CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/12/2021

Bật mí cách chơi hiệu quả Quỷ Sứ Hắc (Kuro Mujou) trong Âm Dương Sư

Thức thần Quỷ Sứ Hắc Kuro Mujou trong Âm Dương Sư sở hữu năng lực mạnh mẽ, có thể ngay lập tức sát hại kẻ địch có thể lực mỏng manh rồi tiếp tục hồi lượt đánh cho bản thân để tấn công lần tiếp theo vào kẻ địch. Để tìm hiểu hơn về cách thức chơi cùng bộ kỹ năng đặc trưng của thức thần này, các bạn người chơi hãy cùng Iwin khám phá qua bài viết sau đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Quỷ Sứ Hắc tại Âm Dương Sư

Theo truyền thuyết dân gian Á Đông về Hắc Bạch Vô Thường là cặp đôi chuyên hộ tống các linh hồn người đã khuất trên dương thế trở về địa ngục. 

Trong cốt truyện Âm Dương Sư, Hắc Vô Thường – Quỷ Sứ Hắc là người anh trai của Bạch Vô Thường, cả 2 anh em làm công việc dẫn đường cho các linh hồn ở Minh Giới. 

Tuy là làm anh trai nhưng Hắc thường bị người em Bạch nhắc nhở và đôn đốc bản thân, thế nhưng anh rất yêu thương em trai, có thể hy sinh tất cả để bảo vệ cho em trai có thể bình an vô sự. 

Tạo hình thức thần Quỷ Sứ Hắc trong Âm Dương Sư

Tạo hình thức thần Quỷ Sứ Hắc trong Âm Dương Sư

Về cách chơi thức thần Quỷ Sứ Hắc, đây là thức thần rất dễ kiếm, người chơi có thể đi nhiệm vụ đánh đốm lửa lấy mảnh ghép ra. Thường thì công dụng chính cho Hắc là đi farm map khi mới chơi, ban đầu rất mạnh nhưng về lâu dài thì không mạnh.

Điểm mạnh là có nội tại có thể tấn công thêm một lượt đánh nữa, có thể tạo sát thương quần thể là rất lớn, có thể đánh bay hết kẻ địch dễ dàng. Có thể kết hợp cùng Ushi no Toki nữa càng thêm bá đạo. 

Tuy nhiên, về sau game thì lại yếu đi nhiều do trong PVP các đội trải đầy thức thần, nếu chém không chết kẻ địch thì lượt sau sẽ bị đối phương quay lại đánh cho đi chầu ông bà. 

Thuộc tính cơ bản của Quỷ Sứ Hắc trong Âm Dương Sư

Về thuộc tính thì thức thần này có chỉ số phân bố khá mạnh, ưu thế về tấn công quần thể nên điểm thuộc tính về ATK và Crit thuộc cấp S. 

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Công kích quần thể.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu quả thức tỉnh: Tăng công kích bản thân thêm 10%.

Thuộc tính nhân vật Quỷ Sứ Hắc Kuro Mujou

Thuộc tính nhân vật Quỷ Sứ Hắc

Nguyên liệu thức tỉnh

Để thức tỉnh năng lực cùng hình thái mới cho thức thần Kuro Mujou thì Iwin qua tìm hiểu có thể biết được cần những nguyên liệu cần thiết sau:

 • Bùa Phong Chuyển trung cấp: số lượng 16
 • Bùa Phong Chuyển cao cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Ngự hồn cho Quỷ Sứ Hắc

Là tướng mạnh về tấn công nên người chơi cần để ý tăng cho Quỷ Sứ Hắc những bộ ngự gia tăng chỉ số về Công và Chí Mạng. Cụ thể, dưới đây hướng dẫn chơi Iwin có một số gợi ý đề cử đến người chơi:

 • Phá Thế với Công – Công – Chí Mạng
 • Tâm Nhãn với Công – Công – Chí Mạng.

Bộ kỹ năng của Quỷ Sứ Hắc Âm Dương Sư là gì?

Hắc Bạch Vô Thường gắn với tâm trí người dân trong hình thái Đen – Trắng tay cầm lưỡi hái tử thần có thể cướp đi linh hồn, chém đứt những ác linh gây rối dương gian. Cụ thể về bộ kỹ năng trong Âm Dương Sư được miêu tả như nào? Cùng Iwin tìm hiểu dưới đây:

Kỹ năng 1: Trừng Phạt

Chiêu thức căn bản mà khi Quỷ Sứ Hắc phát động sẽ lập tức vung lưỡi hái lên tấn công mục tiêu chỉ định, gây ra lượng sát thương mà kẻ địch phải chịu bằng với 100% lực công kích.

 • Cấp 2: Gia tăng 5% sát thương chiêu thức.
 • Cấp 3: Gia tăng 5% sát thương chiêu thức.
 • Cấp 4: Gia tăng 5% sát thương chiêu thức.
 • Cấp 5: Gia tăng 10% sát thương chiêu thức.

Thức thần với chiêu thức tấn công quần thể có nhiều hiệu ứng phụ trợ bá đạo Kuro Mujou

Thức thần với chiêu thức tấn công quần thể có nhiều hiệu ứng phụ trợ bá đạo

Kỹ năng 2: Báo Tử

Đây là chiêu thức đặc biệt, cho phép Quỷ Sứ Hắc nhận thêm 1 lượt đánh kẻ địch nếu tiêu diệt được 1 mục tiêu.

Kỹ năng 3: Án Tử

Chiêu thức làm tiêu hao 3 Quỷ Hoả để phát động, cho phép Quỷ Sứ Hắc Kuro Mujou vung lưỡi hái lên tấn công vào tất cả kẻ địch có trong trận với mức sát thương bằng 106% lực công kích. 

Bên cạnh đó, đối với các mục tiêu có thể lực còn lại lớn hơn 40% sẽ phải bị nhận thêm 50% lực sát thương. Ngược lại, ở những mục tiêu có lượng máu còn lại thấp hơn 40% thì lại giảm 50% sát thương.

 • Cấp 2: Gia tăng thêm 5% sát thương chiêu thức.
 • Cấp 3:  Gia tăng thêm 5% sát thương chiêu thức.
 • Cấp 4:  Gia tăng thêm 5% sát thương chiêu thức.
 • Cấp 5:  Gia tăng thêm 5% sát thương chiêu thức.

Kết luận

Qua những thông tin trên mà tải Iwin chia sẽ, hy vọng các bạn người chơi Âm Dương Sư có thể nhận về những thông tin hữu ích và khách quan nhất về thức thần Quỷ Sứ Hắc Kuro Mujou để có những chiến lược xây dựng thích hợp ngay từ giai đoạn đầu trong quá trình giải trí của mình.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm