CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 14/12/2021

Cách chơi thức thần Hấp Huyết Cơ (Kyuuketsuhime) Âm Dương Sư

Tướng Hấp Huyết Cơ Kyuuketsuhime trong Âm Dương Sư được nhận xét là tướng SR có khả năng gây ra sát thương đơn thể mạnh nhất trong giai đoạn đầu. Để đi chi tiết hơn về lối chơi thức thần này, ngự hồn đề cử cùng bộ kỹ năng. Hãy cùng Iwin tham khảo qua bài viết sau đây! 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Hấp Huyết Cơ tại Âm Dương Sư

Tương truyền rằng, ở các nền văn hóa từ Đông sang Tây đều ghi nhận rất nhiều câu chuyện được dân gian đồn thổi về loài sinh vật chuyên hút máu người. 

Nếu ở các nước phương Tây có truyền thuyết về Ma Cà Rồng (Vampire) thì ở châu Phi có sự xuất hiện của Adze – một loài côn trùng hút máu được xem là hóa thân của quỷ dữ. Còn ở các nước phương Đông của chúng ta thì có loài dơi hút máu, cụ thể ở Nhật Bản chính là sự có mặt của Kyuuketsuhime.

Nàng Hấp Huyết Cơ đầy ma mị trong Âm Dương Sư

Nàng Hấp Huyết Cơ đầy ma mị trong Âm Dương Sư

Câu chuyện về Hấp Huyết Cơ Kyuuketsuhime có rất nhiều phiên bản khác nhau, nhìn chung thì cô nàng được miêu tả trong hình dáng thiếu nữ gầy gò với khuôn mặt trắng bệch đi lang thang trong đêm với bộ yukata màu trắng. Có lúc thì cô chỉ trêu người, có lúc thì tấn công và hút máu của họ.

Cách chơi Hấp Huyết Cơ

Trong Âm Dương Sư, cô này được xem là tướng tấn công có lực sát thương mạnh trong suốt các giai đoạn và rất dễ sử dụng. Thích hợp kết đôi với đội hình có phản đòn với Sò và có thể kết hợp tán ké cùng với Inu, Cò Tranh hay đội hình hồi sinh như Yao, Kagura gây áp lực lớn cho đối phương.

Trong chiến đấu PVE thì khả năng săn quái hơi kém, Hấp Huyết Cơ thích hợp với PVP hơn. Với người mới thì cách chơi Iwin không khuyến khích bạn nuôi trong giai đoạn đầu mà nên áp dụng trong giai đoạn giữa của game. 

Thuộc tính của Hấp Huyết Cơ trong Âm Dương Sư là gì?

Để hiểu rõ nhân vật của mình có năng lực mạnh và yếu như thế nào thì việc xem hiểu thuộc tính sẽ giúp người chơi xây dựng dễ dàng cho mình chiến lược chiến đấu thích hợp để áp dụng. Với thức thần Hấp Huyết Cơ thì Iwin nhận xét:

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể, tấn công chính trong đội hình.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu quả thức tỉnh: Gia tăng kỹ năng 3 Tiên Huyết Chi Ưng.

Thuộc tính cơ bản của SR Hấp Huyết Cơ Kyuuketsuhime

Thuộc tính cơ bản của SR Hấp Huyết Cơ

Nguyên liệu để thức tỉnh thức thần Hấp Huyết Cơ:

 • Thủy Linh Lí trung cấp: số lượng 16
 • Thủy Linh Lí cao cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Ngự hồn đề cử cho Hấp Huyết Cơ

Hấp Huyết Cơ là tướng tấn công chính và có lượng sát thương gây ra cho mục tiêu khá cao nên Iwin đề cử một số ngự hồn trang bị thích hợp như sau”

 • Tranh với Công – Kháng – Công/Chí Mạng (Nên dùng).
 • Luân Nhập Đạo với Công – Kháng – Công/Chí Mạng.
 • Địa Tạng Thượng với Công – Kháng – Công/Chí Mạng.
 • Trấn Mạc Thú với Công – Kháng – Công/Chí Mạng.
 • Xúc Xắc Quỷ với Công – Kháng – Công/Chí Mạng.

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Hấp Huyết Cơ tại Âm Dương Sư

Để phát huy tối đa năng lực của Kyuuketsuhime thì người chơi không nên bỏ qua chi tiết về bộ kỹ năng đặc trưng của thức thần này. Dưới đây là chi tiết về từng chiêu thức mà Iwin giới thiệu đến bạn:

Kỹ năng 1: Hấp Tập

Chiêu thức phát động sẽ giúp cho Hấp Huyết Cơ hy sinh 10% thể lực của mình để tấn công lên mục tiêu chỉ định gây ra mức sát thương bằng 120% lực công kích. 

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức tăng lên 5%. 
 • Cấp 3: Sát thương chiêu thức tăng lên 5%.
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức tăng lên 5%.
 • Cấp 5: Sát thương chiêu thức tăng lên 5%

Sát chiêu Huyết Yến Kyuuketsuhime gây sát thương 131% công kích

Sát chiêu Huyết Yến gây sát thương 131% công kích

Kỹ năng 2: Huyết Nộ (Nội tại)

Đây là chiêu thức bị động mà khi phát động, cứ mỗi 1% thể lực bị tổn hại thì sẽ tăng lực sát thương của kỹ năng Huyết Tập lên thêm 4%. 

Kỹ năng 3: Huyết Yến

Sát chiêu cuối của Hấp Huyết Cơ, mỗi khi phát động làm tiêu hao 3 Quỷ Hỏa. Cho phép bản thân Huyết Cơ biến thành dơi quỷ cắn vào mục tiêu chỉ định làm gây ra mức sát thương bằng 131% lực công kích và ngay sau đó là phục hồi 30% lượng máu của mình. 

Qua mỗi lượt thì mục tiêu chỉ định sẽ tiếp tục bị tiêu hao 5% thể lực, điều này duy trì trong 2 lượt mới bị giải trừ.

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%. 
 • Cấp 3: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%. 
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%. 
 • Cấp 5: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%. 

 

Kết luận

Qua những nội dung trên về thức thần Hấp Huyết Cơ hay Kyuuketsuhime. Hy vọng thông tin mà đăng ký Iwin chia sẽ có thể hỗ trợ thêm cho người chơi, nhất là người mới có cái nhìn tổng quát hơn về cách chơi và xây dựng đội hình thích hợp cho thức thần này. 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm