CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 08/12/2021

Hướng dẫn chơi Lưỡng Diện Phật (Ryoumenbotoke) trong Âm Dương Sư

Tiếp tục với tiết mục truyền thụ bí kíp cách chơi các thức thần hiếm trong Âm Dương Sư của Iwin đến cho các game thủ chân chính để nhằm xây dựng được một đội hình bất bại giống như vị thức thần Ryoumenbotoke vậy.

Vị thức thần mà hôm nay Iwin muốn giới thiệu đến các bạn không ai khác chính là vị có khả năng phòng hộ cho team cực ấn tượng – thức thần SSR Lưỡng Diện Phật.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Lưỡng Diện Phật tại Âm Dương Sư

Lưỡng Diện Phật (hay còn gọi là Ryoumenbotoke) có một mặt là Phong Thần, mặt còn lại là Lôi Thần mang sức mạnh thắng được cả thần linh. Chính vì vậy hắn rất xem thường con người. Nhưng đó lại chính là một đối thủ lớn, khó lòng đánh bại được.

Dù mang mác là 1 SSR nhưng skill hầu như không có gì đặc sắc. Chỉ đơn giản là gây sát thương Aoe quần thể và debuff nên không được ưa chuộng mấy. Vì vậy nên rất nhiều người đã đem hiến tế trong đền thờ để lấy 500 Ngự Trát sử dụng cho những mục đích khác.

Hướng dẫn cách chơi Ryoumenbotoke tại Âm Dương Sư

Hình ảnh cực ngầu của Lưỡng Diện Phật trong Âm Dương Sư

Cũng dễ hiểu vì cách ghép vị thức thần này cũng rất vất vả, không thể dùng bùa vẽ ra mà chỉ có thể tích góp để ghép. Đây gần như được xem là một SSR hàng fake rất ít gặp trong Âm Dương Sư. Tuy nhiên đó là trước buff, sau buff thì bạn sẽ tiếc nếu hiến hết đấy.

Thuộc tính cơ bản của Lưỡng Diện Phật trong Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, cách chơi Iwin muốn các bạn nắm rõ các thuộc tính cơ bản sau nếu muốn chơi tốt Lưỡng Diện Phật:

 • Về xếp loại: SSR – thuộc hạng cực kỳ quý hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: hỗ trợ khống chế, sát thương phụ
 • Thức tỉnh: có

Hiệu ứng sau khi thức tỉnh là giúp tăng 10% sát thương gốc. Để thức tỉnh vị thức thần này, theo tìm hiểu của Iwin thì bạn cần thu thập đủ các nguyên liệu sau:

 • 8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp.
 • 16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của Ryoumenbotoke trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Ryoumenbotoke trước và sau khi thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Lưỡng Diện Phật

Bởi vì Ryoumenbotoke là thức thần vừa có thể hỗ trợ khống chế vừa là tay sát thương phụ trong đội hình nên Iwin sẽ đề xuất cho bạn 2 hướng phát triển. Thứ nhất là nếu muốn xây theo hướng sát thương thì là : Châm Nữ ( Công – Công –  Chí Mạng).

Còn nếu bạn muốn xây theo hướng khống chế thì:

 • Mị Yêu (Tốc – Chính xác – Công, Máu)
 • Hòm Ma (Tốc – Chính xác – Công, Máu)
 • Tuyết Hồn (Tốc – Chính xác – Công, Máu)
 • Nhật Nữ (Tốc – kháng, công, máu – Công, chí mạng, máu)

Ngự hồn gợi ý cho Lưỡng Diện Phật

Hướng phát triển ngự hồn cho thức thần Ryoumenbotoke

Chi tiết bộ kỹ năng của Lưỡng Diện Phật Âm Dương Sư

Mỗi nhân vật trong Âm Dương Sư đều có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động ngoại trừ nhân vật chính. Đối với Lưỡng Diện Phật thì Iwin cung cấp đến bạn thông tin các kỹ năng sau:

Kỹ năng 1: Phong Lôi Lưỡng Sinh

Với kỹ năng này, Ryoumenbotoke sẽ dùng ngẫu nhiên Phong Thần hoặc Lôi Thần tấn công một mục tiêu. Lôi Thần tấn công 100% sát thương còn Phong Thần tấn công 25% sát thương, mục tiêu sẽ dính debuff Phong Nộ trong 1 lượt, lượt sau sẽ nhận tiếp 125% sát thương gián tiếp. 

Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 10% sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Nộ Mục

Với kỹ năng này Lưỡng Diện Phật sẽ tấn công bằng Lôi Thần sẽ giảm 10% thủ của mục tiêu nếu tấn công bằng Phong Thần và giảm được 10% sát thương của mục tiêu.

 • Cấp 2: Giảm 12% phòng thủ và 12% sát thương.
 • Cấp 3: Giảm 14% phòng thủ và 14% sát thương.
 • Cấp 4: Giảm 16% phòng thủ và 16% sát thương.
 • Cấp 5: Lôi Thần khi tấn công sẽ đẩy lùi 8% thanh hành động với đơn vị có tấn công thấp hơn. Phong Thần tấn công bằng sát thương gián tiếp sẽ tự tăng thanh hành động nếu đơn vị có thủ thấp hơn.

Chi tiết bộ kỹ năng của Lưỡng Diện Phật Âm Dương Sư

Kỹ năng của thức thần SSR Lưỡng Diện Phật

Kỹ năng 3: Thần Tội Liên Kích

Ryoumenbotoke sẽ tấn công Aoe 3 lần với mỗi lần ngẫu nhiên bằng Phong Thần hoặc Lôi Thần. Nếu như tấn công bằng Lôi Thần sẽ gây 44% sát thương còn nếu tấn công bằng Phong Thần thì sẽ gây 11% sát thương.

Đồng thời gây debuff Phong Tập trong một lượt và nhận 55% sát thương gián tiếp trong lượt sau đến từ Lưỡng Diện Phật.

 • Cấp 2: Được tăng thêm 5% sát thương.
 • Cấp 3: Được tăng thêm 5% sát thương.
 • Cấp 4: Được tăng thêm 5% sát thương.
 • Cấp 5: Được tăng thêm 10% sát thương.

Kết luận

Vừa rồi là bài chia sẻ chi tiết của đăng ký Iwin giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin của vị thức thần cực hiếm Lưỡng Diện Phật ( Ryoumenbotoke) và hy vọng rằng có thể giúp bạn khai thác thành công sức mạnh của vị thức thần này. 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm