CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 01/04/2021

Ngủ mơ bắt được chim có điềm báo gì? Đánh con gì chuẩn

Bạn đã bao giờ ngủ mơ bắt được chim chưa? Ý nghĩa của chiêm bao bắt chim là gì? Bài viết dưới đây Iwin sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về giấc mơ này nhé. 

Ngủ mơ bắt được chim có điềm báo gì? Đánh con gì chuẩn
Ngủ mơ bắt được chim có điềm báo gì? Đánh con gì chuẩn

Lý giải một vài giấc mơ bắt được chim

Sau đây là một số giấc mơ bắt được chim mà bạn có thể gặp phải.

Chiêm bao mơ bắt chim non

Nằm mơ bạn thấy mình bắt chim non, giấc mơ cho thấy những kế hoạch bạn đang thực hiện sẽ gặp phải một số rắc rối. Những khó khăn này là do sự bất cẩn không tập trung của bạn. Ngoài ra, giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên học cách trưởng thành, không nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác.

Nằm mơ thấy bắt chim có màu trắng

Chiêm bao bạn thấy mình bắt chim có màu trắng, giấc mơ cho thấy bạn đang chịu quá nhiều áp lực gò bò trong công việc. Những khó khăn hiện tại đang khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên đừng bận tâm quá nhiều vì thời gian tới mọi chuyện sẽ dần được ổn định. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và đi du lịch để tâm trạng được thoải mái nhé.

Ngoài ra, giấc mơ thấy chim trắng còn thể hiện cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc.

Ý nghĩa giấc mơ bắt được chim đang hot

Ngủ mơ thấy bắt chim đang hot, giấc mơ là lời cảnh báo rằng có những tai tiếng bạn sắp gặp phải trong thời gian tới. Xung quanh bạn đang có kẻ muốn lợi dụng danh tiếng của bạn để làm chuyện xấu. Do vậy hãy hết sức cẩn trọng nhé. 

Ngủ nằm mơ thấy bắt chim phượng hoàng

Ngủ nằm mơ thấy bắt chim phượng hoàng
Ngủ nằm mơ thấy bắt chim phượng hoàng

Nằm mơ thấy mình bắt được chim phượng hoàng, giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được quý nhân của cuộc đời mình. Bởi lẽ chim phượng hoàng là loài chim quý và thể hiện sự may mắn. Thời gian tới, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, con đường thăng tiến ngày càng rộng mở.

Điềm báo khi mơ thấy bắt chim đã chết

Trong giấc mơ bạn thấy mình bắt được chim đã chết, giấc mơ là điềm báo xui xẻo không may mắn dành đến bạn. Giấc mơ còn là lời nhắc nhở về những tai họa mà bạn và gia đình sắp phải đối mặt. Vì vậy hãy chú ý, đề phòng những kẻ gian đang ẩn nấp xung quanh bạn nhé. 

Ngủ mơ thấy bắt chim én

Chim én là loài chim về sự may mắn, hạnh phúc. Nếu như bạn gặp giấc mơ thấy mình bắt được chim én, giấc mơ báo hiệu rằng bạn sắp nhận được tin vui từ người thân hoặc tin tốt trong công việc. Vì vậy hãy chuẩn bị đón nhận những tin vui này nhé. 

Hiện tượng nằm mơ bắt được rất nhiều loài chim

Chiêm bao bạn thấy mình bắt được rất nhiều loài chim, giấc mơ có ngụ ý cảnh báo thời gian tới bạn sẽ dính đến những phiền phức liên quan luật pháp. Sắp tới, những tranh chấp về tài sản, đất đai sẽ khiến bạn mệt mỏi. Hãy giải quyết những vấn đề này nhanh chóng, đồng thời giữ bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân cội nguồn. Chỉ như vậy thì mọi chuyện mới có thể chấm dứt.

Những giấc mơ thấy bắt được chim có liên quan khác

 • Nằm mơ thấy mình bắt chim trong nhà: Bạn đang có những việc làm sai trái, hãy chấm dứt ngay trước khi nhận hậu quả đáng sợ.
 • Ngủ mơ thấy bắt chim chích chòe: Giấc mơ cho thấy bạn là người thông minh, vui vẻ.
 • Chiêm bao thấy mình bắt chim sẻ: Giấc mơ báo hiệu bạn nên đề phòng những kẻ xấu xung quanh đang muốn hãm hại mình.
 • Trong giấc mơ thấy mình bắt đợc chim chào mào: Sắp tới gia đình bạn sẽ đón những vị khách quý. Vì vậy hãy tiếp đón cẩn thận nhé.
 • Nằm mơ thấy mình bắt chim vàng anh: Hiện tại chuyện tình cảm của bạn đang phát triển khá tốt. Vì vậy hãy cố gắng để xây dựng tương lai nhé.
 • Ngủ mơ thấy mình bắt chim diều hâu: Cẩn thận vì những kẻ thù của bạn sẽ đánh bại bạn trong tương lai.
 • Ngủ mộng thấy bắt chim họa mi: Giấc mơ cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang khá hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.
 • Chiêm bao thấy mình bắt chim quý: Giấc mơ báo hiệu con đường tài lộc của bạn đang rộng mở. Bạn sẽ kiếm được những khoản tiền khổng lồ.
 • Nằm mơ bắt chim cu gáy: Hiện tại bạn đang bị kẻ xấu đồn đại tin đồn không đúng sự thật. Hãy giải quyết ngay vì những điều này ảnh hưởng đến thanh danh của bạn. 

Vậy nếu nằm mơ thấy bắt được chim đánh con gì chuẩn nhất?

nằm mơ thấy bắt được chim đánh con gì chuẩn nhất
Nằm mơ thấy bắt được chim đánh con gì chuẩn nhất
 • Nằm mơ thấy bắt chim trong nhà: 25 – 52.
 • Ngủ mơ bắt chim chích chòe: 67.
 • Mộng thấy thấy bắt chim sẻ: 09 – 12.
 • Chiêm bao thấy bắt chim chào mào: 11 – 34.
 • Mơ thấy bắt chim vàng anh: 28.
 • Nằm mơ thấy bắt chim diều hâu: 98.
 • Ngủ mơ bắt chim họa mi: 99 – 77.
 • Mơ thấy bắt chim quý: 17.
 • Chiêm bao thấy mình bắt được chim cu gáy: 75.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa giấc mơ bắt được chim. Hy vọng rằng IWIN68 đã mang đến những thông tin hữu ích giúp các bạn lựa chọn cho mình con số may mắn, phù hợp. Chúc anh em thành công. 

>>> Đừng quên tải Iwin và trải nghiệm ngay các bạn nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy quả cam có ý nghĩa gì? Đánh con gì chắc thắng?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả cam là tốt hay xấu?1.1 Chiêm bao thấy quả cam vàng1.2 Nằm ngủ mơ thấy quả cam còn xanh1.3 Hiện tượng mơ thấy nhiều quả cam1.4 Điềm báo giấc mơ thấy trên cây có mỗi quả cam1.5 Ý nghĩa giấc mơ thấy hái cam1.6 Lý giải giấc mơ […]

Xem thêm
Giải mã giấc mơ thấy quả dừa, đánh con gì chắc cú?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả dừa mang đến điềm báo gì?1.1 Ngủ mơ thấy quả dừa nói chung1.2 Phân tích giấc mơ đang cầm quả dừa1.3 Ý nghĩa khi ngủ mơ  quả dừa tươi1.4 Hiện tượng nằm mơ quả dừa bị khô héo1.5 Giải mã giấc mơ mình trèo lên cây hái quả […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì? Chọn số may mắn nào?

Mục lục1 Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá1.1 Nằm mơ thấy cá bơi lội dưới mặt nước1.2 Nằm mơ cá chết 1.3 Nằm mơ cá nhảy lên bờ1.4 Nằm mơ mình đi câu cá1.5 Nằm mơ cá hoá rồng1.6 Nằm mơ thấy cá ở trong giếng nước1.7 Nằm mơ mua cá1.8 Nằm mơ thấy […]

Xem thêm
Mơ thấy chó và những điềm báo liên quan – Đánh con gì thắng lớn

Mục lục1 Giải mã điềm báo trong giấc mơ thấy chó1.1 Nằm mơ thấy một chú chó nhỏ1.2 Giấc mơ thấy chó đuổi cắn mình1.3 Nằm mơ thấy chó sủa1.4 Mơ chó con1.5 Mơ mình nuôi chó1.6 Mơ bị chó đuổi theo mình2 Giải mã một số giấc mơ thấy chó khác3 Những con số […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy gấu có điềm báo gì, đánh con gì chuẩn xác

Mục lục1 Điềm báo gì từ những giấc mơ thấy gấu1.1 Nằm mơ gấu trắng1.2 Ngủ mơ gấu trúc1.3 Chiêm bao nhìn gấu đen1.4 Nằm mơ con gấu đuổi theo mình1.5 Mơ mình đi săn gấu1.6 Nằm mơ mình giết con gấu1.7 Ngủ mơ con gấu bị bẫy1.8 Mơ mình đang đuổi theo con gấu1.9 […]

Xem thêm