CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 22/03/2021

Ngủ mơ thấy đom đóm có ý nghĩa gì? Đánh con gì chuẩn xác?

Đom đóm là loài vật thường xuất hiện vào ban đêm ở những vùng quê có nhiều cây cối. Vào những ngày hè chúng ta thường thấy chúng xuất hiện nhiều hơn. Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy đom đóm chưa? Hãy cùng Iwin tìm hiểu ý nghĩa và những con số đằng sau giấc mơ này nhé. 

Ngủ mơ thấy đom đóm có ý nghĩa gì? Đánh con gì chuẩn xác?
Ngủ mơ thấy đom đóm có ý nghĩa gì? Đánh con gì chuẩn xác?

Ý nghĩa những giấc mơ thấy đom đóm

Dưới đây là những giấc mơ thấy đom đóm bạn có thể gặp phải.

Nằm mơ đom đóm có cả đàn

Nằm mơ có rất nhiều đom đóm, chúng đang tỏa sáng khắp không gian. Giấc mơ cho biết một tình yêu tươi sáng sắp đến với bạn. Khi gặp phải giấc mơ này thì bạn nên có nhiều mơ mộng trong tình yêu và ý tưởng mới cho công việc. Bởi lẽ đó có thể sẽ là cơ hội thành công của bạn. 

Ý nghĩa giấc mơ đom đóm không phát sáng

Chiêm bao một chú đom đóm không phát ra ánh sáng ở phần đuôi, giấc mơ là điềm báo xấu đến với bạn. Thời gian tới bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc. Nếu như bạn đang có dự định đi du lịch thì hãy thận trọng đi trong ngày. Không nên đi chơi đêm khuya nhé. 

Hiện tượng nằm mơ đom đóm xuất hiện vào ban ngày

nằm mơ đom đóm xuất hiện vào ban ngày
Nằm mơ đom đóm xuất hiện vào ban ngày

Chúng ta đã biết, đom đóm sẽ xuất hiện vào ban đêm. Do vậy nếu như bạn mơ thấy nó vào ban ngày thì hãy cẩn thận. Bởi lẽ giấc mơ có điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, đường công danh của bạn gặp nhiều trắc trở.

Điềm báo giấc mơ thấy đom đóm đã chết

Ngủ mộng đom đóm đã chết, giấc mơ là điềm báo may mắn về sự thành công của bạn trong cuộc sống và công việc. Trong cuộc sống bạn sẽ có sự ổn định, nhờ đó mà có nhiều bước tiến vững chắc hơn trong sự nghiệp. Ngoài ra gia đình bạn cũng có người nhờ cậy được và sẵn sàng giúp đỡ. Hãy nắm bắt cơ hội để phát triển con đường công danh nhé. 

Chiêm bao thấy đang bắt đom đóm

Chiêm bao mình đang đi bắt đom đóm, giấc mơ cho biết rằng bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống. Bạn chưa biết mình nên đi theo con đường nào.  Hãy tham khảo ý kiến của người thân xung quanh để tìm ra được hướng đi mới cho mình.

Tìm hiểu giấc mơ thấy ánh sáng của đom đóm

Trong mơ ánh sáng của đom đóm nhấp nháy nhưng không rõ đom đóm, giấc mơ báo hiệu rằng những ước mơ của bạn sắp thành hiện thực. Hãy chuẩn bị tâm lý, tinh thần để đón nhận những may mắn này nhé.

Phân tích giấc mơ thấy đom đóm bay vào nhà

Nằm mơ thấy đom đóm bay vào nhà, giấc mơ là điềm báo tốt lành. Theo đó thì khi đom đóm bay vào nhà sẽ mang lại những điềm lành cho gia chủ. Ngoài ra nó còn báo hiệu sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp, tài lộc gõ cửa.  Đồng thời giấc mơ này cũng cho biết đường tình duyên của bạn đang rất tốt.

Mơ thấy đom đóm trong nhiều trường hợp khác

 • Nằm mơ đom đóm con: Điềm báo nhắc nhở bạn cần thận thận về tiền bạc của mình. Bởi lẽ có thể tài chính của bạn sẽ bị hao hụt. Vì vậy đừng nên thực hiện kế hoạch lớn nào trong thời gian này nhé. 
 • Ngủ mơ đom đóm màu nâu: Giấc mơ bạn đang cảm nắng một người nào đó nhưng không dám thổ lộ.
 • Chiêm bao đom đóm vàng: Giấc mơ cho biết con đường tài lộc của bạn đang rất rộng mở. Hãy chờ đón nhận những khoản tiền lớn nhé. 
 • Trong mơ bạn thấy mình nuôi đom đóm: Giấc mơ nhắc nhở bạn cần tập trung vào công việc của mình. Tuyệt đối không nên để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng. 
 • Ngủ mộng mình giết đom đóm: Giấc mơ cho thấy rằng thời gian qua bạn đang làm những việc làm ảnh hưởng đến người khác.
 • Chiêm bao đom đóm đẻ con: Giấc mơ báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ người thân của mình trong thời gian tới. 
 • Nằm mơ 2 con đom đóm: Giấc mơ cho biết bạn sẽ gặp một vài vấn đề rắc rối nhỏ trong thời gian tới. 
 • Ngủ mơ 3 con đom đóm: Giấc mơ báo hiệu rằng có kẻ thứ 3 đang muốn xen vào chuyện tình cảm của bạn và người đó. Hãy cảnh giác nhé.

Khi nằm mơ thấy đom đóm đánh con gì may mắn nhất?

nằm mơ thấy đom đóm đánh con gì may mắn nhất
Nằm mơ thấy đom đóm đánh con gì may mắn nhất
 • Chiêm bao bạn thấy đom đóm con: 89
 • Nằm ngủ mơ đom đóm màu nâu: 03
 • Ngủ mộng thấy đom đóm màu vàng: 59
 • Trong giấc mơ đom đóm màu xanh: 47 – 67
 • Ngủ mơ bạn đom đóm màu đỏ: 46
 • Chiêm bao thấy nuôi đom đóm: 17
 • Nằm mơ mình giết chết đom đóm: 01 – 93
 • Ngủ mơ bạn đom đóm đẻ con: 67
 • Ngủ mộng thấy đom đóm bị chim ăn thịt: 11
 • Chiêm bao thấy 2 con đom đóm: 09 – 50
 • Trong mộng thấy 3 con đom đóm: 93
 • Nằm mơ bạn đom đóm bay vào phòng ngủ: 09 – 50
 • Chiêm bao thấy đom đóm bay khắp sân: 93
 • Trong giấc mơ bạn đom đóm đậu quanh cây: 62
 • Ngủ mơ bạn đom đóm đậu trên vai mình: 10

Bài viết trên chúng tôi đã giải mã chi tiết về giấc mơ thấy đom đóm. Mong rằng đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về chiêm bao đom đóm cũng như gặp nhiều may mắn với số đề loài vật này.

>>> Đừng quên tải Iwin và tham gia ngay cùng chúng tôi!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Nằm mơ thấy quả cam có ý nghĩa gì? Đánh con gì chắc thắng?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả cam là tốt hay xấu?1.1 Chiêm bao thấy quả cam vàng1.2 Nằm ngủ mơ thấy quả cam còn xanh1.3 Hiện tượng mơ thấy nhiều quả cam1.4 Điềm báo giấc mơ thấy trên cây có mỗi quả cam1.5 Ý nghĩa giấc mơ thấy hái cam1.6 Lý giải giấc mơ […]

Xem thêm
Giải mã giấc mơ thấy quả dừa, đánh con gì chắc cú?

Mục lục1 Những giấc mơ thấy quả dừa mang đến điềm báo gì?1.1 Ngủ mơ thấy quả dừa nói chung1.2 Phân tích giấc mơ đang cầm quả dừa1.3 Ý nghĩa khi ngủ mơ  quả dừa tươi1.4 Hiện tượng nằm mơ quả dừa bị khô héo1.5 Giải mã giấc mơ mình trèo lên cây hái quả […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy cá báo hiệu điềm gì? Chọn số may mắn nào?

Mục lục1 Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá1.1 Nằm mơ thấy cá bơi lội dưới mặt nước1.2 Nằm mơ cá chết 1.3 Nằm mơ cá nhảy lên bờ1.4 Nằm mơ mình đi câu cá1.5 Nằm mơ cá hoá rồng1.6 Nằm mơ thấy cá ở trong giếng nước1.7 Nằm mơ mua cá1.8 Nằm mơ thấy […]

Xem thêm
Mơ thấy chó và những điềm báo liên quan – Đánh con gì thắng lớn

Mục lục1 Giải mã điềm báo trong giấc mơ thấy chó1.1 Nằm mơ thấy một chú chó nhỏ1.2 Giấc mơ thấy chó đuổi cắn mình1.3 Nằm mơ thấy chó sủa1.4 Mơ chó con1.5 Mơ mình nuôi chó1.6 Mơ bị chó đuổi theo mình2 Giải mã một số giấc mơ thấy chó khác3 Những con số […]

Xem thêm
Nằm mơ thấy gấu có điềm báo gì, đánh con gì chuẩn xác

Mục lục1 Điềm báo gì từ những giấc mơ thấy gấu1.1 Nằm mơ gấu trắng1.2 Ngủ mơ gấu trúc1.3 Chiêm bao nhìn gấu đen1.4 Nằm mơ con gấu đuổi theo mình1.5 Mơ mình đi săn gấu1.6 Nằm mơ mình giết con gấu1.7 Ngủ mơ con gấu bị bẫy1.8 Mơ mình đang đuổi theo con gấu1.9 […]

Xem thêm