CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 08/12/2021

Hướng dẫn dùng Nô Lương Lục Sinh (Nura Rikuo) Âm Dương Sư hiệu quả

Để nhằm xây dựng được một đội hình bất bại thì chúng ta lại tiếp tục với chuyên mục Iwin truyền thụ bí kíp cách chơi các thức thần hiếm trong Âm Dương Sư, hôm nay cùng mình tìm hiểu về vị tướng Nura Rikuo nhé.

Vị thức thần mà hôm nay Iwin muốn giới thiệu đến các bạn không ai khác chính là vị có khả năng phòng hộ cho team cực ấn tượng – thức thần SSR Nô Lương Lục Sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Nô Lương Lục Sinh tại Âm Dương Sư

Nô Lương Lục Sinh (hay còn gọi là Nura Rikuo) là một thức thần được xếp vào hàng cực kiếm trong tựa game Âm Dương Sư. Sức mạnh bá đạo của vị thức thần cấp SSR này chính khả năng tấn công đơn thể vô cùng bá đạo.

Khi bạn tích đủ được 4 tầng Úy thì sát thương gây ra là vô cùng khủng khiếp. Có thể lên tới 320% đối với đòn đánh thường và 445% sát thương với chiêu cuối. Nếu đi theo hướng này có thể làm cho khống chế đối phương hụt kể cả tỷ lệ 100%.

Hướng dẫn cách chơi Nô Lương Lục Sinh tại Âm Dương Sư

Hình ảnh cực ngầu của Nô Lương Lục Sinh trong Âm Dương Sư

Điều đặc biệt, đây là thức thần có chỉ số Kháng cao nhất game. Và cũng cần lưu ý rằng Sò (Tiêu Đồ) nối dây cũng có thể tích Úy, nhưng lại có thể bị Em Gái Mưa Vũ Nữ khóc làm trôi hết (Giống Tửu). Vì vậy bạn cần bố trí đội hình sao cho phù hợp nha.

Thuộc tính cơ bản của Nô Lương Lục Sinh trong Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, hướng dẫn chơi Iwin muốn các bạn nắm rõ các thuộc tính cơ bản sau nếu muốn chơi tốt Nô Lương Lục Sinh:

 • Về xếp loại: SSR – thuộc hạng cực kỳ quý hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: tấn công đơn thể
 • Thức tỉnh: có

Hiệu ứng sau khi thức tỉnh là giúp tăng 50% hiệu quả đề kháng cho bản thân. Để thức tỉnh vị thức thần này, theo tìm hiểu của Iwin thì bạn cần thu thập đủ các nguyên liệu sau:

 • 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 16 Bùa Phong Chuyển cao cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của Nô Lương Lục Sinh trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Nura Rikuo trước và sau khi thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Nô Lương Lục Sinh

Bởi vì Nura Rikuo là thức thần chuyên về tấn công đơn thể nên Iwin đề nghị người chơi nên tham khảo phát triển ngự hồn theo hướng: Công– Công– Chí mạng/ST.CM hoặc Công– Kháng– Chí Mạng/ST.CM để có thể đẩy sức mạnh của tướng này lên cao nhất.

 • Phá Thế: gây ra lượng sát thương lớn ở ngay vòng đầu.
 • Tranh: phản đòn để tích Úy nhanh hơn giúp kích hoạt nội tại đánh một cách liên tục.
 • Võng Thiết: bỏ qua phòng thủ của mục tiêu sẽ giúp tối ưu lượng sát thương gây ra.
 • Xúc Xắc Quỷ: hợp với cách lên ngự kháng, tuy nhiên ít người sử dụng.

Ngự hồn gợi ý cho Nô Lương Lục Sinh Nura Rikuo

Thức thần Nura Rikuo là một sự lựa chọn tốt cho đội hình của bạn

Chi tiết bộ kỹ năng của Nô Lương Lục Sinh Âm Dương Sư

Mỗi nhân vật trong Âm Dương Sư đều có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động ngoại trừ nhân vật chính. Đối với Nô Lương Lục Sinh thì Iwin cung cấp đến bạn thông tin các kỹ năng sau:

Kỹ năng 1: Di Di Thiết Hoàn

Với kỹ năng này, Nura Rikuo sẽ chém một mục tiêu bằng thanh kiếm quý có tên “Trừ Ma Đao” (hay còn gọi là Nenekirimaru), gây ra một lượng sát thương bằng 80% công kích.

Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Có thể kéo theo 1-2 đồng đội hiệp chiến khi tấn công với xác suất 25%

Kỹ năng 2: Kính Hoa Thủy Nguyệt (nội tại)

Với kỹ năng này Nô Lương Lục Sinh sẽ có 35% tỉ lệ kích hoạt nội tại mỗi khi nhận sát thương từ đòn đánh của kẻ địch hoặc kháng lại hiệu ứng bất lợi thành công. Từ đó tạo được một tầng hiệu ứng “Sợ Hãi” và duy trì được trong 4 lượt, có thể phản kích lại kẻ đánh mình.

Kỹ năng 2: Kính Hoa Thủy Nguyệt (nội tại) Nura Rikuo

Kỹ năng ấn tượng của thức thần SSR Nô Lương Lục Sinh

Kỹ năng 3: Bách Quỷ Dạ Hành

Nura Rikuo sẽ sử dụng một tầng hiệu ứng “Sợ Hãi” và duy trì trong 4 lượt. Sau đó dùng kiếm Trừ Ma Đao chém một cú cực mạnh gây sát thương bằng 120% công kích lên mục tiêu.

Với mỗi tầng “Sợ Hãi” như vậy sẽ làm tăng 75% sát thương, tuyệt vời hơn nữa là lượng damage gây ra vô cùng khủng khiếp với tối đa 4 tầng.

 • Cấp 2: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được tăng thêm 10% sát thương kỹ năng.

Kết luận

Qua các nội dung trên về thức thần Nô Lương Lục Sinh (Nura Rikuo) mà Iwin chia sẽ, hy vọng sẽ giúp người chơi nắm được cách chơi hiệu quả cho vị thức thần này! 

Hãy đăng ký Iwin để biết thêm thông tin về các tựa game mới nhất để bổ sung kiến thức cho các tựa game siêu hấp dẫn sắp tới nhé

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm