CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 17/11/2021

Chi tiết cách sử dụng tướng Đại Nhạc Hoàn (Otakemaru) trong m Dương Sư

Âm Dương Sư là tựa game mobile nhập vai nổi tiếng mang đậm bối cảnh văn hóa của Xứ sở hoa anh đào. Sở hữu một cốt truyện độc đáo, hấp dẫn đưa người chơi hóa thân vào một thế giới đầy huyền bí. 

Người chơi sẽ dựa vào những thuộc tính thẻ bài thức thần mà mình sở hữu sau đó lên các chiến thuật thích hợp để hạ gục đối thủ. Việc hiểu và xác định những chiến thuật thích hợp trong từng loại đấu của từng thức thần cụ thể sẽ là chủ đề chính mà Iwin sẽ đề cập xuyên suốt.

Ở bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về thức thần cực hiếm SSR Đại Nhạc Hoàn (Otakemaru) nhé!

>> Xem thêm:

Hướng dẫn chơi Quỷ Đồng Hoàn (Kidou Maru) Âm Dương Sư cho hiệu quả

Kinh nghiệm chơi Bát Kỳ Đại Xà (Yamata No Orochi)  cho người mới

Làm thế nào để chơi tướng Otakemaru trong Âm Dương Sư?

Thức thần SSR Đại Nhạc Hoàn là tướng đóng vai trò là sát thương chính trong đội hình chính. Nhìn tổng quan thì thức thần này mạnh thì có mạnh nhưng có điểm hạn chế là phụ thuộc vào đội hình tốc cao, cover tốt. 

Dưới đây Iwin xin phép chia sẽ một số cách thiết kế đội hình chiến PVP thích hợp cho tướng Otakemaru mà người chơi có thể tham khảo. 

Thiết kế nhân vật mang đậm phong cách Nhật Bản
Thiết kế nhân vật mang đậm phong cách Nhật Bản

Đội hình siêu kéo tốc 

Đây là đội thích hợp nhất dành cho Otakemaru khi vừa có thể cân bằng được sát thương vừa có thể chặn được thức thần chính của đội hình đối thủ và sử dụng kéo tốc nhanh để trị cả đội Tốc cao lẫn Thủ (Kohaku) trong meta hiện tại. 

Thành viên kết hợp của đội hình này gồm các thức thần như: 

 • Kagura: Nhường lượt và Hồi sinh.
 • Enma: Tốc sau yêu cầm sư, nên càng cao càng tốt.
 • Đại Nhạc Hoàn: Ngự hồn Phá Thế, Tốc tùy ý nhưng sát thương nên càng cao càng tốt. 
 • Tre: Bạng Tinh.
 • Lúa SP: Chiêu Tài tốc cao.

Tuy là đội hình thích hợp nhất nhưng vẫn còn một điểm yếu là gặp phải các đối thủ có Tốc cao hơn, Thủ cứng hơn với Bỉ kết hợp Hóa Kình hay Lúa cùng Lúa SP. 

Để khắc phục nếu chẳng may gặp phải thì bạn có thể kéo léo kết hợp giữa Otakemaru khóa các thức thần dame chính hay khống chế của đối thủ, trong khi đó dùng Enma phụ trợ khống chế cho các tướng khác trong đội. 

Sắp xếp đội hình phù hợp để phát huy tối đa năng lực của Otakemaru
Sắp xếp đội hình phù hợp để phát huy tối đa năng lực của Otakemaru

Đội hình siêu đánh ké

Đội hình này được phối hợp khá thú vị để chuyên đi “đánh ké” team đối địch và chỉ dùng được đối với team thủ Kohaku bao gồm: 

 • Kagura: Nhường lượt kết hợp Hồi sinh.
 • Hoang SSR: Châm Nữ tốc cao nhất. 
 • Otakemaru: Phá Thế tốc cao.
 • Cửu Thứ Lương: Châm Nữ tốc cao sau Hoang.
 • Bất Tri Hỏa: Hỏa Linh sát thương cao.
 • Cò: Châm Nữ sát thương tốc cao. 

Đội hình thủ đánh ké với Lúa

Đây là đội với lối kết hợp tổng hòa giữa Tốc – Dame, còn được gọi với tên vui là đội hình “Chậm mà chắc” chuyên đặc trị đối phó với team Thủ cứng/ Hóa Kình/ Trậm nhưng lại gặp khó khăn trước đội Tốc cao như Dĩ Tân/Thiết.
Thấy nếu team đối địch đi Thủ thì sử dụng đội hình này là thích hợp nhất. 

 • Hiromasa: Bóng kết hợp bắn 3 hit. 
 • Đào Dài: Trân Châu, full máu cộng Tốc trung bình. 
 • Đại Nhạc Hoàn: Phá Thế
 • Lúa SP: Chiêu Tài tốc cao.
 • Lúa SSR: Chiêu Tài tốc thấp.
 • Tre: Bạng Tinh.

Thuộc tính cơ bản của  Otakemaru trong Âm Dương Sư

Việc hiểu rõ về thuộc tính nhân vật sẽ giúp người chơi có những phương án, chiến lược khi kết hợp đội được chính xác và gia tăng tỷ lệ hạ gục đối thủ nhanh chóng. 

 • Về xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Tướng Sát thương chính. 

Nhìn tổng quát thì các thông số thì tướng Đại Nhạc Hoàn (Otakemaru) thuộc 1 Shiki thích hợp cho các đòn tấn công quần thể.

Ngự hồn thích hợp cho Otakemaru

Là thức thần chủ công với các chiêu thức sát thương chính nên ngự hồn thích hợp đối với SSR Otakemaru như Võng Thiết – Phá Thế – Tâm Nhãn – Cuồng Cốt (Công – Công – Crit) và không nên sử dụng Luân Nhập Đạo. 

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Otakemaru tại Âm Dương Sư

Cùng Hướng dẫn chơi game Iwin tìm hiểu chi tiết về bộ kỹ năng của thức thần Đại Nhạc Hoàn này nhé:

Kỹ năng 1: Lộc Minh – Oanh

Khi sử dụng Bát Xích Quỳnh Ngọc Kiếm sẽ phóng ra kiếm khí tấn công vào 1 mục tiêu gây sát thương 100%, đồng thời có tỷ lệ 100% khiến đối phương giảm 10 điểm tốc, duy trì trong 2 lượt. 

Nếu thức thần đang trong trạng thái kích hoạt Vô Hạn Kiếm Ngục thì Lộc Minh – Oanh sẽ biến thành Lộc Minh – Trảm kèm với sự thay đổi trong các đòn đánh: 

Gây 100% sát thương với 1 mục tiêu đồng thời giảm 30 điểm tốc của mục tiêu đó trong 2 lượt. Trong trạng thái của Vô Hạn Kiếm Ngục, mỗi lần đồng đội đánh tấn công thường thì Otakemaru có tỷ lệ hợp chiến 50%. 

Bộ kỹ năng hoa lệ với nhiều tính năng phụ trợ
Bộ kỹ năng hoa lệ với nhiều tính năng phụ trợ

Sử dụng Lộc Minh – Trảm tấn công sẽ không kích hoạt nội tại và mục tiêu của đối phương và sát thương gây ra sẽ được chuyển hóa 100% vào Lạc Thạch của Vô Hạn Kiếm Ngục (Và không vượt quá 600% sát thương gốc của Otakemaru).

 • Cấp 2: sát thương tăng thành 105%.
 • Cấp 3: sát thương tăng thành 110%.
 • Cấp 4: sát thương tăng thành 115%.
 • Cấp 5: sát thương tăng thành 125%.

Kỹ năng 2: Phúc Thổ Thuật

Sau mỗi lượt kết thúc, Đại Nhạc Hoàn sẽ triệu hoán kỹ năng Phúc Thổ Thuật để thủ cho bản thân, chiêu thức này giúp giảm 60% sát thương nhận vào trong 2 đòn đánh (với đòn đánh bằng multi hit sẽ được tính bằng 1 lần giảm dame), sát thương giảm không vượt quá 40% so với sát thương bản thân. 

Sau khi hết lượt thì sẽ tự động làm mới lại. 

 • Cấp 2: Giảm 70% sát thương nhận vào.
 • Cấp 3: Số lần giảm thương tăng thêm 1 ( gồm 3 lần).
 • Cấp 4: Giảm 80% sát thương nhận vào.
 • Cấp 5: Đầu trận tự triệu hoán Phúc Thổ Thuật.

Kỹ năng 3: Vô Hạn Kiếm Ngục

Tuyệt chiêu khi sử dụng làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái Trục Xuất đồng thời triệu hoán Thạch Lãng gây ra 271% sát thương. Kết thúc Vô Hạn Kiếm, mục tiêu bị Trục Xuất sẽ bị Cự Thạch rơi xuống gây 358% sát thương.

 • Cấp 2: Sát thương lớp thạch lãng tăng 285%.
 • Cấp 3: Sát thương lớp thạch lãng tăng 299%.
 • Cấp 4: Sát thương lớp thạch lãng tăng 312%.
 • Cấp 5: Tổng sát thương lớp thạch lãng vào quần thể sẽ chuyển đổi 12% vào Cự Thạch trên đầu mục tiêu bị Trục Xuất ( nhưng không vượt quá 600% sát thương của Đại Nhạc Hoàn).

Kết luận

Qua bài viết trên, Iwin hy vọng sẽ cung cấp cho người chơi về SSR Đại Nhạc Hoàn (Otakemaru) có những thông tin hữu ích nhất có thể để mang lại cho mình những kinh nghiệm chơi phong phú, dễ dàng đánh bại mọi đối thủ dù là khó nhằn.

Nếu người chơi thắc mắc cách nạp rút tiền tại cổng game IWIN sẽ như thế nào thì hãy truy cập vào bài viết nạp rút Iwin tại đây nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm