CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 02/01/2022

Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư – Sức mạnh thức thần Samurai no Rei

Thức thần Võ Sĩ Chi Linh Samurai no Rei  Âm Dương Sư có sức mạnh ra sao? Đây có phải là một thức thần đáng nuôi hay không? Tất cả những thắc mắc của bạn về Võ Sĩ Chi Linh Samurai no Rei sẽ được Iwin giải đáp trong bài viết này. 

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu thức thần Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư và cách chơi hay nhất

Trước khi giới thiệu bất cứ thức thần nào, Iwin đều trải qua quá trình tìm hiểu kỹ càng rồi mới đánh giá và nhận xét. Do đó bạn có thể tin tưởng vào những thông tin Iwin cung cấp cho bạn.

Và để hiểu hơn về thức thần Võ Sĩ Chi Linh Samurai no Rei , mời bạn tham khảo những thông tin mà Iwin đã tổng hợp dưới đây.

Xuất thân của thức thần Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư

Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư được hóa thân từ một linh hồn Samurai tử trận. Khi còn sống, thức thần này rất trung thành và hy sinh tính mạng vì chủ nhân. 

Sau khi hóa thành yêu quái, Samurai no Rei vẫn đi tìm chủ nhân. Nhưng xót thay khi tìm thấy thì chủ nhân đã có võ sĩ mới. Do đó mà Võ Sĩ Chi Linh quyết tâm từ đây sẽ sống một mình.

Thức thần Võ Sĩ Chi Linh Samurai no Rei Âm Dương Sư

Thức thần Võ Sĩ Chi Linh Samurai no Rei Âm Dương Sư

Chi tiết về cách chơi thức thần Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư

Thức thần Võ Sĩ Chi Linh có khả năng debuff giảm hiệu quả trị liệu cũng như trừ quỷ hỏa của địch khá tốt. Do đó mà Samurai trở thành khắc tinh của những thức thần hồi máu sử dụng nhiều mana. 

Nếu bạn chưa tìm được thức thần tấn công cơ bản nào ưng ý thì Võ Sĩ Chi Linh cũng là lựa chọn khá ổn. Thức thần này khá đa dụng và cũng có thể đi rank.

Cần nguyên liệu nào để thức tỉnh Ly Miêu Âm Dương Sư

Cần những nguyên liệu thức tỉnh Võ Sĩ Chi Linh là: 16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp, thêm 8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp cùng với 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và cuối cùng là 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.

Sau khi Võ Sĩ Chi Linh thức tỉnh sẽ giúp mở khóa skill Diệt Hồn.

Thuộc tính cơ bản Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư

Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư xếp loại R hiếm và có vai trò là khống chế, tấn công quần thể.

Thông tin thức thần Võ Sĩ Chi Linh Samurai no Rei  Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Võ Sĩ Chi Linh Samurai no Rei  Âm Dương Sư

Iwin khuyên dùng ngự hồn nào cho Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư

Để Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư phát huy tối đa khả năng, chơi Iwin khuyên bạn nên dùng các loại ngự hồn công kích cao. Các vị trí 2-4-6 nên build Công – Công – Công/Chí Mạng. 

Những ngự hồn thường dùng nhất đó là: 

 • Những ngự hồn Nhật Nữ, Hòm Ma, Tuyết Hồn, Mị Yêu giúp hỗ trợ quấy rối đội hình địch kết hợp với dấu ấn vong linh phát nổ.
 • Ngự hồn Phá Thế giúp Võ Sĩ Chi Linh đánh phủ đầu đối thủ, sát thương chúng ngay từ đầu game.
 • Ngự hồn Tâm Nhãn giúp Võ Sĩ Chi Linh mạnh về cuối game. 
 • Ngự hồn Minh Ốc giúp thức thần này khống chế hiệu quả hơn.

Đo lường sức mạnh bộ kỹ năng Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư

Theo kinh nghiệm của Iwin, nhìn chung bộ kỹ năng của Võ Sĩ Chi Linh không quá mạnh mẽ. Bạn có thể cân nhắc để sử dụng sau khi xem qua những thônh tin mà Iwin cung cấp dưới đây:

Skill Trái Tim Quả Cảm

Với skill này, Võ Sĩ Chi Linh dùng nắm đấm tấn công mục tiêu gây ra sát thương bằng 100% công kích của bản thân. Up skill này cho hiệu quả như sau:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng Trái Tim Quả Cảm.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng Trái Tim Quả Cảm.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng Trái Tim Quả Cảm.
 • Level 5: tăng thêm +10% sát thương kỹ năng Trái Tim Quả Cảm.

SKin thức thần Võ Sĩ Chi Linh Samurai no Rei Âm Dương Sư

SKin thức thần Võ Sĩ Chi Linh Samurai no Rei Âm Dương Sư

Skill Diệt Hồn

Với skill này, Võ Sĩ Chi Linh sẽ tấn công toàn bộ địch với sát thương bằng 120% công kích. Thêm vào đó là hiệu ứng làm nạn nhân giảm 10% hiệu quả chính xác và 40% phục hồi thể lực trong 2 lượt. 

Điều Iwin khá tiếc đó là cần 3 lượt để tái sử dụng skill này. Nâng cấp Diệt Hồn cho hiệu quả như sau: 

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương cho skill.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương cho skill.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương cho skill.
 • Level 5: tăng thêm +5% sát thương cho skill.

Skill Nộ Bất Cam

Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư dùng vong linh gây ra sát thương bằng 93% công kích cho toàn bộ đội hình địch và để lại dấu ấn Vong Linh trên người nạn nhân, duy trì trong 3 lượt. 

Mỗi khi nạn nhân dùng skill cần đến quỷ hỏa thì kẻ đó sẽ phát nổ. Mỗi lượt ấn còn lại gây sát thương bằng 50% công kích và triệt tiêu 1 quỷ hỏa. Số quỷ hỏa tối đa Võ Sĩ Chi Linh có thể triệt tiêu là 3.

Khi up skill Nộ Bất Cam cho hiệu quả như sau:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương cho skill.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương cho skill.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương cho skill.
 • Level 5: tăng thêm +5% sát thương cho skill.

Kết luận

Qua bài viết này, tải Iwin đã giới thiệu chi tiết về thức thần Võ Sĩ Chi Linh Âm Dương Sư và cách chơi hay nhất cho bạn. Chúc bạn chọn được một thức thần bá đạo để nuôi và giành chiến thắng trong game!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm