CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: . Ngày viết: 04/05/2021

Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì? Chọn số may mắn nào?

Trong giấc ngủ của bạn có mơ thấy cá xuất hiện là điềm báo điều gì xảy ra? Các con số liên quan với giấc mơ đó là những con số nào? Hãy cùng IWIN68 đi tìm hiểu ý nghĩa và các con số liên quan đến việc mơ thấy cá trong bài viết sau đây nhé.

Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì? Chọn số may mắn nào?
Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì? Chọn số may mắn nào?

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá

Cá là loài vật tượng trưng cho sự nhanh nhẹn và may mắn. Cho đến nay có nhiều lời truyền miệng từ dân gian lý giải việc bạn nằm mơ cá. Tùy thuộc vào từng giấc mơ, từng hoàn cảnh mà mỗi giấc mơ đến cá đều có sự khác biệt và ý nghĩa riêng của nó.

Với các nhà khoa học nghiên cứu về tâm lý học cho rằng việc mơ cá. Là do nhu cầu về tình dục của bạn đang dâng cao hoặc bạn muốn sinh con trong tương lai sớm.

Việc thể hiện sự gắn kết giữa tinh thần và cuộc sống thực tế của mỗi người. Sẽ mang trong nó những ẩn ý riêng với từng giấc mơ, không phải giấc mơ nào về cá cũng cùng 1 ý nghĩa.

Nằm mơ thấy cá bơi lội dưới mặt nước

Giấc mơ cá bơi lội dưới mặt nước là báo hiệu điềm lành. Tài lộc sẽ về với bạn sớm thôi, khi đó công việc của bạn thuận buồm xuôi gió. Nếu như có gặp khó khăn, bế tắc thì chúng cũng sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Nằm mơ cá chết 

Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu. Nó nói lên rằng công việc của bạn đang gặp sự cố, cuộc sống của bạn sẽ gặp phải vô vàn khó khăn. Đặc biệt là về tiền nong đến mức bạn phải tính toán kỹ càng chi phí sinh hoạt của bản thân. Là điềm báo bạn cần phải cẩn trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân xấu xa.

Nằm mơ cá nhảy lên bờ

Bạn nằm mơ thấy cá nhảy lên bờ thì không tốt chút nào. Điều này cho thấy bạn chuẩn bị gặp kho khăn và đổ vỡ từ cuộc sống và gia đình.

Nằm mơ mình đi câu cá

Nằm mơ mình đi câu cá
Nằm mơ mình đi câu cá

Câu cá rất cần sự điềm tĩnh của người câu. Vậy nên giấc mơ này ám chỉ việc bạn là người vô cùng bình tĩnh, điềm đạm chế ngự được các cám dỗ.

Nằm mơ cá hoá rồng

Nếu thấy cá hóa rồng trong mơ thì sẽ không mấy tốt đẹp cho bạn đâu. Bởi lẽ sắp tới bạn sẽ gặp trục trặc trong việc làm ăn. Tốn nhiều công sức cho công việc của bạn nhưng mà vẫn có khả năng thua lỗ cao đó.

Nằm mơ thấy cá ở trong giếng nước

Chiêm bao cá ở trong giếng nước thì báo hiệu cho bạn tin vui trong công việc. Có thể bạn sắp thay đổi chức vụ, khả năng cao là được tiến cấp nhưng cũng có thể giáng cấp. Đây là giấc mơ hung cát đan xen nên bạn chuẩn bị trước tinh thần đón nhận nhé.

Nằm mơ mua cá

Chúc mừng bạn nếu mơ đi mua cá nhé. Giấc mộng này là tin vui rằng bạn sẽ được thừa kế một khoản tiền hoặc mảnh đất nào đó của tổ tiên để lại.

Nằm mơ thấy xương cá

Bạn nằm mơ xương cá là nhắc nhở bạn lại những hiểu biết cũ. Những suy nghĩ hay quan điểm của bản thân đã được soi xét lại toàn bộ.

Nằm mơ thấy câu được cá to

Là giấc mơ nói đến việc mưa thuận gió hòa trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn gì được đó, tất cả mọi việc của bạn đều có thể dễ dàng hoàn thành. Tài lộc của bạn nhanh chóng đến với bạn và cuộc sống gia đình bạn cũng vô cùng ấm áp.

Mơ thấy cá đánh con gì dễ trúng

Mơ thấy cá đánh con gì dễ trúng
Mơ thấy cá đánh con gì dễ trúng
 • Nếu nằm mơ cá thì đánh cặp số 79 – 56.
 • Bạn mộng thấy cá trắng biến thành cá đen thì đánh 26.
 • Chiêm bao thấy cá trong giếng  thì chốt cặp số may mắn 07 – 70.
 • Thấy cá hóa rồng trong giấc mơ thì đánh 76.
 • Mộng thấy cá đang đẻ trứng ghi con 68.
 • Nằm mơ cá chết đánh 74 – 47.
 • Mơ bắt cá về để ăn đánh 78.
 • Cá nhảy lên mặt nước trong mơ ghi con 79.
 • Nếu thấy cá nhảy lên mặt nước rồi rơi xuống đất thì đánh 34.
 • Mơ câu cá trong ao chọn cặp số 73 – 37.
 • Bạn mơ cá tấn công mình thì đánh 83.
 • Mơ một đàn cá con đánh số 22.
 • Chiêm bao thấy cá nướng ghi số 48.
 • Mộng thấy cá ảnh đánh con 40.
 • Mơ cá chép ghi con 58.
 • Mơ cá sấu ghi con 89.
 • Mơ cá trê đánh con 48.
 • Nếu thấy cá trắm trong mơ thì đánh 01 – 41 – 81 – 43.
 • Chiêm bao thấy cá chuồn ghi 76.
 • Nằm mơ cá rô đánh chuỗi 20 – 40 – 82.
 • Thấy cá trạch trong mơ ghi con 09.
 • Vừa cá to lẫn cá nhỏ trong khi mơ đánh số 85.
 • Mơ cá trắng ghi con 46.
 • Mơ cá vàng thì đánh cặp 20 – 29.

Hy vọng với những chia sẻ trên về ý nghĩa và các con số khi mơ thấy cá của IWIN68 sẽ hữu ích cho anh em. Những con số này đều đã được kiểm nghiệm và trải qua nhiều các cuộc nghiên cứu của các chuyên gia giải mã giấc mơ. Vậy nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa.Chúc anh em thành công.

Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy quả cam có ý nghĩa gì? Đánh con gì chắc thắng?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả cam là tốt hay xấu?1.1 Chiêm bao thấy quả cam vàng1.2 Nằm ngủ mơ thấy quả cam còn xanh1.3 Hiện tượng mơ thấy nhiều quả cam1.4 Điềm báo giấc mơ thấy trên cây có mỗi quả cam1.5 Ý nghĩa giấc mơ thấy hái cam1.6 Lý giải giấc mơ […]

Xem thêm
Giải mã giấc mơ thấy quả dừa, đánh con gì chắc cú?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả dừa mang đến điềm báo gì?1.1 Ngủ mơ thấy quả dừa nói chung1.2 Phân tích giấc mơ đang cầm quả dừa1.3 Ý nghĩa khi ngủ mơ  quả dừa tươi1.4 Hiện tượng nằm mơ quả dừa bị khô héo1.5 Giải mã giấc mơ mình trèo lên cây hái quả […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy bánh mì đánh con gì – Giấc mơ thấy mua bánh mì

Mục lục1 Tìm hiểu những giấc mơ thấy bánh mì có ý nghĩa gì?1.1 Chiêm bao mơ thấy ăn bánh mì1.2 Hiện tượng nằm mơ thấy ăn bánh mì đen1.3 Ngủ mơ thấy ăn bánh mì ngọt1.4 Tìm hiểu giấc mơ thấy người khác ăn bánh mì1.5 Phân tích giấc mơ thấy mua bánh mì1.6 […]

Xem thêm
Mơ thấy ăn tiệc mang ý nghĩa gì và nên đánh con gì dễ trúng?

Mục lục1 Mơ thấy ăn tiệc mang ý nghĩa gì1.1 Nằm mơ thấy ăn tiệc đông người điềm gì1.2 Điềm báo mơ thấy mình đi ăn tiệc ở nhà người lạ1.3 Mơ thấy ngồi ăn tiệc một mình điềm gì1.4 Chiêm bao thấy ăn tiệc cùng người thân đã khuất1.5 Ý nghĩa giấc mơ thấy […]

Xem thêm
Hiện tượng nằm mơ thấy hải sản có ý nghĩa gì? Đánh con gì?

Mục lục1 Khám phá những giấc mơ thấy hải sản1.1 Nằm mơ thấy hải sản cá1.2 Ngủ mơ thấy hải sản tôm1.3 Chiêm bao mơ thấy cua1.4 Tìm hiểu giấc mơ thấy ốc1.5 Phân tích giấc mơ thấy mực2 Nằm ngủ mơ thấy hải sản đánh con gì chuẩn nhất? Nằm mơ thấy hải sản […]

Xem thêm