CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 01/04/2021

Giấc mơ thấy chim công có điềm báo gì? Con số nào may mắn?

Chim công là loài chim mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc cho con người. Ngoài ra nó cũng đại diện cho cái đẹp và sự hoàn mỹ. Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy chim công chưa? Ngủ mơ thấy con công nên đánh số mấy? Bài viết dưới đây Iwin sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn. Đừng bỏ lỡ nhé. 

Giấc mơ thấy chim công có điềm báo gì? Con số nào may mắn?
Giấc mơ thấy chim công có điềm báo gì? Con số nào may mắn?

Ý nghĩa những giấc mơ thấy chim công 

Mỗi giấc mơ đều có những ý nghĩa riêng, mơ thấy chim công cũng vậy. Ẩn sau đó là những điềm báo dành cho người mơ. Cụ thể như sau: 

Ý nghĩa giấc mơ thấy chim công đang xòe cánh

 • Nếu bạn là phụ nữ và nằm mơ thấy công xòe cánh: Giấc mơ là điềm báo tốt, cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn đang hạnh phúc, viên mãn.
 • Nếu bạn là đàn ông và ngủ mơ thấy công xòe cánh: Giấc mơ ngụ ý rằng người bạn đời của bạn sẽ rất hoàn hảo. Đó sẽ là người cùng bạn xây dựng tương lai và cùng nhau có được mái ấm nhỏ của mình. 

Nằm mơ thấy chim công đang đậu trên cành cây

Chiêm bao bạn thấy chim công đang đậu trên cành cây, giấc mơ báo hiệu bạn đang bị kẻ khác uy hiếp lợi dụng để làm chuyện xấu. Điều cần làm bây giờ là nhờ sự trợ giúp từ những người xung quanh. Hãy cố gắng để thoát ra được khống chế của những kẻ xấu bạn nhé.

Giấc mơ thấy chim công đang nhảy múa

mơ thấy chim công đang nhảy múa
Mơ thấy chim công đang nhảy múa

Ngủ mơ bạn thấy chim công đang nhảy múa, giấc mơ là điềm báo tốt lành cho bạn và gia đình. Thời gian tới, tài vận của bạn sẽ đến và con đường thăng tiến sẽ rất rộng mở. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được những tin báo tốt từ người thân phương xa.

Hiện tượng nằm mơ thấy chim công đang bay trên trời

Ngủ mộng bạn thấy chim công đang bay lên trời, đây là điềm báo tốt lành. Giấc mơ báo hiệu công việc của bạn đang có sự thăng tiến. Vì vậy hãy tiếp tục nỗ lực để đạt được vị trí cao, được nhiều người tôn trọng nhé. 

Chiêm bao thấy trứng của chim công

Trong mơ bạn thấy trứng của chim công, giấc mơ cho biết bạn đang có những quyết định, bước đi đúng đắn. Sắp tới bạn cần phải quyết tâm, cố gắng hơn nữa để đạt được thành công nhé. 

Điềm báo khi mơ thấy chim công chết

Nằm mơ bạn thấy chim công chết, giấc mơ mang lại sự xui xẻo, không may mắn trong công việc và cuộc sống của bạn. Có thể thời gian tới bạn sẽ bị kẻ gian hãm hại, vì thế mà mọi kế hoạch đặt ra đều thất bại. Tuy nhiên trong cuộc sống thì cần phải có khó khăn mới cho ta những bài học đáng có.

Lý giải giấc mơ thấy chim công nằm trên đất

Ngủ mơ bạn thấy chim công nằm trên đất, đây là giấc mơ mang điềm báo không may mắn. 

 • Nếu bạn là phụ nữ và mơ thấy công nằm trên đất: Giấc mơ cho thấy bạn đang bận tâm quá nhiều vào chuyện chồng con mà quên đi việc chăm sóc bản thân mình.
 • Nếu bạn là đàn ông và ngủ mơ thấy công nằm trên đất: Giấc mơ báo hiệu công việc đang ngày càng sa sút. Có thẻ bạn sẽ bị đuổi việc hoặc mất vị thế trong công ty.

Chiêm bao mơ thấy 2 con công đang đánh nhau

Mơ thấy 2 con công đang đánh nhau
Mơ thấy 2 con công đang đánh nhau

Trong giấc mơ bạn thấy 2 con chim công đánh nhau, giấc mơ cho biết cuộc sống đời thực của bạn đang phải đối đầu với nhiều kẻ đáng sợ. Do đó hãy hết sức cẩn trọng với những người xung quanh mình. Đồng thời giấc mơ còn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang có những mâu thuẫn nhỏ cần được giải quyết sớm.

Mơ thấy chim công trong nhiều bối cảnh khác

 • Ngủ mơ thấy công được: Giấc mơ cho biết bạn là người chịu nhiều tổn thương về mặt tình cảm.
 • Nằm mơ thấy con công cái: Bạn là người thường đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Do đó mà bạn thường đưa ra những phán đoán sai lầm.
 • Chiêm bao thấy mình đang bắt chim công: Hãy đề phòng những kẻ tiểu nhân đang ẩn nấp xung quanh mình nhé.
 • Ngủ mơ thấy mình giết chim công: Có thể bạn đang có những hành động sai trái để hại người khác. Hãy chấm dứt ngay để không rước họa vào thân nhé.
 • Trong mơ bạn thấy chim công bay vào nhà mình: Giấc mơ là điềm báo may mắn sắp đến với gia đình bạn.
 • Ngủ mơ thấy mình bị chim công tấn công: Hãy cẩn thận vì có kẻ đang dùng lời nói ngon ngọt để lừa dối bạn.
 • Chiêm bao thấy chim công màu trắng: Giấc mơ cho thấy bạn là người thông minh, có óc sáng tạo. Vì vậy bạn sẽ đạt được thành công trong tương lai.
 • Nằm mơ thấy chim công màu vàng: Thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều may mắn từ công việc làm ăn của mình.

Vậy nằm mơ thấy chim công nên đánh ngay con nào?

Mơ thấy chim công nên đánh ngay con nào?
Mơ thấy chim công nên đánh ngay con nào?
 • Chiêm bao thấy công đực, con số may mắn là: 98.
 • Ngủ mơ thấy con công cái, hãy đánh ngay con: 21.
 • Nằm mơ thấy mình bắt chim công, con số mang về tài lộc là: 38 – 90.
 • Trong giấc mơ bạn thấy mình giết chim công, hạ ngay con lô: 11 – 32.
 • Chiêm bao thấy chim công bay vào nhà, hãy đánh ngay: 17.
 • Nằm mơ thấy mình bị chim công tấn công, con số may mắn là: 28 – 39.
 • Chiêm bao thấy chim công màu trắng, quất ngay con số 10. 
 • Ngủ mơ thấy chim công màu vàng, hạ ngay con lô: 29 – 74.

Bài viết trên IWIN68 đã giải mã chi tiết về giấc mơ thấy chim công. Chúc anh em chọn được cho mình con số phù hợp và may mắn nhé. 

>>> Đừng quên tải Iwin và trải nghiệm ngay các bạn nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy quả cam có ý nghĩa gì? Đánh con gì chắc thắng?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả cam là tốt hay xấu?1.1 Chiêm bao thấy quả cam vàng1.2 Nằm ngủ mơ thấy quả cam còn xanh1.3 Hiện tượng mơ thấy nhiều quả cam1.4 Điềm báo giấc mơ thấy trên cây có mỗi quả cam1.5 Ý nghĩa giấc mơ thấy hái cam1.6 Lý giải giấc mơ […]

Xem thêm
Giải mã giấc mơ thấy quả dừa, đánh con gì chắc cú?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả dừa mang đến điềm báo gì?1.1 Ngủ mơ thấy quả dừa nói chung1.2 Phân tích giấc mơ đang cầm quả dừa1.3 Ý nghĩa khi ngủ mơ  quả dừa tươi1.4 Hiện tượng nằm mơ quả dừa bị khô héo1.5 Giải mã giấc mơ mình trèo lên cây hái quả […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì? Chọn số may mắn nào?

Mục lục1 Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá1.1 Nằm mơ thấy cá bơi lội dưới mặt nước1.2 Nằm mơ cá chết 1.3 Nằm mơ cá nhảy lên bờ1.4 Nằm mơ mình đi câu cá1.5 Nằm mơ cá hoá rồng1.6 Nằm mơ thấy cá ở trong giếng nước1.7 Nằm mơ mua cá1.8 Nằm mơ thấy […]

Xem thêm
Mơ thấy chó và những điềm báo liên quan – Đánh con gì thắng lớn

Mục lục1 Giải mã điềm báo trong giấc mơ thấy chó1.1 Nằm mơ thấy một chú chó nhỏ1.2 Giấc mơ thấy chó đuổi cắn mình1.3 Nằm mơ thấy chó sủa1.4 Mơ chó con1.5 Mơ mình nuôi chó1.6 Mơ bị chó đuổi theo mình2 Giải mã một số giấc mơ thấy chó khác3 Những con số […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy gấu có điềm báo gì, đánh con gì chuẩn xác

Mục lục1 Điềm báo gì từ những giấc mơ thấy gấu1.1 Nằm mơ gấu trắng1.2 Ngủ mơ gấu trúc1.3 Chiêm bao nhìn gấu đen1.4 Nằm mơ con gấu đuổi theo mình1.5 Mơ mình đi săn gấu1.6 Nằm mơ mình giết con gấu1.7 Ngủ mơ con gấu bị bẫy1.8 Mơ mình đang đuổi theo con gấu1.9 […]

Xem thêm