CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 09/11/2021

Tổng hợp những mẹo chơi Cây tiền Iwin thắng lớn

Đối với những tựa game mang đậm tính may rủi như các game đang hiện hành tại cổng game Iwin, những game thủ luôn đau đầu với tình trạng “cạn máu” sau những ván cược nghẹt thở.

Để cung cấp “oxi” nhanh chóng hồi máu cho người chơi thì Iwin đã tung ra sự kiện Cây tiền Iwin với cách đơi đơn giản nhưng mức thưởng lại cực kỳ khủng. Đây như là chiếc phao cứu hộ tuyệt vời mà nhà làm game dành đến cho người chơi.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chơi Cây tiền Iwin thu được thắng lớn nhưng hao phí nhỏ. Hãy để Iwin mách nhỏ cho bạn những mẹo để phá đảo sự kiện này nhé!

>> Xem thêm:

Chia sẻ mẹo chơi eSport Iwin thắng lớn đến 99%

Tất tần tật về cách chơi Cây tiền Iwin cho người mới

Sự kiện Cây tiền Iwin có dễ chơi không?

Như đã đề cập ở trên, Cây tiền Iwin là một trong những sự kiện đặc biệt mà nhà làm game tạo ra để người chơi có thể dễ dàng kiếm được mức thưởng lớn  thông qua việc thu thập rìu và tiến hành chặt cây.

Với mỗi cấp độ chặt khác nhau người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng khác nhau tương ứng. Có 3 mức chặt: Đồng cần hao phí 5 rìu, Bạc cần hao phí 15 rìu và Vàng cần hao phí 25 rìu.

Bạn đầu tư với phát chặt càng cao thì cơ hội nhận được mức thưởng lớn lên đến hàng triệu xu càng cao.

Sự kiện Cây tiền Iwin cực hấp dẫn
Sự kiện Cây tiền Iwin cực hấp dẫn

Sự kiện này diễn ra thường kỳ từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần và đặc biệt là không giới hạn mức Hũ thưởng tối đa. Điều đó có nghĩa là bất kỳ người chơi nào cũng có thể có cơ hội nhận được hũ thưởng với giá trị cực khủng có thể lên đến 3 tỷ xu. 

Mẹo chơi Cây tiền Iwin thắng lớn cho người mới

Đối với những tay chơi mới bước chân vào thế giới game của Iwin, rất dễ bị thu hút vào các ván cược hấp dẫn và khó tránh khỏi tình trạng xuống tay mạnh dẫn đến cạn kiệt tài chính.

Cây tiền Iwin xuất hiện như là cứu cánh cho tình trạng này. Tuy nhiên làm sao để có thể thắng lớn từ sự kiện này nhưng bỏ ra hao phí thấp nhất cũng như tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc? Hãy bỏ túi ngay những mẹo sau đây từ Hướng dẫn chơi game Iwin.

Tối đa hóa số lượng rìu có thể thu thập

Rìu là công cụ chính cần có để có thể tham gia sự kiện chặt Cây tiền Iwin. Cho nên với số lượng rìu càng nhiều thì bạn càng có nhiều cơ hội để giành được mức thưởng hấp dẫn, đồng thời gia tăng tỉ lệ trúng Hũ thưởng cực khủng.

Để thu thập rìu hiệu quả, bạn hãy tham khảo các cách sau đây:

  • Đăng nhập mỗi ngày: Trong thời gian diễn ra sự kiện 7 ngày, hãy cố gắng duy trì đăng nhập đầy đủ mỗi ngày để nhận tối đa 7 rìu miễn phí.
  • Thắng cược nhận rìu ngay: Với mỗi ván cược thắng tại bất kỳ tựa game nào đang hiện hành tại cổng game Iwin, bạn đều có thể nhận được một số lượng rìu. Mức thắng cược càng cao thì số rìu bạn nhận được càng cao và ngược lại.
    Đây cũng là cách hiệu quả nhất để thu thập số lượng rìu lớn. Hãy áp dụng các chiến thuật hiệu quả và khả năng phán đoán tốt để lựa chọn cửa cược có tỉ lệ thắng cao. 
Cách thu thập rìu hiệu quả tại Cây tiền Iwin
Cách thu thập rìu hiệu quả tại Cây tiền Iwin

Lựa chọn mức chặt hiệu quả

Khi đã nắm trong tay một số lượng rìu mà bạn tốn không ít công sức để tích lũy, việc lựa chọn mức chặt không khôn ngoan sẽ là hành động sai lầm khiến bạn không những nhận mức thưởng thấp mà còn gây lãng phí số rìu mà bạn đã kiếm được.

Với 3 mức chặt: Đồng, Bạc và Vàng. Đa số những người chơi mới sẽ chọn mức Đồng để tốn ít số lượng rìu cho một lần chặt nhưng các bạn quên rằng, mức chặt thấp nhất thường sẽ cho ra những số lượng xu không cao. Và điều đó chỉ khiến bạn tốn thêm nhiều lần chặt và lãng phí rìu mà thôi!

Thay vào đó, bạn nên lựa chọn mức an toàn là Bạc để hao tốn số lượng rìu trung bình nhưng tỉ lệ nhận thưởng lớn sẽ cao hơn rất nhiều đấy!

Quan sát tình thế

Thông qua kinh nghiệm từ những cao thủ đã tiết lộ, để đưa ra quyết định đúng đắn bạn cần tập trung quan sát mức độ nhảy thưởng bằng cách bỏ qua số rìu nhỏ (mức Đồng) cho vài lần chặt đầu tiên sau đó dựa trên quan sát và phán đoán của bản thân để đưa ra sự thay đổi thành mức Bạc hoặc Vàng hợp lý để thu lời cao nhất

Hãy quan sát và phán đoán để đưa ra mức chặt hiệu quả
Hãy quan sát và phán đoán để đưa ra mức chặt hiệu quả

Việc này sẽ giúp bạn có khả năng phán đoán tốt hơn khi quan sát thế trận và tính toán tần số nhảy thưởng. Từ đó linh động gia tăng cấp độ chặt kịp thời và hiệu quả nhất.

Và một khi thu được nhiều phần quà sau khi chơi Cây tiền Iwin thì anh em cũng phải biết cách rút tiền từ tài khoản chơi game mới được chứ. Hãy đọc qua bài viết Hướng dẫn rút tiền IWIN tại đây để biết thêm nhé!

Kết luận

Từ những kinh nghiệm mà Iwin đã chia sẻ kể trên, hy vọng rằng các bạn game thủ đã hiểu hơn về sự kiện Cây tiền Iwin, đồng thời có thể bỏ túi cho mình những mẹo chơi hiệu quả để thu được thắng lớn từ sự kiện này!

Việc bây giờ bạn cần làm chính là tải game và giành cơ hội làm giàu ngay thôi nào!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm