CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 12/12/2021

Cách chơi Hắc Đồng Tử Kurodouji Âm Dương Sư: mọi điều bạn cần biết

Chơi Âm Dương  Sư thì chắc chắn đã ít nhất một lần bạn nghe về huynh đệ Hắc Bạch Đồng Tử với lực sát thương khủng rồi phải không nào? Và nếu bạn yêu thích Hắc Đồng Tử Kurodouji thì còn chờ gì mà không cùng Iwin khám phá ngay. 

Thức thần Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư

Thức thần Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết cách chơi thức thần Hắc Đồng Tử Kurodouji Âm Dương Sư

Để chơi được một thức thần thì bao giờ cũng cần một thời gian khá dài để tìm hiểu, tìm kiếm cách chơi, ghép đội hình phù hợp nhất. Với Hắc Đồng Tử, bạn không cần mất nhiều thời gian như vậy vì đã có chơi Iwin hỗ trợ bạn.

Giới thiệu thức thần Hắc Đồng Tử Kurodouji

Đây là một thức thần Âm Dương Sư hiếm hoi không có truyền thuyết rõ ràng. Tuy vậy người chơi có thể biết được đây là một quỷ sức sống trong hình hài của một đứa trẻ và mặc đồ từ đầu tới chân. Hắc Đồng Tử thích những con vật nhỏ.

Hắc Đồng Tử là bạn thân của Bạch Đồng Tử, hai người thường bám dính nhau. Đây là thức thần nhỏ nhưng lại có võ, được rất nhiều người chơi Âm Dương Sư yêu mến và chọn nuôi. 

Chi tiết cách chơi Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư

Càng về cuối trận PvP và PvE, sát thương từ nội tại của Hắc Đồng Tử càng mạnh mẽ. Tuy nhiên khi đi boss lớn như Rắn hay Lân thì Iwin khuyên bạn nên cân nhắc vì không có hiệu quả mấy đâu. 

Chi tiết cách chơi Hắc Đồng Tử Kurodouji Âm Dương Sư

Hướng dẫn cách chơi thức thần Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư

Kurodouji cổng âm giới rất nhanh chóng. Đồng thời thức thần này cũng đánh rất đau, nhưng là với những team ít máu. Nếu gặp địch nhân hồi máu sống dai thì khá cực. Nối dây Tiêu Đồ cũng không tính nội tại.

Đội hình của Kurodouji Âm Dương Sư

Hắc Đồng Tử rất thích team gọi hồn, đặc biệt là đi chung với Kagura. Đồng Nam cũng rất ổn bởi sẽ giúp hồi sinh và đưa máu cho Hắc Đồng Tử về mức nguy hiểm cho đội bạn. 

Nếu bạn biết cách gắn ngự cho Đào Hoa Yêu để thức thần này có thể hồi sinh và hỗ trợ Kurodouji thì đây cũng là một đồng đội chất lượng. Ngoài ra bạn cũng có thể để thức thần này đi cùng Vũ Nữ, Thố Hoàn, Thanh Phường Chủ…

Kẻ thù của Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư đó là Độc Nhãn Tiểu Tăng và Kính Cơ. 

Thuộc tính cơ bản của Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư

Thức thần Hắc Đồng Tử Kurodouji có độ hiếm SR và vai trò là sát thương chủ lực và quần thể. Sau khi thức tỉnh, thức thần này sẽ được cường hóa skill 2 – Liên Trảm, được thêm 1 lần sử dụng thuật pháp nhưng giảm đi 40% sát thương.

Thuộc tính cơ bản của Hắc Đồng Tử Kurodouji Âm Dương Sư

Thuộc tính thức thần Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư

Gắn ngự hồn cho Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư

Là một thức thần loại SR nhưng Kurodouji Âm Dương Sư có cách chơi đa dạng không kém gì SSR. Bạn có thể dùng nhiều chỉ số ngự hồn 2/4/6 như giới thiệu của Iwin đó là: 

 • Công – Công – Chí Mạng nếu muốn tăng sát thương.
 • Công – Kháng – Chí Mạng nếu muốn tăng phòng thủ, phù hợp với đội hình cấu rỉa kéo dài thời gian.

Bộ ngự mà Iwin nghĩ bạn nên dùng nhất là Thế Hồn (giúp Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư có thể kích hoạt skill 2 ngay cả khi đỡ đòn giúp đồng đội. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Châm Nữ, Trấn Mộ, Võng Thiết, Địa Tạng…

Bộ kỹ năng của Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư có gì

Iwin thấy rằng sức mạnh của bộ 3 skill này thuộc hàng không phải dạng vừa và góp phần làm nên tên tuổi của 1 Âm Dương Sư. Cùng khám phá xem bộ skill này có gì nhé!

Skill Hắc Hình

Khi đánh thường, thức thần Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư sẽ dùng chiếc lưỡi hái tử thần của mình để tấn công mục tiêu và gây ra lượng sát thương bằng 100% công kích. Khi nâng cấp skill này lên sẽ được cộng thêm sát thương kỹ năng:

 • Level 2: cộng thêm + 5% sát thương cho skill Hắc Hình.
 • Level 3: cộng thêm + 5% sát thương cho skill Hắc Hình.
 • Level 4: cộng thêm + 5% sát thương cho skill Hắc Hình.
 • Level 5: cộng thêm + 10% sát thương cho skill Hắc Hình.

Skill Hồn Nộ Hỏa

Đây cũng chính là nội tại bị đồng của thức thần xinh đẹp của chúng ta. Khi địch tấn công vào Hắc Đồng Tử thì thức thần này sẽ có 12% tỷ lệ kích hoạt skill Liên Trảm mà không cần tốn thêm lửa. 

Ví dụ, Dò và Tiêu Đồ nối dây thì sẽ giúp cộng tỷ lệ động kích. Năng cấp kỹ năng Hồn Nộ Hỏa cho kết quả như sau:

 • Level 2: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên đến 14%.
 • Level 3: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên đến 16%.
 • Level 4: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên đến 18%.
 • Level 5: Tỷ lệ kích hoạt tăng lên đến 20%.

Skill Liên Trảm 

Lúc này Hắc Đồng Tử Kurodouji sẽ dùng lưỡi dao xoay tròn tấn công kẻ địch và gây ra sát thương bằng 80% công kích. Cứ khi mấy đi 30% máu thức thần này sẽ có thêm 1 lần tấn công. Tiêu diệt kẻ địch tăng 1 lần thi triển thuật pháp nhưng giảm sát thương. 

Bộ kỹ năng của thức thần Hắc Đồng Tử Kurodouji Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của thức thần Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư

Skill này tiêu hao 3 lửa và có hiệu quả nâng cấp như sau:

 • Level 2: sát thương tăng lên thành 87%.
 • Level 3: sát thương tăng lên thành 91%.
 • Level 4: sát thương tăng lên thành 95%.
 • Level 5: sát thương tăng lên thành 99%.

Kết luận

Để chơi được thức thần Hắc Đồng Tử Âm Dương Sư không khó. Bạn chỉ cần đọc kỹ bài viết này của đăng ký Iwin và luyện tập một chút là đã vô cùng ổn áp rồi. Chúc bạn gặp may mắn khi chơi game Âm Dương Sư.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm