CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 22/12/2021

Hướng dẫn cách chơi Đồng Nam Oguna Âm Dương Sư

Với những skin vô cùng xinh đẹp và bắt mắt, thức thần Đồng Nam Oguna Âm Dương Sư đã mang lại cho người chơi nhiều thích thú. Chưa dừng lại ở đó, thức thần này còn có những đặc điểm hay ho như chỉ tốn 1 quỷ hỏa để thực hiện kỹ năng. Tuy nhiên, chắc hẳn ở đây vẫn còn nhiều người chưa biết cách chơi thức thần Đồng Nam Oguna. Đó cũng chính là lý do Iwin viết bài này, nhằm đem lại cho người chơi tầm nhìn sâu rộng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết về cách chơi Đồng Nam Oguna tại Âm Dương Sư

Iwin sẽ hướng dẫn bạn cách chơi thức thần Đồng Nam hay nhất trong những thông tin dưới đây:

Thông tin thức thần Đồng Nam trong Âm Dương Sư

Người chơi Âm Dương Sư biết đến Đồng Nam vì đây là thức thần khá hay ho và có các đặc điểm vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng chơi Iwin tìm hiểu xem thức thần này có gì đặc biệt nhé.

Thức thần Đồng Nam trong Âm Dương Sư

Thức thần Đồng Nam trong Âm Dương Sư

Đồng Nam trong Âm Dương Sư là một thức thần của Seimei với vẻ bề ngoài trông như một đứa trẻ mới lớn. Trái ngược với vẻ bề ngoài, Đồng Nam là người anh ân cần khi luôn chăm sóc đứa em tinh nghịch của mình. 

Chưa dừng lại ở đó, thức thần này còn quan sát tình hình xa rộng vượt trội so với bạn bè cùng lứa. Vì những biểu hiện đó nên Iwin xem Đồng Nam Âm Dương Sư là người lớn thực thụ.

Hướng dẫn cách chơi thức thần Đồng Nam Oguna

Đồng Nam Âm Dương Sư có khả năng tự hy sinh bản thân để hồi sinh đồng đội nên rất hữu dụng trong game. Tuy nhiên trước khi có đồng đội chết thì thức thần này không làm được gì nhiều. 

Do đó, để Đồng Nam Âm Dương Sư mạnh hơn thì bạn nên chọn các loại ngự hồn được Iwin đề cử bên trên sẽ giúp thức thần này hữu dụng hơn trước khi có người thiệt mạng.

So với Đào Hoa Yêu thì thức thần Đồng Nam Âm Dương Sư hơn ở điểm có khả năng hồi sinh toàn đội và chống lại được đội hình siêu tốc siêu công gây nhức nhối cho những người tốc thấp.

Nguyên liệu để thức tỉnh Đồng Nam Doujo Âm Dương Sư

Những nguyên liệu cần để làm thức tỉnh Đồng Nam Oguna bao gồm: 16 Thủy Linh Lý sơ cấp, tiếp đến là 8 Thủy Linh Lý trung cấp, rồi cần 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và cuối cùng chính là 8 Trống Thiên Lôi trung cấp. 

Sau khi thức tỉnh, Iwin biết sẽ có hiệu quả là cường hóa skill hồn chi tế hiến.

Thuộc tính cơ bản của Đồng Nam Oguna trong Âm Dương Sư

Đồng Nam được xếp loại R – một trong những thức thần hiếm có trong Âm Dương Sư. Vai trò của thức thần này là hỗ trợ hồi sinh đồng đội và kéo tốc độ.

Những thuộc tính cơ bản của Đồng Nam Oguna Âm Dương Sư

Những thuộc tính cơ bản của Đồng Nam Âm Dương Sư

Iwin hướng dẫn ngự hồn cho Đồng Nam Oguna Âm Dương Sư

Iwin khuyên bạn nên sử dụng cách build theo các chỉ số điển hình như: Tốc – Máu – Máu; Tốc – Kháng – Máu hoặc Máu – Máu – Máu. 

Cùng với đó, bạn sẽ kết hợp với những ngự hồn tăng máu và thủ để Đồng Nam Oguna thêm trâu như sau: Hảo Linh, Mộc Mị, Bạch Tinh, Địa Tạng, Kính, Chiêu Tài Miêu, Phản Hồi Thương…

Bộ kỹ năng của Đồng Nam Oguna sở hữu là gì?

Với bộ 3 skill xịn sò của Đồng Nam Oguna thì đây là một thức thần không hề phế trong team. Iwin sẽ nêu ra những thông số thông dụng nhất của bộ kỹ năng cho các anh em.

Skill Vũ Nhận

Đồng Nam Âm Dương Sư sẽ dùng lông vũ để phóng vào mục tiêu và tấn công kẻ đó, gây sát thương bằng 100% công kích đồng thời giảm 10% độ chính xác của mục tiêu trong vòng 2 lượt tấn công.

  • Level 2: Sát thương tăng thêm +5%.
  • Level 3: Sát thương tăng thêm +5%.
  • Level 4: Sát thương tăng thêm +5%.
  • Level 5: Sát thương tăng thêm +10%.

Huynh muội Đồng Nam Đồng Nữ Oguna trong Âm Dương Sư

Huynh muội Đồng Nam Đồng Nữ trong Âm Dương Sư

Skill Vũ Y Đồng Nam

Đây là skill nội tại của Đồng Nam Âm Dương Sư và sử dụng lớp lông vũ trên người để làm lá chắn phòng thủ. Về hiệu quả sẽ giúp hấp thu thiệt hại bằng 3% thể lực tối đa khi thức thần này bị tấn công.

Mỗi lần Đồng Nam có thể hấp thu tối đa 40% thể lực và có thể nâng cấp như sau: 

  • Level 2: tăng hấp thu sát thương thêm +16%.
  • Level 3: tăng hấp thu sát thương thêm +16%.
  • Level 4: tăng hấp thu sát thương thêm +16%.
  • Level 5: tăng hấp thu sát thương thêm +16%.

Skill Hồn Hiến Tế

Đây chính là kỹ năng yêu thích của Iwin và giúp cho Đồng Nam Oguna làm nên chuyện. Với skill Hồn Hiến Tế, Đồng Nam Âm Dương Sư sẽ hy sinh bản thân để hồi sinh toàn bộ đồng đội đã tử vong.

Khi sống lại, những đồng đội này sẽ nhận 30% lượng máu tối đa của Đồng Nam và đồng thời cũng tăng thêm +30% thanh hành động cho mỗi người. Skill lợi hại đó sẽ tiêu tốn 3 quỷ hỏa của thức thần này.

Kết luận

Với khả năng hồi sinh đồng đội, tải Iwin cho rằng Đồng Nam Âm Dương Sư vẫn là một thức thần nên nuôi và có trong đội hình bởi cảm giác hồi sinh thực sự rất thống khoái. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ dễ dàng chọn nuôi thức thần hơn.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm