CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 14/12/2021

Cách thức tỉnh và chơi Quỷ Nữ Hồng Diệp Momiji Âm Dương Sư

Quỷ Nữ Hồng Diệp Momiji sống trong Rừng Lá Phong. Nàng có vẻ đẹp tuyệt sắc và yêu kiều. Sau khi gặp Seimei, này đã đem lòng yêu Seimei sâu sắc. Cùng lúc đó, Shuten Douji cũng yêu nàng, tạo nên mối tình tay ba không có trái ngọt cực kỳ thú vị và cùng Iwin theo dõi tiếp nhé.

Trong chiến đấu, Quỷ Nữ Hồng Diệp Momiji sử dụng những lá phong làm vũ khí. Iwin có thể thấy được sức mạnh của nàng không quá nổi bật nhưng cũng khá ổn với newbie vì bộ kỹ năng khá dễ dùng. Chi tiết mời bạn đọc bên dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Thức thần Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư 

Thức thần Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư 

Những lưu ý xoay quanh cách chơi tướng Quỷ Nữ Hồng Diệp Momiji Âm Dương Sư

Như Iwin đã giới thiệu bên trên, bộ kỹ năng của Quỷ Nữ Hồng Diệp Momiji rất đơn giản, không cầu kỳ phức tạp. Đây cũng là một thức thần Âm Dương Sư không cần nhiều lưu ý. Bạn chỉ cần nắm được những điểm Iwin liệt kê bên dưới là ổn.

Cách chơi Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư hiệu quả

Điều đầu tiên mà hướng dẫn chơi Iwin muốn cung cấp cho bạn đó là Quỷ Nữ Hồng Diệp có lượng sát thương AOE khá lớn. Khi nuôi đầu game sẽ rất hữu dụng nhưng về lâu dài thì sẽ có những thức thần mạnh hơn rất nhiều. 

Do đó Quỷ Nữ Hồng Diệp Momiji rất phù hợp với người mới chơi. Nàng ta có thể đánh dấu ấn lên địch. Khi một kẻ trong số đó chết sẽ gây ra hiệu ứng nổ dây chuyền rất đã mắt.

Quỷ Nữ Hồng Diệp Momiji đi PvP không mạnh nhưng lại khá tốt khi đi PvE. Iwin mách bạn rằng nếu bạn là một người mới chơi Âm Dương Sư thì nuôi nàng ta để đi farm cũng rất ổn.

Vẻ đẹp thức thần Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư

Vẻ đẹp thức thần Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư

Một điểm Iwin thấy khá vui của Quỷ Nữ Hồng Diệp đó là nàng ta rất mê Seimei. Khi cho ra trận cùng Seimei là nàng ta bắn tim ngay.

Nguyên liệu thức tỉnh Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư

Hiệu quả thức tỉnh của Quỷ Nữ Hồng Diệp là cường hóa thêm kỹ năng Tử Vong Chi Vũ. Để thức tỉnh nàng bạn cần chuẩn bị: 16 Thủy Linh Lí trung cấp, 8 Thủy Linh Lí cao cấp, 16 Trống Thiên Lôi trung cấp, 8 Trống Thiên Lôi cao cấp

Những thuộc tính cơ bản của Ngự Oán Bát Nhã Âm Dương Sư

Quỷ Nữ Hồng Diệp được xếp loại SR siêu hiếm. Trong game Âm Dương Sư, Iwin có thể thấy được vai trò chính của cô nàng này chính là tấn công quần thể. 

Những thuộc tính cơ bản của Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư

Những thuộc tính cơ bản của Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư

Nên gắn ngự hồn Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư ra sao

Để chơi Quỷ Nữ Hồng Diệp không có nhiều sự lựa chọn ngự hồn. Bạn có thể tham khảo cách Iwin ngự hồn cho thức thần này như sau:

 • Ngự hồn Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng.
 • Ngự hồn Minh Ốc: Công – Công – Chí Mạng.
 • Ngự hồn Võng Thiết: Công – Công – Chí Mạng.

Chi tiết về hiệu quả của bộ kỹ năng của Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư 

Bộ skill của Quỷ Nữ Hồng Diệp không quá khó dùng mà có phần đơn giản với sự nâng cấp khá giống nhau. Điều này giúp những newbie dễ chơi và dễ hiểu hơn. Cùng Iwin khám phá ngay thức thần này có skill gì hay ho nhé!

Skill Hồng Phong

Với skill Hồng Phong, thức thần Quỷ Nữ Hồng Diệp sẽ dùng lá cây phong để tấn công một mục tiêu khiến kẻ đó phải chịu sát thương bằng 100% công kích. Thêm vào đó, nạn nhân có 30% tỷ lệ nhận hiệu ứng hồng phong oa oa.

Khi nâng cấp skill Hồng Phong sẽ có hiệu quả như sau:

 • Level 2: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng .
 • Level 5: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +10% sát thương kỹ năng.

Đội hình Quỷ Nữ Hồng Diệp Momiji Âm Dương Sư

Đội hình Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư

Skill Bạo Tạc Chi Chú 

Đây chính là skill nội tại của Quỷ Nữ Hồng Diệp. Nếu địch đang bị dấu ấn hồng phong oa oa mà bị tiêu diệt sẽ gây ra thiệt hại với toàn bộ những kẻ còn sống trong team địch. Mỗi dấu ấn tạo ra một sát thương bằng 50% công kích. 

Nâng cấp skill này như sau:

 • Level 2: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng .
 • Level 5: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.

Thức thần Quỷ Nữ Hồng Diệp Momiji Âm Dương Sư ra sân

Thức thần Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư ra sân

Skill Tử Vong Chi Vũ

Khi dùng Tử Vong Chi Vũ, Quỷ Nữ Hồng Diệp sẽ biến lá phong mỏng manh thành một lưỡi đao sắc bén để tấn công toàn bộ kẻ địch. Lực sát thương gây ra bằng 132% công kích. 

Đồng thời, lần tấn công đánh thường đó cũng sẽ có 30% tỷ lệ để lại dấu ấn hồng phong oa oa lên người các nạn nhân của thức thần này. Các thông số hiệu quả khi nâng cấp được Iwin cung cấp như sau:

 • Level 2: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng .
 • Level 5: Quỷ Nữ Hồng Diệp tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.

Kết luận

Quỷ Nữ Hồng Diệp Âm Dương Sư là một thức thần có khả năng sát thương cao nhưng có phần thiếu tính ổn định, do đó tải Iwin khuyên bạn nên cân nhắc khi nuôi thức thần này. 

Nếu bạn thích Quỷ Nữ Hồng Diệp, bạn có thể build team chung với Cầu, Cò, Chó làm dame AoE cũng khá ổn vì thức thần này có khả năng tấn công quần thể. Chúc bạn chinh phục được những thức thần Âm Dương Sư mạnh nhất!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm