CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 05/01/2022

Cách chơi thức thần Kyonshi Ototo Âm Dương Sư

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách chơi thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Kyonshi Ototo Âm Dương Sư thì bạn đến đúng nơi rồi. Iwin68 sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về những thông tin quan trọng của thức thần này, giúp bạn đọc xong là chơi được ngay.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cơ bản về cách chơi thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư

Để chơi thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư tốt nhất thì không thể nào bỏ qua bước tìm hiểu thức thần và những đặc điểm cần lưu ý. Do đó bài viết này của chơi Iwin đã ra đời để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư

Thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư

Giới thiệu thức thần Khiêu Đệ Đệ Kyonshi Ototo

Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư hay còn gọi là Kyonshi Ototo hoặc ngắn gọn Khiêu Đệ. Đây là em trai nhà Kyonshi và cũng là người đáng tin nhất trong 3 anh em. 

Tai nạn ập đến khiến cha mẹ của thức thần này đều mất cả, anh trai thì không phải là người thông minh nhất, em gái có phần ngây thơ. Nhưng với Khiêu Khiêu Đệ Đệ thì chỉ cần có huynh muội ở bên đã là đủ rồi.

Chi tiết cách chơi thức thần Giác Âm Dương Sư

Dựa trên kinh nghiệm của mình, Iwin thấy rằng thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ mạnh dần về cuối game vì sát thương tăng dần theo thời gian và lượng máu bị mất. Vì vậy nên vào đầu trận thức thần này chưa có damage. 

Với đặc điểm đó nên Khiêu Đệ cần được bảo hộ kỹ càng và gắng sống sót càng lâu càng tốt thì mới có thể phát huy khả năng của mình. Nếu có thể sống qua 25 phút thì sát thương của thức thần này dang SSR cũng phải ra chào.

Skin thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư

Skin thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư

Nguyên nhân là vì mỗi khi bị ăn đòn thì sát thương của thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư thì tăng lên bằng 9% lượng máu đã mất. Còn về đầu game thì thôi, nhường lửa cho thức thần khác cho lành.

Khi Iwin kiểm tra mô tả skill thì thất lượng DOT của thức thần này chỉ còn là 22% công kích chứ không còn là 22 máu của Khiêu Khiêu Đệ Đệ nữa. Người chơi cần lưu ý điểm này.

Nguyên liệu thức tỉnh Khiêu Khiêu Đệ Đệ Kyonshi Ototo

Muốn thức tỉnh thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư cần: 16 Thủy Linh Lí sơ cấp, 8 Thủy Linh Lí trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và cuối cùng là 8 Trống Thiên Lôi trung cấp. 

Hiệu quả thức tỉnh Khiêu Khiêu Đệ Đệ là có skin mới lộng lẫy và mở khóa kỹ năng Khu Trục.

Những thuộc tính cơ bản của Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư

Thông tin đến người chơi đó là Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư được xếp thức thần R – Hiếm. Vai trò chiến đấu chính của anh chàng là công kích quần thể. 

Thông tin thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Kyonshi Ototo Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư

Cách gắn ngự hồn Khiêu Khiêu Đệ Đệ theo kinh nghiệm của Iwin

Vì việc quan trọng nhất là giữ cho Khiêu Khiêu Đệ Đệ sống đến cuối game nên cần gắn những bộ ngự theo hướng máu, thủ, kháng để có thể trâu bò hơn và hỗ trợ chờ thời cơ. 

Bạn có thể dùng những bộ đặc trưng của thủ như: Địa Tạng, Mộc Mị, Kính Cơ, Phản Hồn Hương, Niết Bàn… Ngoài ra bạn có thể dùng bộ ngự Trấn Mạc Thú giúp tăng tỷ lệ bạo kích khi máu còn thấp.

Bộ kỹ năng Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư có gì

Để giúp làm rõ hơn khả năng chiến đấu của thức thần này, Iwin mời bạn cùng đọc những thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của Khiêu Khiêu Đệ Đệ như sau:

Skill Đấm Thẳng

Thức thần này đấm thẳng vào mục tiêu và khiến kẻ địch nhận sát thương bằng 100% công kích. Khi nâng cấp thì skill này của Khiêu Khiêu Đệ Đệ có hiệu quả là:

 • Level 2: thêm +5% sát thương của kỹ năng Đấm Thẳng.
 • Level 3: thêm +5% sát thương của kỹ năng Đấm Thẳng.
 • Level 4: thêm +5% sát thương của kỹ năng Đấm Thẳng.
 • Level 5: thêm +10% sát thương của kỹ năng Đấm Thẳng.

Skill Truy Đuổi

Thức thần Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư thu lấy toàn bộ thù hận của tất cả kẻ địch, sau đó sẽ chuyển hóa 5% thiệt hại phải nhận thành công kích của bản thân. Đây cũng là skill nội tại của thức thần này.

 • Level 2: Chuyển hóa 6% thiệt hại thành công kích.
 • Level 3: Chuyển hóa 7% thiệt hại thành công kích.
 • Level 4: Chuyển hóa 8% thiệt hại thành công kích.
 • Level 5: Chuyển hóa 9% thiệt hại thành công kích.

Bộ kỹ năng của Khiêu Khiêu Đệ Đệ Kyonshi Ototo Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư

Skill Phun Khí Độc

Ở skill cuối cùng, Khiêu Khiêu Đệ Đệ Kyonshi Ototo Âm Dương Sư sẽ phun 1 làn khí độc vào toàn bộ kẻ địch. Sát thương gây ra bằng 76% công kích và gây ra hiệu ứng rút máu. 

Trong 2 lượt đánh sau đó, ở mỗi lượt nạn nhân của Khiêu Đệ sẽ nhận sát thương bằng 22% công kích. Thêm vào đó, khi giải trừ hiệu ứng rút máu cũng sẽ để lại hiệu ứng Độc Thương, thiệt hại phải nhận tăng thêm 20%.

Theo quan sát của Iwin thì skill này khá lợi hại và cần dùng 2 quỷ hỏa. 

 • Level 2: Tăng thêm +5% sát thương.
 • Level 3: Tăng thêm +5% sát thương.
 • Level 4: Tăng thêm +5% sát thương.
 • Level 5: Tăng thêm +5% sát thương.

Kết luận

Dù chỉ là một thức thần R nhưng về cuối game thì sức mạnh của Khiêu Khiêu Đệ Đệ Âm Dương Sư đúng là không phải dạng vừa đâu nha. Vì vậy nếu bạn yêu thích thức thần này thì Iwin nghĩ rằng cứ nuôi và cường hóa cũng rất ổn.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm