CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 12/12/2021

Hướng dẫn chơi thức thần Vạn Niên Trúc Mannendake Âm Dương Sư

Với những đặc tính khá hấp dẫn và khả năng đi PvP mạnh mẽ, Vạn Niên Trúc Mannendake được khá nhiều người chơi Âm Dương Sư yêu thích và chọn nuôi. Điều này làm cho những newbie rất hứng thú tìm hiểu về thức thần này và Iwin cũng vậy.

Do đó, Iwin đã viết bài review chi tiết về cách chơi, cách ngự hồn và sử dụng các skill của Vạn Niên Trúc Mannendake sao cho hiệu quả nhất. Với những thông tin này người chơi sẽ có thể nắm rõ về thức thần này.

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về Vạn Niên Trúc Mannendake Âm Dương Sư

Là một thức thần được săn đón, Vạn Niên Trúc rất nổi tiếng trong Âm Dương Sư và có một vị thế không phải dạng vừa. Cùng hướng dẫn chơi iwin xem điều gì đã làm nên sức hút của thức thần này nhé!

Truyền thuyết về Vạn Niên Trúc Âm Dương Sư

Vạn Niên Trúc là một cây trúc tu luyện lâu năm và hóa thân thành yêu quái. Thức thần này có vẻ ngoài thanh thoát và lôi cuốn cực kỳ với tiếng sáo mượt mà và bay bổng. Nghe đồn tiếng sáo của y có thể gây vương vấn tận ba ngày.

Vì khá được yêu thích nên rất nhiều người tìm gặp nhưng đều vô ích vì Vạn Niên Trúc Mannendake ưa tĩnh lặng, lánh xa ồn ào náo nhiệt. Người ta chỉ có thể nghe được tiếng sáo của y và cảm thán sự kỳ diệu vốn không thể mưu cầu. 

Cách sở hữu thức thần Vạn Niên Trúc Âm Dương Sư

Nguyên nhân khiến Vạn Niên Trúc được săn đón nhiều như vậy cũng là vì đây là thức thần chỉ có thể mua trong Đền với giá 3500 Trát. Quả thật không phải ai cũng có thể sở hữu tướng vừa đẹp vừa hữu dụng này.

Cách sở hữu thức thần Vạn Niên Trúc Âm Dương Sư

Mua thức thần Vạn Niên Trúc trong điện thờ

Lưu ý khi chơi Vạn Niên Trúc

Khi Vạn Niên Trúc Mannendake lên max của skill 3 sẽ có 60% tỷ lệ phản kích đồng thời bảo vệ tất cả đồng đội nên rất bá đạo. Với những tướng đi đánh AoE có thể nhận được tối đa là 6 lần phản kích.

Nếu để Vạn Niên Trúc Mannendake kết hợp với Cò, Hoang sẽ có thêm rất nhiều lượt đánh chùa. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng nếu Tre bị khống chế sẽ rất phế và khi phản kích sẽ không thể kích hoạt Chiêu Tài để thêm lửa được nữa.

Một điều khác bạn cần phải để tâm đó là Vạn Niên Trúc Mannendake phải có đủ 3 quỷ hỏa khi đến lượt để buff cho cả team thì đồng đội mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lưu ý khi chơi Vạn Niên Trúc Mannendake

Cách build thức thần Vạn Niên Trúc Âm Dương Sư

Nguyên liệu để thức tỉnh Vạn Niên Trúc Mannendake

Nguyên liệu thức tỉnh Vạn Niên Trúc cũng giống như nhiều thức thần khác, bạn cần chuẩn bị đủ các mục sau: 16 Bùa Phong Chuyển trung cấp, 8 Bùa Phong Chuyển cao cấp, 16 Trống Thiên Lôi trung cấp, 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Những thuộc tính cơ bản của Vạn Niên Trúc Mannendake Âm Dương Sư 

Vạn Niên Trúc được xếp hạng SR – siêu hiếm và có vai trò chiến đấu là tấn công đơn thể và hỗ trợ trong game Âm Dương Sư.

Những thuộc tính cơ bản của Vạn Niên Trúc

Ngự hồn Vạn Niên Trúc được nhiều người chọn lựa nhất

Theo kinh nghiệm của Iwin, nên build thức thần Vạn Niên Trúc theo hướng Công – Công – Chí Mạng cho tất cả các ngự hồn. Bạn có thể đeo cho Tre những ngự hồn là: 

 • Châm Nữ
 • Tranh,
 • Luân Nhập Đạo
 • Phá Thế
 • Võng Thiết
 • Minh Ốc
 • Xúc Xắc 

Khám phá chi tiết bộ kỹ năng của Vạn Niên Trúc Âm Dương Sư

Khi phát huy hết sức mạnh và lên full skill, Vạn Niên Trúc có một sức mạnh khá đáng nể. Bộ kỹ năng của thức thần này cũng không khó để sử dụng. Bạn có thể tham khảo bản tóm tắt về skill của thức thần này do Iwin soạn dưới đây:

Skil Định Trung Kiếm

Khi đánh thường ở skill Định Trung Kiếm, thức thần Vạn Niên Trúc sẽ dùng cây kiếm trúc để tấn công một kẻ địch và gây ra lực sát thương bằng 100% công kích cơ bản. Thêm vào đó là 30% tấn công cùng lúc với teammate.

 • Level 2: cộng thêm +5 sát thương kỹ năng.
 • Level 3: cộng thêm +5 sát thương kỹ năng.
 • Level 4: cộng thêm +5 sát thương kỹ năng. 
 • Level 5: cộng thêm + 10 sát thương kỹ năng.

Khám phá chi tiết bộ kỹ năng của Vạn Niên Trúc Mannendake Âm Dương Sư

Vạn Niên Trúc ra sân trong Âm Dương Sư

Skill nội tại Trúc Diệp Hộ Thủ 

Ở cuối mỗi lượt đánh trong trận, Vạn Niên Trúc sẽ tự bảo vệ được bản thân trong 1 lượt tiếp theo. Nếu kẻ địch tấn công trong trạng thái này thì sẽ phản công bằng skill Địch Trung Kiếm và gây ra sát thương bằng 100% công kích. 

Tuy nhiên skill này của Vạn Niên Trúc chỉ có thể kích hoạt được một lần duy nhất cho dù có bị tấn công AoE nhiều đến đâu. Iwin cảm thấy có chút tiếc nuối, nếu xài skill này được nhiều lần thì cũng khá xịn sò.

Skill Trúc Ngữ

Đây là skill giúp Vạn Niên Trúc làm nên chuyện. Khi sử dụng Trúc Ngữ, thức thần này sẽ buff cho tất cả đồng đội thêm +10 công kích của bản thân và bảo vệ những đồng đội này với hiệu ứng Trúc Diệp Hộ Thủ. 

Skill Trúc Ngữ Mannendake

Bộ kỹ năng của thức thần Vạn Niên Trúc Âm Dương Sư

Khi đó, bất kỳ đồng đội nào bị địch tấn công cũng sẽ có 40% tỷ lệ phản kích địch bằng skill Định Trung Kiếm được sử dụng trong một lần. Hiệu ứng này có thể duy trì tới lượt sau. Những cấp độ khác cao hơn sẽ tính như sau:

 • Level 2: tăng +50% tỷ lệ phản kích kẻ địch.
 • Level 3: tăng +12% sát thương cho team địch.
 • Level 4: tăng +60% tỷ lệ phản kích kẻ địch.
 • Level 5: tăng +15% sát thương cho team địch.

Kết luận

Giai đoạn đầu khi nuôi Vạn Niên Trúc bạn sẽ thấy khá chán vì yếu nhưng nếu chịu khó nuôi thì sẽ trở nên mạnh mẽ. Đăng ký Iwin thấy rằng đây là một thức thần rất đáng để đầu tư lâu dài và có thể thay thế Hấp Huyết Cơ do có sát thương tay to.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm