CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 23/11/2021

Khám phá cách chơi SSR Mại Dương Lang (Kusuriuri) trong Âm Dương Sư

Là tựa game sở hữu lối chơi đòi hỏi nhiều trong việc lên chiến thuật thích hợp sao cho có thể giành chiến thắng đối thủ trong các trận đấu. Để dễ dàng kết hợp các thức thần có những năng lực riêng biệt thành một đội hình đánh sự phối hợp tối đa lẫn nhau thì việc am hiểu nhất định về các tướng là rất cần thiết. 

Tiếp tục với series bài viết chi tiết về từng thức thần trong Âm Dương Sư của Iwin, trong bài hôm nay, hãy cùng khám phá về tướng SSR Mại Dương Lang (Kusuriuri) nhé!

>> Xem thêm:

Hướng dẫn dùng Quỷ Đăng (Hoozuki) Âm Dương Sư hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiết bộ kỹ năng của Hoang và cách chơi hay nhất của thức thần Âm Dương Sư này

Làm thế nào để chơi tướng Mại Dược Lang trong Âm Dương Sư?

Mại Dược Lang (Kusuriuri) còn là vị thức thần được biết đến với tên gọi khác là Dược Phu. Trong Âm Dương Sư, thức thần này thuộc loại tướng hỗ trợ với vai trò chính là tướng tấn công đơn thể. 

Trong trận đấu thì Mại Dược Lang có thể phát huy được sức mạnh bá đạo trong các trận PVP với những đòn đánh có khả năng tạo hiệu ứng không thể giải trừ, khắc chế sò nối dây lên mục tiêu đối thủ, ngoài ra còn có thể kích hoạt ngự hồn Địa Tạng để tạo khiên bảo vệ, phản kích lại đòn đánh của đối phương.

Tướng Dược Lang với các đòn đánh sát thủ
Tướng Dược Lang với các đòn đánh sát thủ

Là tướng chuyên dụng trong đánh PVP nên ghép với đội hình nào cũng đều được, tuy nhiên Iwin đề cử đến người chơi đội hình lý tưởng để kết hợp cùng Dược Phu như sau:

 • Liêm Dứu – Binh Dũng – Khuyển Thần – Thanh Hành (Tọa phu/Tre) – Dược Lang. 
 • Thanh Hành – Tiêu Đồ – Liên Dứu (Vũ Nữ) – Hoa Điểu – Dược Lang. 

Thuộc tính cơ bản của Mại Dược Lang trong Âm Dương Sư

Thức thần Kusuriuri là vị tướng thuộc hàng quý hiếm trong game nên các thuộc tính của nhân vật sở hữu là các chỉ số cao cấp. 

 • Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.
 • Vai trò chiến đấu: tấn công đơn thể. 

Ngoài ra thì Iwin còn được biết là hệ thống cũng đã cập nhật bản thức tỉnh cho Kusuriuri với các nguyên liệu hỗ trợ bao gồm: 

 • Bùa Phong Chuyển trung cấp: Số lượng 8
 • Bùa Phong Chuyển cao cấp: Số lượng 16 
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: Số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: Số lượng 16.

Sau khi thức thần thức tỉnh thành công được gia tăng Cường hóa kỹ năng Đạo Vật Chi Chân Lý. 

Thức thần cực kỳ quý hiếm với các đòn đánh đơn thể
Thức thần cực kỳ quý hiếm với các đòn đánh đơn thể

Ngự hồn gợi ý cho Mại Dược Lang

Nếu muốn thức thần Mại Dược Lang phát huy được năng lực trong các trận PVP thì Iwin gợi ý đến người chơi các ngự hồn để trang bị cho tướng này là: 

 • Công – Công – Chí Mạng với Phá Thế/ Luân Nhập Đạo/ Tranh. 
 • Tốc – Công – Máu với các ngự hồn Địa Tạng/ Phản Hồn Hương/ Kính Cơ. 

Chi tiết bộ kỹ năng đặc sắc của Mại Dược Lang Âm Dương Sư

Cũng giống với các thức thần khác, các chiêu thức của Mại Dược Lang không những bá đạo mà các hiệu ứng khi đòn đều được thiết kế rất đẹp mắt. Cụ thể về bộ các chiêu thức mà Hướng dẫn chơi game Iwin đưa ra như sau:

Kỹ năng 1: Thích Vật Chi Hình

Sau khi kích hoạt chiêu thức, Mại Dược Lang sẽ lập tức sử dụng bùa chú làm cho 1 mục tiêu bị khóa trong 1 kết giới gọi là “Hình” và gây ra 100% sát thương bằng với công kích cơ bản. 

Qua các lần nâng cấp từ cấp 2 đến cấp 4: Ở mỗi cấp độ sẽ được gia tăng thêm 5% sát thương vào đòn đánh cơ bản. Đến khi đạt mãn cấp 5 thì được công thêm 10%. 

Kỹ năng 2: Đạo Vật Chi Chân Lý (Nội tại)

Sau mỗi lượt đánh của đối phương, kỹ năng này sẽ hỗ trợ cho Mại Dược Lang tăng thêm 50% tỷ lệ quan sát thân phận và đặt dấu “Thiên Bình” của mục tiêu chỉ định. Mục tiêu bị đặt 1/2/3 dấu ấn nếu có lượng máu thấp hơn tương ứng mức 30%/40%/60% sẽ bị Dược Lang nhìn thấu. (Tồn tại trong 2 lượt) 

Khi cường hóa kỹ năng Đạo Vật Chi Chân Lý lên cấp sẽ gia tăng tỷ lệ nhìn thấu thân phận đối phương từ 40% lên 50%.

Những chiêu thức bá đạo gây sát thương cực mạnh của Dược Lang
Những chiêu thức bá đạo gây sát thương cực mạnh của Dược Lang

Kỹ năng 3: Thoái Ma

Phát động kỹ năng, ngay lập tức Mại Dược Lang sẽ xuất ra Thối Ma Kiếm và biến thân thành kim sắc thần linh gây sát thương 263% lên mục tiêu được chỉ định. 

Với mục tiêu bị dính debuff nhìn thấu của Dược Lang sẽ chịu mức sát thương bằng với lượng máu còn lại (nhưng không vượt quá 500% chỉ số tấn công của Dược Lang) và sẽ không bị phân tán, chuyển dời hay hấp thu. Đồng thời với đó là vô hiệu hóa các hiệu quả nội tại và ngự hồn của mục tiêu. 

Sau khi tăng lên mỗi cấp sẽ được công thêm 5% sát thương. 

 • Cấp 2: Tăng thêm 5% sát thương.
 • Cấp 3: Tăng thêm 5% sát thương.
 • Cấp 4: Tăng thêm 5% sát thương. 

Kết luận

Nhìn chung, thức thần Mại Dược Lang (Kusuriuri) là thức thần không chỉ mạnh ở giai đầu mà càng về sau thì ưu thế của thức thần càng được thể hiện nổi bật hơn hết, là tướng có thể đánh được ở tất cả các chế độ trong Âm Dương Sư.
Nếu người chơi đang sở hữu hay mong muốn sở hữu cho mình vị thức thần SSR cực quý này thì hãy nghiên cứu thật kỹ để sử dụng thật hiệu quả. 

Để tìm hiểu thêm về các thức thần khác trong Âm Dương Sư, hãy truy cập đến các bài viết khác của Iwin để theo dõi, bạn nhé!

Tải IWIN để nhận ngay hàng loạt phần quà hấp dẫn dành cho tân thủ ngay nhé anh em!!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm