CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 14/12/2021

Chi tiết cách chơi tướng Anh Hoa Yêu (Sakura no Sei) Onmyoji

Như các bạn đã biết thì Âm Dương Sư là tựa game đòi hỏi người chơi phải đầu tư nhiều công sức trong việc nghiên cứu toàn bộ thức thần được nhà phát hành xây dựng trong game để xây dựng cho bản thân những đội hình và cách thức đi đánh phó bản, chiến đấu tăng hạng một cách hiệu quả nhất mà và cổng game đổi thưởng Iwin dành cho các bạn vị thức thần siêu mạnh ngày hôm nay và đó là Sakura no Sei. 

Vì thế tiếp nối với chủ đề tiêu điểm các thức thần, trong bài viết hôm nay Iwin sẽ giới thiệu chi tiết đến người đọc cách chơi hiệu quả Anh Hoa Yêu Sakura no Sei cùng bộ kỹ năng đặc sắc! 

Có thể bạn chưa biết

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Anh Hoa Yêu tại Âm Dương Sư

Được biết Anh Hoa Yêu là nàng yêu quái xinh đẹp được sinh ra từ cây hoa anh đào, nàng sinh sống trong rừng anh đào. Sở hữu tính rất dịu dàng nhưng lại cũng rất mạnh mẽ. 

Nàng có thiên phú vũ đạo với điệu múa tuyệt mỹ dưới tán cây anh đào. Nàng cũng từng có một tình yêu gọi là khắc cốt ghi tâm nhưng cũng nhanh tàn. Nàng luôn hy vọng sẽ được nối duyên cùng người ấy ở kiếp sau.

Tạo hình xinh đẹp của Anh Hoa Yêu dưới tán anh đào

Tạo hình xinh đẹp của Anh Hoa Yêu dưới tán anh đào

Trong Âm Dương Sư, nữ thức thần Sakura no Sei là một trong những thức thần SR sở hữu năng lực khắc chế khó chịu nhất trong đội hình hồi máu và khắc riêng với Nura. Có khả năng hồi máu nhờ nội tại và có thể giảm hồi máu cũng như xóa toàn bộ buff bên phe của địch. 

Ở giai đoạn đầu thì người mới có thể sử dụng Anh Hoa Yêu để hồi máu nhưng về giai đoạn sau game thì nên cân nhắc lại vì có các thức thần hồi máu khác mạnh hơn như Ebisu. Trong PVP rank cao thì người chơi cũng khó được sử dụng vì lượng máu hồi quá ít và xóa hiệu ứng cũng không đủ cao.

Thuộc tính cơ bản của Anh Hoa Yêu trong Âm Dương Sư

Thức thần Anh Hoa Yêu chủ yếu là tướng có năng lực hồi máu xoá các hiệu ứng của đội hình đối thủ nên về thuộc tính cơ bản các chỉ số mạnh nhất nằm ở thanh HP – Máu.

 • Xếp loại: SR – hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Hồi máu, giảm hồi sinh và có rải debuff cũng như xoá hiệu ứng có lợi của đối phương.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu ứng thức tỉnh: Cường hóa chiêu thức số 3

Bảng thuộc tính của Anh Hoa Yêu Sakura no Sei

Bảng thuộc tính của Anh Hoa Yêu

Nguyên liệu thức tỉnh

Để thức tỉnh cho nàng Anh Hoa Yêu, người chơi cần thu nhập những nguyên liệu mà Iwin chia sẽ sau đây:

 • Nghiệp Hỏa Luân trung cấp: số lượng 16
 • Nghiệp Hỏa Luân cao cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Ngự hồn cho Anh Hoa Yêu

Năng lực chính của Sakura no Sei là hồi máu nên người chơi cần tập trung vào các chỉ số phòng thủ tăng máu cho thức thần này như ở vị trí 2/4/6 Máu/Máu/Chí Mạng hoặc là Máu/Kháng/Chí Mạng. Người chơi có thể tham khảo trang bị một số bộ ngự thích hợp mà Iwin đề cử:

 • Địa Tạng 
 • Thụ Yêu
 • Thế Hồn
 • Trân Châu

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Anh Hoa Yêu tại Âm Dương Sư

Cùng cách chơi Iwin khám phá những chiêu thức làm nên tên tuổi của cô nàng Đào dài Anh Hoa Yêu trong Âm Dương Sư là gì nhé! 

Kỹ năng 1: Lạc Anh

Khi thức thần Anh Hoa Yêu phát động chiêu thức, lập tức sử dụng những cánh hoa anh đào làm vũ khí để tiến công hạ gục kẻ địch với 100% sát thương.

 • Cấp 2: Tăng lên 5% sát thương cho chiêu thức.
 • Cấp 3: Tăng lên 5% sát thương cho chiêu thức.
 • Cấp 4: Tăng lên 5% sát thương cho chiêu thức.
 • Cấp 5: Tăng lên 10% sát thương cho chiêu thức.

Bộ chiêu thức hoa lệ của Anh Hoa Yêu Sakura no Sei

Bộ chiêu thức hoa lệ của Anh Hoa Yêu

Kỹ năng 2: Phục Tô (Nội tại)

Chiêu thức nội tại cho Anh Hoa Yêu phục hồi tối đa 5% lượng máu hồi cho đồng đội của mình mỗi khi đến lượt, ngoài ra còn thêm 5% tỷ lệ phục hồi thêm 5% lượng máu nữa.

 • Cấp 2: Nhận tỷ lệ phục hồi máu tăng lên 10%. 
 • Cấp 3: Nhận tỷ lệ phục hồi máu tăng lên 15%. 
 • Cấp 4: Nhận tỷ lệ phục hồi máu tăng lên 20%. 
 • Cấp 5: Nhận tỷ lệ phục hồi thêm máu tăng lên 7%. 

Kỹ năng 3: Anh Xuy Tuyết

Chiêu thức tiêu hao Quỷ Hoả, cũng là sát chiêu mà Anh Hoa Yêu thực hiện, thả hoa anh đào để tấn công đến tất cả kẻ địch của đội hình đổi phương và làm xoá đi hết các buff, bên cạnh đó có 50% + hiệu quả chính xác tạo debuff giảm đi 30% lượng máu hồi cho đối phương trong vòng 2 lượt. 

Lúc này, đồng thời gây ra trạng thái Lạc Anh trong vòng 1 lượt cho đến khi hết lượt chịu 76% sát thương chí mạng của Anh Hoa Yêu. Và khi mà mục tiêu bị xoá buff sẽ có thêm 25% tỷ lệ ru ngủ đối phương trong 1 lượt.

 • Cấp 2: Tăng hiệu quả giảm hồi phục thể lực lên thành 40%.
 • Cấp 3: Giúp tạo thêm 8% sát thương gián tiếp nhờ hiệu quả Lạc Anh lên kẻ địch không có buff.
 • Cấp 4: Tăng hiệu quả giảm hồi phục thể lực lên thành 50%.
 • Cấp 5: Làm cho hiệu ứng giảm khả năng phục hồi không thể bị hoá giải.

Kết luận

Qua những nội dung trên, hy vọng đăng ký Iwin có thể mang đến cho người chơi những thông tin hữu hiệu về thức thần SR Anh Hoa Yêu với khả năng phục hồi máu và năng lực bá đạo có thể xóa bỏ hiệu ứng của đối phương. 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm