CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 02/01/2022

Vô Thủ Kubinashi Âm Dương Sư và cách chơi mà bạn cần biết

Mỗi thức thần Âm Dương Sư đều có một đặc điểm riêng biệt và một thế mạnh riêng. Với thức thần Vô Thủ Kubinashi thì đó là khả năng tấn công đối phương mà bỏ qua điểm phòng thủ. 

Chi tiết về cách chơi và bộ ngự hồn phù hợp với thức thần Vô Thủ Kubinashi Âm Dương Sư đều được Iwin giới thiệu trong bài viết này. Hãy cùng Iwin khám phá ngay về thức thần này bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư

Để giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách chơi thức thần thức thần Vô Thủ Kubinashi Âm Dương, hướng dẫn chơi Iwin đã hệ thống lại những thông tin quan trọng mà bạn cần biết dưới đây.

Ngoại hình thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư

Vô Thủ Kubinashi Âm Dương Sư là một yêu quái có phần thân và mình tách rời, cổ lại có thêm một vòng lửa. Nguyên nhân là do thức thần này đã bị chém nên mới biến thành bộ dạng kỳ lạ như vậy. 

Tuy nhiên thức thần này vẫn giữ được vẻ đẹp trai vốn có, khi nhìn vào cũng không có cảm giác đáng sợ.

Thức thần Vô Thủ Kubinashi Âm Dương Sư

Thức thần Vô Thủ Kubinashi Âm Dương Sư

Làm cách nào để chơi Vô Thủ Âm Dương Sư hay nhất

Theo đánh giá của Iwin, thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư có khả năng tấn công bỏ qua điểm phòng thủ của đối phương nên lượng sát thương gây ra ở đầu game khá là lớn. 

Ngoài ra, thức thần này còn có thể tự phục hồi thể lực và damage tốt so với những thức thần thấp máu hơn nên hoàn toàn có khả năng lấy mạng địch chỉ trong 1 đòn đánh.

So với dàn thức thần SSR dĩ nhiên là không bằng nhưng vẫn là lựa chọn ổn nếu đang thiếu dame đơn. Yếu điểm của Vô Thủ đó là khi gặp team có Sò (Tiêu Đồ) chia sát thương thì sẽ trở nên khá yếu.

Nguyên liệu thức tỉnh thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư

Sau khi thức tỉnh, thức thần Vô Thủ này sẽ mở khóa skill Minh Hòa. Để thức tỉnh thức thần này bạn cần những nguyên liệu là: 

 • 16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp.
 • 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.

Thuộc tính cơ bản Vô Thủ Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, thức thần Vô Thủ xếp loại R, thuộc hàng hiếm và có vai trò chính là công kích đơn thể.

Thông tin thức thần Vô Thủ Kubinashi Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Vô Thủ Kubinashi Âm Dương Sư

Nên trang bị ngự hồn nào cho Vô Thủ Âm Dương Sư

Từ những đặc điểm của thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư, Iwin khuyên bạn nên dùng ngự hồn tăng công và bạo kích ở các vị trí 2-3-6 theo hướng Công – Công – Công/Chí Mạng.

Những ngự hồn được sử dụng nhiều nhất cho Vô Thủ đó là:

 • Ngự hồn Phá Thế: giúp Vô Thủ tối ưu đòn đánh duy nhất.
 • Ngự hồn Tâm Nhãn: giúp Vô Thủ giữ lượng máu cao hơn đối thủ để phát huy sức mạnh cuối game.
 • Ngự hồn Minh Ốc: dùng khi Vô Thủ đi sau đồng đội khống chế.
 • Ngự hồn Võng Thiết: giúp Vô Thủ giảm phòng ngự của mục tiêu để gây ra sát thương cao nhất.

Bộ kỹ năng thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư có gì

Sau khi đã trải nghiệm đến hơn 100 thức thần Âm Dương Sư, Iwin đã có cái nhìn tổng quan về sức mạnh của những thức thần đó. Do vậy mà Iwin luôn cung cấp những thông tin chính xác và đánh giá khách quan những thức thần này.

Bạn có thể tham khảo về bộ kỹ năng của thức thần Vô Thủ như sau:

Skill Trọng Kích

Ở kỹ năng đầu tiên này, thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư sẽ tấn công vào một mục tiêu và gây ra cho nạn nhân một lực sát thương bằng 100% công kích. Khi nâng cấp kỹ năng Trọng Kích, Iwin có thể đo được hiệu quả như sau:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng Trọng Kích.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng Trọng Kích.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng Trọng Kích.
 • Level 5: tăng thêm +10% sát thương kỹ năng Trọng Kích.

Skin thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư

Skin thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư

Skill Minh Hỏa

Skill thứ 2 thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư cũng chính là nội tại của thức thần này. Mỗi khi gây sát thương, thức thần này cũng đồng thời hấp thụ 40% bạo kích của mục tiêu trong vòng 1 lượt đánh. 

Skill này của Vô Thủ không thể nâng cấp và không thể cộng dồn. Do đó mà Iwin cảm thấy skill này khá tù, không có nhiều hiệu quả.

Skill Hư Vô

Đây là skill cuối và cũng là skill hữu dụng nhất của thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư. Với kỹ năng này, Vô Thủ sẽ tiêu hao 3 quỷ hỏa. 

Để tấn công kẻ thù, Vô Thủ sẽ niệm chú để tấn công 1 mục tiêu và gây ra sát thương bằng 206% công kích. Đồng thời chiêu này cũng bỏ giúp loại bỏ 40% phòng ngự của nạn nhân.

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương cho skill.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương cho skill.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương cho skill.
 • Level 5: tăng thêm +5% sát thương cho skill.

Kết luận

Qua bài viết chi tiết này của Iwin, hẳn là bạn đã có những thông tin cần biết về cách chơi và ngự hồn cho thức thần Vô Thủ Âm Dương Sư. Theo đánh giá của Iwin thì thức thần này chỉ nên nuôi khi không có damage đơn.

Ngoài thức thần này, đăng ký Iwin cũng đánh giá cực chi tiết đa dạng những thức thần của game Âm Dương Sư. Nếu đang trong quá trình chọn lựa thức thần để nuôi thì bạn rất nên tìm đọc. Chúc bạn tìm chọn được một thức thần phù hợp nhất!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm