CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 10/12/2021

Bí quyết sử dụng hiệu quả SR Miêu Chưởng Quỹ (Nekookami) Onmyoji

Trong Âm Dương Sư thì SR Miêu Chương Quỹ (Nekookami) là một tướng còn khá mới trong danh sách các thức thần. Lựa chọn trải nghiệm thức thần này sẽ đem lại cho bạn khá nhiều điều thú vị, hấp dẫn với cơ chế mới “nhân phẩm”, vậy cùng Iwin68 tìm hiểu chi tiết về vị thức thần này nhé. 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhân vật cũng như các chiêu thức, lối đánh cũng như bộ ngự hồn đề cử thích hợp thì đừng bỏ qua bài viết này của Iwin nhé!

Có thể bạn quan tâm

Cách chơi Miêu Chưởng Quỹ tại Âm Dương Sư có dễ không?

Tương truyền lại rằng, Miêu Chương Quỹ (Nekookami) là vị thần linh rất hòa nhã với loại người, luôn đáp ứng các lời cầu nguyện của người dân như ban mưa, mùa màng tốt tươi… nên thường được gọi là thần cầu được ước thấy.

Trong Âm Dương Sư, Nekookami có hình thái là một cô bé đáng yêu, sở hữu bộ tóc trắng tuyết và có lỗ tai trên đầu và làm chao đảo bao tín đồ Otaku. Bên cạnh đó, SR này còn sở hữu chiêu thức rất thú vị là có khả năng gọi mèo để chiến đấu và gây nhiều gây sát thương khác nhau.

Cách chơi Miêu Chưởng Quỹ tại Âm Dương Sư có dễ không?

Tướng khống chế với năng lực triệu hồi miêu tộc

Không những thế, Miêu Chương Quỹ còn là tướng có khả năng khống chế chính cũng như làm tướng tấn công hiệu quả với 5 đòn đánh liên tiếp và tối đa lên 6 lần nên Iwin đề cử người chơi không nên bỏ lỡ thức thần này. 

Thuộc tính cơ bản của Miêu Chưởng Quỹ  trong Âm Dương Sư

Thuộc tính của một nhân vật sẽ thể hiện về phương diện, năng lực chiến đấu nổi trội mà nhân vật đó sở hữu. Từ đó, cho người chơi những đánh giá khách quan để lên chiến lược phát triển hiệu quả trong tương lai. 

Với tướng Miêu Chương Quỹ về thuộc tính cơ bản thì cách chơi Iwin được biết là:

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Tướng tấn công đơn thể.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu quả thức tỉnh đem lại: cường hóa chiêu thức Miêu Hợp Chiến.

Thuộc tính cơ bản của Miêu Chưởng Quỹ  trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của tướng Miêu Chưởng Quỹ

Nguyên liệu thức tỉnh

Để thức tỉnh thức thần Nekookami thì người chơi cần tập hợp đủ những nguyên liệu yêu cầu mà Iwin nêu ra sau đây: 

 • Nghiệp Hỏa Luân trung cấp: số lượng 8
 • Nghiệp Hỏa Luân cao cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 8 
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 16

Ngự hồn đề cử cho Nekookami

Như đã đề cập trên, tướng Nekookami vừa có thể làm khống chế chính trong đội hình vừa có thể tấn công nên Iwin đề cử bộ ngự hồn trang bị thích hợp cho người chơi có thể tham khảo như: 

 • Để tấn công nhiều lần với kỹ năng 3 Miêu Miêu Loạn Đấu thì có thể dùng Châm Nữ với Công – Công – Crit. 
 • Để tận dụng hiệu ứng kỹ năng 1 Miêu Miêu Triệu Lai có thể dùng Tranh hoặc các loại ngự hồn thích hợp để khống chế như Nhật Nữ, Mị Yêu… 

Chi tiết bộ kỹ năng của Miêu Chưởng Quỹ Âm Dương Sư

Ở phần này, Iwin chia sẽ chi tiết về bộ kỹ năng đỉnh cao của Miêu Chưởng Quỹ để người chơi tham khảo: 

Kỹ năng 1: Miêu Miêu Triệu Lai

Khi chiêu thức này được phát động sẽ gọi ra 1 trong 3 chú mèo và tấn công lên mục tiêu chỉ định, gây ra lượng sát thương bằng 80% lực công kích cơ bản. Đặc biệt, với mỗi chú mèo sẽ gây ra những hiệu ứng khác nhau, cụ thể như:

Hắc Chi Trợ: có khả năng giảm đi 1 Quỷ Hỏa của kẻ địch với tỷ lệ 60%. 

Tuyết Cơ: gây thêm 1 lần sát  thương bằng 40% lực công kích.

Trà Trà: có thể đẩy lùi thanh hành động đối phương với tỷ lệ 20%, ngoài ra dưới trạng thái Kỵ Thừa sẽ gia tăng thêm 25% sát thương.

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương chiêu thức gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức gia tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương chiêu thức gia tăng thêm 10%.

Ngự hồn đề cử cho Nekookami

Bộ chiêu thức bắt mắt và thú vị của SR Nekookami

Kỹ năng 2: Miêu Hợp Chiến

Phát động công kích tiêu tốn 2 Quỷ Hỏa, Miêu Chương Quỹ truyền yêu lực vào Quất Nãi biến nó to lớn hơn và tiến vào trạng thái Kỵ Thừa (là trạng thái không thể giải trừ). 

Trong trạng thái này, Quất Nãi giúp Nekookami tăng thêm 20 điểm tốc độ và 40% hiệu quả đề kháng. Sử dụng xong cần đợi hồi chiêu trong 2 lượt. 

Kỹ năng 3: Miêu Miêu Loạn Đấu

Đây là chiêu thức khi phát động sẽ khiến Miêu Chưởng Quỹ triệu hoán mèo con gây thương tổn lên một mục tiêu với 5 lần liên tiếp, mỗi lần sẽ gây 42% sát thương bằng lực công kích cơ bản. 

Những hiệu ứng của mèo con gây ra sẽ tương ứng với kỹ năng 1 và đặc biệt, trong trạng thái Kỵ Thừa sẽ được cộng thêm 1 lần tấn công nữa.

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.
 • Cấp 3: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.
 • Cấp 5: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.

Kết luận

Nhìn chung, thức thần Miêu Chương Quỹ là một lựa chọn thích hợp và đầy thú vị đáng để người chơi kết hợp trong đội hình của mình đấy nhé. Hơn thế nữa, hãy theo dõi đăng ký Iwin để đón đọc thêm nhiều cách chơi hiệu quả của các vị thức thần trong danh sách thức thần Âm Dương Sư, bạn nhé! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm