CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 08/12/2021

Cách chơi Đại Thiên Cẩu (Ootengu) Âm Dương Sư hiệu quả nhất

Đối với những người đang chơi tựa game bày trận như Âm Dương Sư thì tất tần tật thông tin về cách khai thác sức mạnh tối đa của các thức thần cấp hiếm hẳn luôn là bí kíp mà các bạn luôn tìm kiếm và để tối ưu đội hình nhất thì không thể không nhắc tới Ootengu vị thần thức siêu quốc dân tại Iwin.

Hiểu được tâm lý đó nên hôm nay Iwin sẽ giới thiệu đến các bạn thức thần SSR Đại Thiên Cẩu – một vị thức thần có sức mạnh cực khủng về tấn công diện rộng.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Đại Thiên Cẩu tại Âm Dương Sư

Đại Thiên Cẩu (hay còn gọi là Ootengu) là một thức thần nổi bật với tạo hình cực ngầu, cao ráo, gương mặt thanh tú và đôi cánh uy vũ sau lưng, được xếp vào hàng cực kiếm trong game Âm Dương Sư.

Đây là vị thức thần có sức sát thương Aoe to và đều nhất game, sở hữu nội tại kháng hiệu ứng rất khó chịu. Như cái tên của mình, Ootengu là yêu quái rất có nguyên tắc và chính trực, một khi đã nhận ai là chủ nhân thì sẽ hết mực trung thành.

Vì vậy nên các chủ nhân phải lưu ý rằng Cẩu sợ khiên vì khiên chắn được ngự hồn nên phải cẩn thận nếu build theo hướng khống chế. Nếu gặp Cẩu trong team địch thì Iwin chỉ bạn cách là khống chế 2 lần liên tiếp hoặc dí khóa nội tại + khống chế đi sau nhé.

Hướng dẫn cách chơi Ootengu tại Âm Dương Sư

Hình ảnh của Đại Thiên Cẩu trong Âm Dương Sư

Điều đặc biệt là Đại Thiên Cẩu đi train quái hay đi Rắn và Lân sẽ mạnh nhất với bộ ngự Châm Nữ dame cực to. Tuy nhiên khi solo đã bị giảm đi phần nào sức mạnh do có Địa Tạng khắc chế nên Iwin đề nghị nên build theo hướng khống chế với Mị Yêu, Hòm Ma, Nhật Nữ …

Thuộc tính cơ bản của Đại Thiên Cẩu trong Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, hướng dẫn chơi Iwin cho rằng các bạn nắm rõ các thuộc tính cơ bản sau nếu muốn chơi tốt Đại Thiên Cẩu:

 • Về xếp loại: SSR – thuộc hạng cực kỳ quý hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: công kích quần thể
 • Thức tỉnh: có

Hiệu ứng sau khi thức tỉnh là lực công kích được tăng thêm 10%. Để thức tỉnh vị thức thần này, bạn cần thu thập đủ các nguyên liệu sau:

 • 8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp.
 • 16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của ootengu trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Ootengu trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Đại Thiên Cẩu

Bởi vì Ootengu là thức thần chuyên về tấn công quần thể nên Iwin đề nghị người chơi nên tham khảo phát triển ngự hồn theo hướng sau:

 • Châm Nữ: Công/Công/Chí Mạng, Sát Thương Chí Mạng. (Khuyên dùng)
 • Mị Yêu: Tốc/Chính Xác/Công (Máu).
 • Hòm Ma: Tốc/Chính Xác/Công (Máu).
 • Tuyết U Hồn: Tốc/Chính Xác/Công (Máu).
 • Chung Linh: Tốc/Chính Xác/Công (Máu).
 • Nhật Nữ: Tốc/Công/Công.

Thức thần Ootengu là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình

Thức thần Ootengu là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Đại Thiên Cẩu Âm Dương Sư

Mỗi nhân vật trong Âm Dương Sư đều có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động ngoại trừ nhân vật chính. Đối với Đại Thiên Cẩu thì Iwin cung cấp đến bạn thông tin các kỹ năng sau:

Kỹ năng 1: Phong Tập 

Với kỹ năng này, Ootengu sẽ nhanh chóng tấn công một kẻ địch bằng cách biến thành một cơn lốc xoáy và gây ra cho quân địch 100% sát thương.

Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Cương Thiết Chi Vũ

Với kỹ năng này Đại Thiên Cẩu sẽ triệu hồi thêm một tầng “Phong Bạo Chi Vũ” lên bản thân, giúp tăng 5% công kích, tăng 5% sát thương chí mạng và kéo dài đến lượt tiếp theo.

Hiệu ứng do cơn gió này tạo ra sẽ giúp giải trừ một lần hiệu ứng khống chế xấu bao gồm: đóng băng, làm choáng, trạng thái ngủ sâu, biến hình, trầm mặc, khiêu khích, hỗn loạn, khóa nội tại và ngự hồn.

 • Cấp 2: Tăng 10% sát thương chí mạng lên đối tượng mục tiêu.
 • Cấp 3: Tăng 10% lực công kích lên mục tiêu.
 • Cấp 4: Tăng 15% sát thương chí mạng lên đối tượng mục tiêu.
 • Cấp 5: Tăng 15% lực công kích lên mục tiêu.

Kỹ năng ấn tượng của thức thần SSR Đại Thiên Cẩu

Kỹ năng 3: Vũ Nhận Bạo Phong

Ootengu sẽ triệu hồi một cơn lốc xoáy cực lớn cùng với lông vũ từ đôi cánh uy phong của mình, sau đó thực hiện tấn công toàn bộ quân địch trong diện rộng với 4 đợt sát thương liên tiếp, mỗi lần như vậy sẽ gây ra 37% sát thương.

 • Cấp 2: Sức sát thương của kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sức sát thương của kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sức sát thương của kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sức sát thương của kỹ năng tăng thêm 5%.

Kết luận

Thông qua những nội dung mà tải Iwin chia sẽ trên về thức thần Đại Thiên Cẩu ( Ootengu), hy vọng có thể giúp người chơi tận dụng tối đa được các thuộc tính và chiêu thức của thức thần để giành về nhiều chiến thắng nhất!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm