CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 17/11/2021

Chi tiết cách sử dụng tướng Đại Nhạc Hoàn (Otakemaru) trong m Dương Sư

Âm Dương Sư là tựa game mobile nhập vai nổi tiếng mang đậm bối cảnh văn hóa của Xứ sở hoa anh đào. Sở hữu một cốt truyện độc đáo, hấp dẫn đưa người chơi hóa thân vào một thế giới đầy huyền bí. 

Người chơi sẽ dựa vào những thuộc tính thẻ bài thức thần mà mình sở hữu sau đó lên các chiến thuật thích hợp để hạ gục đối thủ. Việc hiểu và xác định những chiến thuật thích hợp trong từng loại đấu của từng thức thần cụ thể sẽ là chủ đề chính mà Iwin sẽ đề cập xuyên suốt.

Ở bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về thức thần cực hiếm SSR Đại Nhạc Hoàn (Otakemaru) nhé!

>> Xem thêm:

Hướng dẫn chơi Quỷ Đồng Hoàn (Kidou Maru) Âm Dương Sư cho hiệu quả

Kinh nghiệm chơi Bát Kỳ Đại Xà (Yamata No Orochi)  cho người mới

Làm thế nào để chơi tướng Otakemaru trong Âm Dương Sư?

Thức thần SSR Đại Nhạc Hoàn là tướng đóng vai trò là sát thương chính trong đội hình chính. Nhìn tổng quan thì thức thần này mạnh thì có mạnh nhưng có điểm hạn chế là phụ thuộc vào đội hình tốc cao, cover tốt. 

Dưới đây Iwin xin phép chia sẽ một số cách thiết kế đội hình chiến PVP thích hợp cho tướng Otakemaru mà người chơi có thể tham khảo. 

Thiết kế nhân vật mang đậm phong cách Nhật Bản
Thiết kế nhân vật mang đậm phong cách Nhật Bản

Đội hình siêu kéo tốc 

Đây là đội thích hợp nhất dành cho Otakemaru khi vừa có thể cân bằng được sát thương vừa có thể chặn được thức thần chính của đội hình đối thủ và sử dụng kéo tốc nhanh để trị cả đội Tốc cao lẫn Thủ (Kohaku) trong meta hiện tại. 

Thành viên kết hợp của đội hình này gồm các thức thần như: 

 • Kagura: Nhường lượt và Hồi sinh.
 • Enma: Tốc sau yêu cầm sư, nên càng cao càng tốt.
 • Đại Nhạc Hoàn: Ngự hồn Phá Thế, Tốc tùy ý nhưng sát thương nên càng cao càng tốt. 
 • Tre: Bạng Tinh.
 • Lúa SP: Chiêu Tài tốc cao.

Tuy là đội hình thích hợp nhất nhưng vẫn còn một điểm yếu là gặp phải các đối thủ có Tốc cao hơn, Thủ cứng hơn với Bỉ kết hợp Hóa Kình hay Lúa cùng Lúa SP. 

Để khắc phục nếu chẳng may gặp phải thì bạn có thể kéo léo kết hợp giữa Otakemaru khóa các thức thần dame chính hay khống chế của đối thủ, trong khi đó dùng Enma phụ trợ khống chế cho các tướng khác trong đội. 

Sắp xếp đội hình phù hợp để phát huy tối đa năng lực của Otakemaru
Sắp xếp đội hình phù hợp để phát huy tối đa năng lực của Otakemaru

Đội hình siêu đánh ké

Đội hình này được phối hợp khá thú vị để chuyên đi “đánh ké” team đối địch và chỉ dùng được đối với team thủ Kohaku bao gồm: 

 • Kagura: Nhường lượt kết hợp Hồi sinh.
 • Hoang SSR: Châm Nữ tốc cao nhất. 
 • Otakemaru: Phá Thế tốc cao.
 • Cửu Thứ Lương: Châm Nữ tốc cao sau Hoang.
 • Bất Tri Hỏa: Hỏa Linh sát thương cao.
 • Cò: Châm Nữ sát thương tốc cao. 

Đội hình thủ đánh ké với Lúa

Đây là đội với lối kết hợp tổng hòa giữa Tốc – Dame, còn được gọi với tên vui là đội hình “Chậm mà chắc” chuyên đặc trị đối phó với team Thủ cứng/ Hóa Kình/ Trậm nhưng lại gặp khó khăn trước đội Tốc cao như Dĩ Tân/Thiết.
Thấy nếu team đối địch đi Thủ thì sử dụng đội hình này là thích hợp nhất. 

 • Hiromasa: Bóng kết hợp bắn 3 hit. 
 • Đào Dài: Trân Châu, full máu cộng Tốc trung bình. 
 • Đại Nhạc Hoàn: Phá Thế
 • Lúa SP: Chiêu Tài tốc cao.
 • Lúa SSR: Chiêu Tài tốc thấp.
 • Tre: Bạng Tinh.

Thuộc tính cơ bản của  Otakemaru trong Âm Dương Sư

Việc hiểu rõ về thuộc tính nhân vật sẽ giúp người chơi có những phương án, chiến lược khi kết hợp đội được chính xác và gia tăng tỷ lệ hạ gục đối thủ nhanh chóng. 

 • Về xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Tướng Sát thương chính. 

Nhìn tổng quát thì các thông số thì tướng Đại Nhạc Hoàn (Otakemaru) thuộc 1 Shiki thích hợp cho các đòn tấn công quần thể.

Ngự hồn thích hợp cho Otakemaru

Là thức thần chủ công với các chiêu thức sát thương chính nên ngự hồn thích hợp đối với SSR Otakemaru như Võng Thiết – Phá Thế – Tâm Nhãn – Cuồng Cốt (Công – Công – Crit) và không nên sử dụng Luân Nhập Đạo. 

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Otakemaru tại Âm Dương Sư

Cùng Hướng dẫn chơi game Iwin tìm hiểu chi tiết về bộ kỹ năng của thức thần Đại Nhạc Hoàn này nhé:

Kỹ năng 1: Lộc Minh – Oanh

Khi sử dụng Bát Xích Quỳnh Ngọc Kiếm sẽ phóng ra kiếm khí tấn công vào 1 mục tiêu gây sát thương 100%, đồng thời có tỷ lệ 100% khiến đối phương giảm 10 điểm tốc, duy trì trong 2 lượt. 

Nếu thức thần đang trong trạng thái kích hoạt Vô Hạn Kiếm Ngục thì Lộc Minh – Oanh sẽ biến thành Lộc Minh – Trảm kèm với sự thay đổi trong các đòn đánh: 

Gây 100% sát thương với 1 mục tiêu đồng thời giảm 30 điểm tốc của mục tiêu đó trong 2 lượt. Trong trạng thái của Vô Hạn Kiếm Ngục, mỗi lần đồng đội đánh tấn công thường thì Otakemaru có tỷ lệ hợp chiến 50%. 

Bộ kỹ năng hoa lệ với nhiều tính năng phụ trợ
Bộ kỹ năng hoa lệ với nhiều tính năng phụ trợ

Sử dụng Lộc Minh – Trảm tấn công sẽ không kích hoạt nội tại và mục tiêu của đối phương và sát thương gây ra sẽ được chuyển hóa 100% vào Lạc Thạch của Vô Hạn Kiếm Ngục (Và không vượt quá 600% sát thương gốc của Otakemaru).

 • Cấp 2: sát thương tăng thành 105%.
 • Cấp 3: sát thương tăng thành 110%.
 • Cấp 4: sát thương tăng thành 115%.
 • Cấp 5: sát thương tăng thành 125%.

Kỹ năng 2: Phúc Thổ Thuật

Sau mỗi lượt kết thúc, Đại Nhạc Hoàn sẽ triệu hoán kỹ năng Phúc Thổ Thuật để thủ cho bản thân, chiêu thức này giúp giảm 60% sát thương nhận vào trong 2 đòn đánh (với đòn đánh bằng multi hit sẽ được tính bằng 1 lần giảm dame), sát thương giảm không vượt quá 40% so với sát thương bản thân. 

Sau khi hết lượt thì sẽ tự động làm mới lại. 

 • Cấp 2: Giảm 70% sát thương nhận vào.
 • Cấp 3: Số lần giảm thương tăng thêm 1 ( gồm 3 lần).
 • Cấp 4: Giảm 80% sát thương nhận vào.
 • Cấp 5: Đầu trận tự triệu hoán Phúc Thổ Thuật.

Kỹ năng 3: Vô Hạn Kiếm Ngục

Tuyệt chiêu khi sử dụng làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái Trục Xuất đồng thời triệu hoán Thạch Lãng gây ra 271% sát thương. Kết thúc Vô Hạn Kiếm, mục tiêu bị Trục Xuất sẽ bị Cự Thạch rơi xuống gây 358% sát thương.

 • Cấp 2: Sát thương lớp thạch lãng tăng 285%.
 • Cấp 3: Sát thương lớp thạch lãng tăng 299%.
 • Cấp 4: Sát thương lớp thạch lãng tăng 312%.
 • Cấp 5: Tổng sát thương lớp thạch lãng vào quần thể sẽ chuyển đổi 12% vào Cự Thạch trên đầu mục tiêu bị Trục Xuất ( nhưng không vượt quá 600% sát thương của Đại Nhạc Hoàn).

Kết luận

Qua bài viết trên, Iwin hy vọng sẽ cung cấp cho người chơi về SSR Đại Nhạc Hoàn (Otakemaru) có những thông tin hữu ích nhất có thể để mang lại cho mình những kinh nghiệm chơi phong phú, dễ dàng đánh bại mọi đối thủ dù là khó nhằn.

Nếu người chơi thắc mắc cách nạp rút tiền tại cổng game IWIN sẽ như thế nào thì hãy truy cập vào bài viết nạp rút Iwin tại đây nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Tìm hiểu lối chơi hiệu quả cho thức thần Tuyết Đồng Tử (Yuki Douji) cho người mới

Mục lục1 Cách chơi Tuyết Đồng Tử tại Âm Dương Sư có dễ không?2 Thuộc tính cơ bản của Tuyết Đồng Tử trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Tuyết Đồng Tử4 Chi tiết bộ kỹ năng của Tuyết Đồng Tử Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Tuyết Tẩu4.2 Kỹ năng 2: Sương Thiên Chi […]

Xem thêm
Iwin lần đầu bật mí cách chơi thức thần Ngọc Tảo Tiền Onmyoji Âm Dương Sư hay nhất

Mục lục1 Chi tiết cách chơi thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư1.1 Những đặc điểm nổi trội của Ngọc Tảo Tiền 1.2 Nguyên liệu thức tỉnh thức thần Ngọc Tảo Tiền1.3 Nhiệm vụ khi ra sân của thức thần Ngọc Tảo Tiền2 Thuộc tính cơ bản của Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương […]

Xem thêm
Hướng dẫn người chơi thức thần Huy Dạ Cơ Onmyoji Âm Dương Sư hay nhất

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi cơ bản của thức thần Huy Dạ Cơ trong Âm Dương Sư1.1 Những lưu ý về đặc điểm của Huy Dạ Cơ 1.2 Nguyên liệu thức tỉnh Huy Dạ Cơ2 Thuộc tính cơ bản của Huy Dạ Cơ trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn gợi ý cho Huy Dạ Cơ4 […]

Xem thêm
Hướng dẫn từ A đến Z cách chơi Bỉ Ngạn Hoa ( Higanbana) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Bỉ Ngạn Hoa tại Âm Dương Sư2 Chi tiết thuộc tính của Bỉ Ngạn Hoa trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh Bỉ Ngạn Hoa3 Ngự hồn cho Bỉ Ngạn Hoa4 Bộ kỹ năng đỉnh cao của Bỉ Ngạn Hoa tại Âm Dương Sư4.1 Kỹ […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi thức thần SSR Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime)

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime) tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime) trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime)4 Chi tiết bộ kỹ năng của Yêu Đao Cơ (Youtouchi hay Youtouhime) Âm Dương Sư4.1 […]

Xem thêm