CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 10/12/2021

Kinh nghiệm chơi thức thần A Hương (Okou) Âm Dương Sư cho người mới

Đối với những bạn chơi Âm Dương Sư nhưng không thích đánh chậm chạp chờ đợi mất thời gian, ưa chuộng lối chơi tốc chiến tốc thắng, đánh nhanh thắng nhanh, one hit one kill thì việc trang bị cho đội hình một thức thần có khả năng khống chế dồn sát thương cho quân địch là điều mà bạn phải cân nhắc đầu tiên mà Iwin nhắc đến đó là thức thần A Hương (Okou).

Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu vị thức thần này còn sở hữu khả năng tấn công đơn thể cực ấn tượng, và hôm nay Iwin sẽ giới thiệu đến các bạn về thông tin cũng như kinh nghiệm chơi vị thức thần tuyệt vời kể trên – thức thần SR A Hương 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi A Hương tại Âm Dương Sư

A Hương (hay còn gọi là Okou) là một nữ thức thần Âm Dương Sư giữ vai trò dame đơn trong đội hình, đặc điểm nhận biết khá nổi bật là luôn có thần rắn quấn theo mình để cùng tác chiến và cũng chính vị xà thần này gây nên nỗi sợ hãi cho quân địch mỗi khi nhìn thấy. 

Điểm bá đạo trong lối đánh của Okou chính là khi được đánh càng nhiều thì càng có nhiều lần kích hoạt nội tại giúp giảm tốc đẩy lượt kẻ địch, đồng thời tích thêm dấu ấn Chi Ảnh. Và khi dấu ấn này tích trên người kẻ địch càng nhiều thì sát thương kẻ đó phải gánh càng lớn, từ đó có thể tiêu diệt một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách chơi A Hương tại Âm Dương Sư

Hình ảnh của SR A Hương (Okou) trong Âm Dương Sư

Theo kinh nghiệm từ Iwin, vị thức thần này ngoài khả năng có 25% tỷ lệ phản kích ở nội tại thì nếu có ngự Tranh hoặc Luân Nhập Đạo để được đánh nhiều thì càng tốt vì tích nhiều tầng Xà Chi Ảnh. Với mỗi tầng tăng thêm 40% sát thương có skill 3, thì việc kết liễu bất kỳ kẻ địch nào là chuyện cực kỳ dễ dàng.

Thuộc tính cơ bản của A Hương trong Âm Dương Sư

Trong một tựa game sắp xếp đội hình như Âm Dương Sư nếu không nắm được thuộc tính cơ bản của nhân vật thì dù thức thần mạnh đến đâu cũng chỉ ra những chiêu mèo cào mà thôi. 

Vậy nên đầu tiên cách chơi Iwin sẽ gửi đến bạn thông tin thuộc tính của thức thần A Hương để bạn có định hướng đúng trong quá trình khai thác năng lực của vị tướng này:

 • Về xếp loại: SR – siêu hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: khống chế, tấn công đơn thể.
 • Thức tỉnh: cường hóa kỹ năng 2

Hiệu ứng sau khi thức tỉnh là cường hóa skill Xà Chi Ảnh. Để thức tỉnh vị thức thần này thành công, bạn cần thu thập đủ các loại bùa sau:

 • 8 Thủy Linh Lí trung cấp.
 • 16 Thủy Linh Lí cao cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của A Hương trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Okou trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho A Hương

Thức thần Okou là thức thần chuyên về khống chế và tấn công đơn thể nên theo nghiên cứu của Iwin, có khá nhiều cách trang bị ngự hồn như sau:

 • Phá Thế: Công / Công / Chí Mạng.
 • Tranh: Công / Công / Chí Mạng.
 • Luân Nhập Đạo: Công / Công / Chí Mạng.

Ngự hồn gợi ý cho A Hương Okou

Thức thần Okou là một sự lựa chọn tốt cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của A Hương Âm Dương Sư

Đúc kết từ chia sẻ của những cao thủ trong game Âm Dương Sư, sau đây Iwin xin gửi đến các bạn bí quyết để khai thác tốt nhất bộ kỹ năng của thức thần A Hương:

Kỹ năng 1: Xà Tốt – Độc Nha 

Với kỹ năng này, Okou sẽ ra lệnh cho rắn tấn công 1 mục tiêu gây ra một lượng sát thương tương đương 100% công kích.

Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Tăng 5% kỹ năng sát thương.
 • Cấp 3: Tăng 5% kỹ năng sát thương.
 • Cấp 4: Tăng 5% kỹ năng sát thương.
 • Cấp 5: Tăng 10% kỹ năng sát thương.

Kỹ năng 2: Xà Chi Ảnh (Nội Tại)

Mỗi khi tấn công mục tiêu A Hương sẽ để lại 1 tầng Xà Chi Ảnh, mỗi tầng như vậy sẽ làm giảm 8 điểm tốc độ và hiệu ứng này cộng dồn 3 lần là max nhé. Khi kẻ địch gây ra thiệt hại cho team mình thì sẽ tự động phản kích bằng đòn đánh thường với tỉ lệ 25%.

Chi tiết bộ kỹ năng của A Hương Okou Âm Dương Sư

Kỹ năng ấn tượng của thức thần SR A Hương

Kỹ năng 3: Xà Tốt – Cuồng Bạo

Okou sẽ triệu hồi rắn tấn công một mục tiêu và gây ra một lượng sát thương tương đương 180% công kích. Tuy nhiên người chơi cũng cần lưu ý rằng mỗi tầng Xà Chi Ảnh sẽ tăng thêm 40% sát thương. Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể với mỗi cấp độ gia tăng thêm:

 • Cấp 2: Tăng 5% kỹ năng sát thương.
 • Cấp 3: Tăng 5% kỹ năng sát thương.
 • Cấp 4: Tăng 5% kỹ năng sát thương.
 • Cấp 5: Tăng 5% kỹ năng sát thương.

Kết luận

Thông qua những kinh nghiệm thực mà tải Iwin đã đúc kết từ chia sẻ của những cao thủ trong Âm Dương Sư một cách chi tiết và kỹ lưỡng về A Hương ( Okou) thì hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ có thể giúp bạn phát triển tối đa sức mạnh của vị thức thần này.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm