CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 23/11/2021

Khám phá cách chơi SSR Mại Dương Lang (Kusuriuri) trong Âm Dương Sư

Là tựa game sở hữu lối chơi đòi hỏi nhiều trong việc lên chiến thuật thích hợp sao cho có thể giành chiến thắng đối thủ trong các trận đấu. Để dễ dàng kết hợp các thức thần có những năng lực riêng biệt thành một đội hình đánh sự phối hợp tối đa lẫn nhau thì việc am hiểu nhất định về các tướng là rất cần thiết. 

Tiếp tục với series bài viết chi tiết về từng thức thần trong Âm Dương Sư của Iwin, trong bài hôm nay, hãy cùng khám phá về tướng SSR Mại Dương Lang (Kusuriuri) nhé!

>> Xem thêm:

Hướng dẫn dùng Quỷ Đăng (Hoozuki) Âm Dương Sư hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiết bộ kỹ năng của Hoang và cách chơi hay nhất của thức thần Âm Dương Sư này

Làm thế nào để chơi tướng Mại Dược Lang trong Âm Dương Sư?

Mại Dược Lang (Kusuriuri) còn là vị thức thần được biết đến với tên gọi khác là Dược Phu. Trong Âm Dương Sư, thức thần này thuộc loại tướng hỗ trợ với vai trò chính là tướng tấn công đơn thể. 

Trong trận đấu thì Mại Dược Lang có thể phát huy được sức mạnh bá đạo trong các trận PVP với những đòn đánh có khả năng tạo hiệu ứng không thể giải trừ, khắc chế sò nối dây lên mục tiêu đối thủ, ngoài ra còn có thể kích hoạt ngự hồn Địa Tạng để tạo khiên bảo vệ, phản kích lại đòn đánh của đối phương.

Tướng Dược Lang với các đòn đánh sát thủ
Tướng Dược Lang với các đòn đánh sát thủ

Là tướng chuyên dụng trong đánh PVP nên ghép với đội hình nào cũng đều được, tuy nhiên Iwin đề cử đến người chơi đội hình lý tưởng để kết hợp cùng Dược Phu như sau:

 • Liêm Dứu – Binh Dũng – Khuyển Thần – Thanh Hành (Tọa phu/Tre) – Dược Lang. 
 • Thanh Hành – Tiêu Đồ – Liên Dứu (Vũ Nữ) – Hoa Điểu – Dược Lang. 

Thuộc tính cơ bản của Mại Dược Lang trong Âm Dương Sư

Thức thần Kusuriuri là vị tướng thuộc hàng quý hiếm trong game nên các thuộc tính của nhân vật sở hữu là các chỉ số cao cấp. 

 • Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.
 • Vai trò chiến đấu: tấn công đơn thể. 

Ngoài ra thì Iwin còn được biết là hệ thống cũng đã cập nhật bản thức tỉnh cho Kusuriuri với các nguyên liệu hỗ trợ bao gồm: 

 • Bùa Phong Chuyển trung cấp: Số lượng 8
 • Bùa Phong Chuyển cao cấp: Số lượng 16 
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: Số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: Số lượng 16.

Sau khi thức thần thức tỉnh thành công được gia tăng Cường hóa kỹ năng Đạo Vật Chi Chân Lý. 

Thức thần cực kỳ quý hiếm với các đòn đánh đơn thể
Thức thần cực kỳ quý hiếm với các đòn đánh đơn thể

Ngự hồn gợi ý cho Mại Dược Lang

Nếu muốn thức thần Mại Dược Lang phát huy được năng lực trong các trận PVP thì Iwin gợi ý đến người chơi các ngự hồn để trang bị cho tướng này là: 

 • Công – Công – Chí Mạng với Phá Thế/ Luân Nhập Đạo/ Tranh. 
 • Tốc – Công – Máu với các ngự hồn Địa Tạng/ Phản Hồn Hương/ Kính Cơ. 

Chi tiết bộ kỹ năng đặc sắc của Mại Dược Lang Âm Dương Sư

Cũng giống với các thức thần khác, các chiêu thức của Mại Dược Lang không những bá đạo mà các hiệu ứng khi đòn đều được thiết kế rất đẹp mắt. Cụ thể về bộ các chiêu thức mà Hướng dẫn chơi game Iwin đưa ra như sau:

Kỹ năng 1: Thích Vật Chi Hình

Sau khi kích hoạt chiêu thức, Mại Dược Lang sẽ lập tức sử dụng bùa chú làm cho 1 mục tiêu bị khóa trong 1 kết giới gọi là “Hình” và gây ra 100% sát thương bằng với công kích cơ bản. 

Qua các lần nâng cấp từ cấp 2 đến cấp 4: Ở mỗi cấp độ sẽ được gia tăng thêm 5% sát thương vào đòn đánh cơ bản. Đến khi đạt mãn cấp 5 thì được công thêm 10%. 

Kỹ năng 2: Đạo Vật Chi Chân Lý (Nội tại)

Sau mỗi lượt đánh của đối phương, kỹ năng này sẽ hỗ trợ cho Mại Dược Lang tăng thêm 50% tỷ lệ quan sát thân phận và đặt dấu “Thiên Bình” của mục tiêu chỉ định. Mục tiêu bị đặt 1/2/3 dấu ấn nếu có lượng máu thấp hơn tương ứng mức 30%/40%/60% sẽ bị Dược Lang nhìn thấu. (Tồn tại trong 2 lượt) 

Khi cường hóa kỹ năng Đạo Vật Chi Chân Lý lên cấp sẽ gia tăng tỷ lệ nhìn thấu thân phận đối phương từ 40% lên 50%.

Những chiêu thức bá đạo gây sát thương cực mạnh của Dược Lang
Những chiêu thức bá đạo gây sát thương cực mạnh của Dược Lang

Kỹ năng 3: Thoái Ma

Phát động kỹ năng, ngay lập tức Mại Dược Lang sẽ xuất ra Thối Ma Kiếm và biến thân thành kim sắc thần linh gây sát thương 263% lên mục tiêu được chỉ định. 

Với mục tiêu bị dính debuff nhìn thấu của Dược Lang sẽ chịu mức sát thương bằng với lượng máu còn lại (nhưng không vượt quá 500% chỉ số tấn công của Dược Lang) và sẽ không bị phân tán, chuyển dời hay hấp thu. Đồng thời với đó là vô hiệu hóa các hiệu quả nội tại và ngự hồn của mục tiêu. 

Sau khi tăng lên mỗi cấp sẽ được công thêm 5% sát thương. 

 • Cấp 2: Tăng thêm 5% sát thương.
 • Cấp 3: Tăng thêm 5% sát thương.
 • Cấp 4: Tăng thêm 5% sát thương. 

Kết luận

Nhìn chung, thức thần Mại Dược Lang (Kusuriuri) là thức thần không chỉ mạnh ở giai đầu mà càng về sau thì ưu thế của thức thần càng được thể hiện nổi bật hơn hết, là tướng có thể đánh được ở tất cả các chế độ trong Âm Dương Sư.
Nếu người chơi đang sở hữu hay mong muốn sở hữu cho mình vị thức thần SSR cực quý này thì hãy nghiên cứu thật kỹ để sử dụng thật hiệu quả. 

Để tìm hiểu thêm về các thức thần khác trong Âm Dương Sư, hãy truy cập đến các bài viết khác của Iwin để theo dõi, bạn nhé!

Tải IWIN để nhận ngay hàng loạt phần quà hấp dẫn dành cho tân thủ ngay nhé anh em!!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Tìm hiểu lối chơi hiệu quả cho thức thần Tuyết Đồng Tử (Yuki Douji) cho người mới

Mục lục1 Cách chơi Tuyết Đồng Tử tại Âm Dương Sư có dễ không?2 Thuộc tính cơ bản của Tuyết Đồng Tử trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Tuyết Đồng Tử4 Chi tiết bộ kỹ năng của Tuyết Đồng Tử Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Tuyết Tẩu4.2 Kỹ năng 2: Sương Thiên Chi […]

Xem thêm
Iwin lần đầu bật mí cách chơi thức thần Ngọc Tảo Tiền Onmyoji Âm Dương Sư hay nhất

Mục lục1 Chi tiết cách chơi thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư1.1 Những đặc điểm nổi trội của Ngọc Tảo Tiền 1.2 Nguyên liệu thức tỉnh thức thần Ngọc Tảo Tiền1.3 Nhiệm vụ khi ra sân của thức thần Ngọc Tảo Tiền2 Thuộc tính cơ bản của Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương […]

Xem thêm
Hướng dẫn người chơi thức thần Huy Dạ Cơ Onmyoji Âm Dương Sư hay nhất

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi cơ bản của thức thần Huy Dạ Cơ trong Âm Dương Sư1.1 Những lưu ý về đặc điểm của Huy Dạ Cơ 1.2 Nguyên liệu thức tỉnh Huy Dạ Cơ2 Thuộc tính cơ bản của Huy Dạ Cơ trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn gợi ý cho Huy Dạ Cơ4 […]

Xem thêm
Hướng dẫn từ A đến Z cách chơi Bỉ Ngạn Hoa ( Higanbana) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Bỉ Ngạn Hoa tại Âm Dương Sư2 Chi tiết thuộc tính của Bỉ Ngạn Hoa trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh Bỉ Ngạn Hoa3 Ngự hồn cho Bỉ Ngạn Hoa4 Bộ kỹ năng đỉnh cao của Bỉ Ngạn Hoa tại Âm Dương Sư4.1 Kỹ […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi thức thần SSR Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime)

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime) tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime) trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime)4 Chi tiết bộ kỹ năng của Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime) Âm Dương Sư4.1 […]

Xem thêm