CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 08/12/2021

Bí quyết chơi Ngự Soạn Tân (Miketsu) trong Âm Dương Sư

Ngự Soạn Tân (Miketsu) là một thức thần SSR có độ hiếm cao trong Âm Dương Sư. Tuy nhiên, muốn chơi Âm Dương Sư này, người chơi cần chú ý nên chơi bằng tay nhiều hơn. 

Để hiểu rõ hơn về cách chơi, cách ngự hồn, những thuộc tính cơ bản và chi tiết bộ kỹ năng của thức thần SSR này, mời các bạn cùng Iwin tham khảo qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Ngự Soạn Tân (Miketsu) tại Âm Dương Sư

Ngự Soạn Tân (Miketsu) được biết đến là một thức thần SSR có cách chơi chủ yếu thiên về chơi bằng tay. Ngoài ra, Âm Dương Sư này còn được yêu thích bởi khả năng phản đòn khi có kẻ địch hành động. Tuy nhiên, tỷ lệ này còn chưa cao và đôi lúc bị xóa bọ khi debuff.

Mặc dù vậy, một Âm Dương Sư mạnh hay yếu không chỉ phụ thuộc vào thuộc tính của nhân vật, mà còn chủ yếu được quyết định bởi cách chơi và độ thông thạo của game thủ.

Hướng dẫn cách chơi Ngự Soạn Tân (Miketsu) tại Âm Dương Sư Tạo hình nhân vật Ngự Soạn Tân (Miketsu)

Cốt truyện

Về cốt truyện, Ngự Soạn Tân (Miketsu) là một cô gái trẻ bí ẩn mang trong mình trách nhiệm trời ban vô cùng nặng nề. Cô gái ấy có khả năng cảm nhận được cảm xúc của mọi người tại vùng đất này. 

Với tâm hồn trong sáng, tinh thần luôn lạc quan, Ngự Soạn Tân (Miketsu) được cho là ánh sáng cuối cùng sẽ hồi sinh vùng đất chết này. Trong khi đó, Susabu lại là một người nhà trời luôn phủ nhận sự lạc quan của cô. 

Dẫu những lời nói của Susabu đôi khi khiến Mikersu sợ hãi, nhưng cô vẫn giữ vững niềm tin và bước tiếp trên con đường của riêng mình.

Cách chơi

Khi chơi Ngự Soạn Tân (Miketsu), bạn cần chú ý một số điểm sau:

 • Chiêu cuối của Miketsu khi được sử dụng sẽ mất đi phù chú và đòi hỏi phải tạo lại huyễn cảnh. Vì thế, khi chơi bạn không nên để chế độ Auto, bởi vì chế độ này khiến nó tự sử dụng skill này. 
 • Hãy nhớ rằng nên chờ tích đủ phù chú rồi hãy kích hoạt nhằm tạo nên lượng sát thương lớn nhất có thể.
 • Chí mạng của Miketsu được đánh giá là không cao, thêm nữa là cần phải có đội hình support cứng để có thể ra đòn quyết định vào đúng thời cơ. Vì thế, chơi Âm Dương Sư này được đánh giá là khá khó.

Thuộc tính cơ bản của Ngự Soạn Tân (Miketsu) trong Âm Dương Sư

Ngự Soạn Tân (Miketsu) cần thức tỉnh với: 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp, 16 Bùa Phong Chuyển cao cấp 8 Trống Thiên Lôi trung cấp và 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Trong đó, thuộc tính cơ bản của Miketsu là:

 • Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.
 • Vai trò: Công kích đơn thể, hỗ trợ và khống chế.

Ngự hồn cho Ngự Soạn Tân (Miketsu)

Để ngự hồn cho Ngự Soạn Tân (Miketsu), bạn cần chú ý ngự hồn Công – Công – Chí Mạng hoặc Công – Kháng – Chí Mạng gồm có như sau:

 • Phá thế
 • Tranh
 • Võng Thiết

Chi tiết bộ kỹ năng của Ngự Soạn Tân (Miketsu) Âm Dương Sư

Dưới đây là chi tiết bộ kỹ năng của Ngự Soạn Tân (Miketsu) Âm Dương Sư mà hướng dẫn chơi Iwin muốn chia sẽ cho các bạn. Trong đó, bộ kỹ năng sẽ bao gồm: Nhất Thi, Hồ Thú Giới và Nhiên Bạo – Phá Ma Thi.

Chi tiết bộ kỹ năng của Ngự Soạn Tân (Miketsu) Âm Dương Sư

Chi tiết bộ kỹ năng của Ngự Soạn Tân (Miketsu)

Nhất Thỉ

Với Skill 1 này, Ngự Soạn Tân (Miketsu) sẽ bắn ra mũi tên tấn công kẻ địch với lượng sát thương là 100% công kích. Đồng thời, khi sử dụng skill này, còn có 5% tỷ lệ nhìn ra sơ hở tấn công kẻ địch vừa hết lượt bởi kỹ năng Nhất Thỉ Phong Ma.

Từ đó, Nhất Thỉ gây ra đến 4 hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch bao gồm: khóa ngự hồn, khóa nội tại, trầm mặc và giảm đến 50% khả năng trị liệu. Trong đó, cứ mỗi khi tăng một cấp, sẽ được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng, riêng với cấp 5, sát thương kỹ năng sẽ được tăng thêm đến 10%. Cụ thể là:

 • Cấp 2: Tăng thêm +5%.
 • Cấp 3: Tăng thêm +5%.
 • Cấp 4: Tăng thêm +5%.
 • Cấp 5: Tăng thêm +10%.

Hồ Thú Giới (Nội tại)

Với Skill này, Miketsu sẽ mở hồ thú kết giới, từ đó khiến kẻ địch sau khi kết thúc lượt đánh của mình có tỷ lệ kích hoạt Nhất Thỉ Phong Ma lên đến 30%. Khi kích hoạt và thu được đủ 4 tầng bùa chú, mỗi tầng tăng 3% phòng ngữ, 2% công kích và 1 điểm tốc độ cho toàn đội.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý thêm là có thể niệm chú cộng dồn lên đến 12 tầng bùa chú và đầu trận đấu, hồ thú kết giới sẽ lập tức được mở. Chiêu thức này khá khó hiểu, nhưng lại là một điểm thú vị khiến Miketsu dù có cách chơi không đơn giản vẫn được nhiều game thủ yêu thích và săn đón.

Nhiên Bạo – Phá Ma Thỉ

Nhiên Bạo – Phá Ma Thỉ cho phép Miketsu đốt hết tất cả bùa chú và tấn công vào một mục tiêu duy nhất. Khi tấn công, lực sát thương gây nên sẽ bằng đến 150% công kích của bản thân và mỗi bùa chú giúp tăng thêm 20% công kích. 

Trong đó, mỗi khi tăng một cấp, bùa chú sẽ tăng thêm 5% công kích, riêng cấp 5 được tăng đến 10% công kích. Cụ thể là:

 • Cấp 2: Tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Tăng thêm 10%.
 • Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Kết luận

Bên trên là những thông tin chi tiết về cách chơi và bộ kỹ năng của Ngự Soạn Tân (Miketsu) Âm Dương Sư mà Iwin đã tìm hiểu và cung cấp đến bạn đọc. Có thể nói rằng, thức thần SSR này có cách chơi không đơn giản, nhưng đi kèm với đó là sức mạnh lớn, thì thế bạn vẫn nên chơi thử khi có dịp.

Hướng dẫn đăng ký Iwin để tham gia ngay vào các tựa game đình đám nổi tiếng trong năm 2021 này nhé.

 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm