CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 24/12/2021

Hướng dẫn cách chơi thức thần Tam Vĩ Hồ Sanbi no Kitsune hiệu quả

Đến với chủ đề tiêu điểm thức thần ngày hôm nay trong tựa game Âm Dương Sư quen thuộc. Iwin68 chúng tôi sẽ mang đến người chơi các thông tin chi tiết vị tướng cấp R bá đạo trong danh sách thức thần đó là Tam Vĩ Hồ (Sanbi no Kitsune). Cùng khám phá qua bài viết nhé!

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Tam Vĩ Hồ tại Âm Dương Sư

Tam Vĩ Hồ hay còn gọi là Sanbi no Kitsune được miêu tả có tướng mạo xinh đẹp, luôn toát lên mình vẻ quyến rũ trời ban của loài yêu hồ. Mặc dù có vẻ ngoài xuất sắc mà ai cũng hết mực khen ngợi nhưng sâu đôi nàng lại ẩn chứa sự bi thương mà không ai hiểu được. 

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi của Tam Vĩ Hồ tại Âm Dương Sư

Tạo hình mị hoặc của Tam Vĩ Hồ

Trong Âm Dương Sư, Tam Vĩ Hồ là tướng có khả năng gây sát thương lên đơn mục tiêu thuộc hàng chạy nhanh nhất trong game. Bên cạnh đó còn có năng lực tự mình tăng tốc, tăng gia thương, tự hồi máu và dễ dàng nâng lên kỹ năng của các chiêu thức và đặc biệt là tướng được tặng đầu game cho tất cả người chơi.

Tuy nhiên, càng về sau của game thì Tam Vĩ Hồ không thể so sánh được với các thức thần cấp SRR có sát thương lớn hơn nên thường bị người chơi thay thế. Về đầu game thì Iwin vẫn khuyến cáo người mới nên sử dụng vì rất hữu dụng.

Thuộc tính cơ bản của Tam Vĩ Hồ trong Âm Dương Sư

Mặc dù có thể tự mình làm nhiều việc như tự hồi máu, tự tăng tốc thì về cơ bản năng lực chính là Tam Vĩ Hồ vẫn là tướng công kích gây ra sát thương lên 1 mục tiêu. 

 • Xếp loại cấp R – Hiếm.
 • Vai trò chiến đấu: Công kích đơn thể.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu quả thức tỉnh: Gia tăng 20 điểm tốc độ.

Nguyên liệu thức tỉnh

Sau khi thức tỉnh, Tam Vĩ Hồ có ngoại hình thay đổi thành nàng yêu hồ tóc trắng mang đầy vẻ ma mị nhưng cũng thêm phần lạnh lùng. Để thức tỉnh, người chơi của Iwin cần thu thập đủ những nguyên liệu sau:

 • Bùa Phong Chuyển sơ cấp: số lượng 16
 • Bùa Phong Chuyển trung cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi sơ cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 8

Ngự hồn cho Tam Vĩ Hồ

Tam Vĩ Hồ thuộc tướng tấn công nên bảng ngự hồn khuyên dùng chủ yếu hỗ trợ gia tăng lực công kích và gây sát thương lên đối thủ. Dưới đây là một số ngự hồn thích hợp mà chơi Iwin đề cử cho người chơi.

 • Châm Nữ là ngự hồn khuyến cáo nên sử dụng, khi bạo kích bằng kỹ năng 3 sẽ gây ra thiệt hại rất lớn đến đội địch.
 • Minh Ốc đạt hiệu quả cao nhất nếu đi sau 1 lượt Khống chế.
 • Võng Thiết.

Ngự hồn cho Tam Vĩ Hồ Sanbi no Kitsune

Bộ ngự đề cử thích hợp với Sanbi no Kitsune

Bộ kỹ năng đỉnh cao của Tam Vĩ Hồ tại Âm Dương Sư

Tiếp theo Iwin sẽ đi chi tiết về từng chiêu thức có trong bộ kỹ năng của thức thần Tam Vĩ Hồ. Tận dụng ưu thế về chủng tục hồ yêu của mình, các chiêu thức của nàng thức thần quyến rũ dự đoán sẽ đem đến cho người chơi những màn tấn công thật mãn nhãn:

Kỹ năng 1: Quất Đuôi

Chiêu thức căn bản khi phát động cho phép Tam Vĩ Hồ nở nụ càng duyên rồi tiến đánh mục tiêu bằng đuôi của mình. Quất Đuôi lên mục tiêu gây ra mức sát thương bằng 100% lực công kích.

 • Cấp 2: Nhận 20% tỷ lệ gia tăng 10 điểm tốc trong 1 lượt đánh.
 • Cấp 3: Tăng thêm 10% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Tăng 30% tỷ lệ tăng tốc độ đánh.
 • Cấp 5: Tăng thêm 1 lượt duy trì hiệu quả tăng tốc đánh thêm 1 lượt.

Kỹ năng 2: Quyến Rũ (Nội tại)

Chiêu thức bị động, Tam Vĩ Hồ tận dụng lợi thế sắc đẹp của mình, tiến đến bên tai đối thủ và thì thầm điều gì đấy, gây ra thiệt hại 50% tỷ lệ hồi thể lực bằng với 20% sát thương gây ra.

 • Cấp 2: Nhận thể lực hồi phục bằng với 25% lượng sát thương gây ra.
 • Cấp 3: Tăng 100% tỷ lệ kích hoạt kỹ năng hồi phục.
 • Cấp 4: Thể lực hồi phục bằng 75% sát thương gây ra.

Bộ chiêu thức hoa lệ của Tam Vĩ Hồ Sanbi no Kitsune trong Âm Dương Sư

Bộ chiêu thức hoa lệ của Tam Vĩ Hồ trong Âm Dương Sư

Kỹ năng 3: Hồng Nhan Nộ Phát 

Tiêu tốn 3 Quỷ Hoả để phát động chiêu thức, Sanbi no Kitsune thay đổi sắc mắt tấn công liên tiếp 3 lần lên mục tiêu với mức sát thương gây ra mỗi đợt bằng 88% lực công kích.

 • Cấp 2: Gia tăng 7% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Để dấu ấn Xảo Trá mỗi khi công kích mục tiêu trong 2 lợt. Qua mỗi lần sẽ gây sát thương 20% lực công kích của Tam Vĩ Hồ.
 • Cấp 4: Gia tăng 7% sát thương kỹ năng. 
 • Cấp 5: Sát thương do Xảo Trá tăng bằng 100% lực công kích.
 • Cấp 6: Tăng thêm 1 lượt hiệu quả duy trì dấu ấn Xảo Trá.

Kết luận

Qua những nội dung trên mà tải Iwin chia sẽ có thể biết được thức thần Tam Vĩ Hồ (Sanbi no Kitsune) dù được tặng miễn phí đầu game nhưng lại thuộc top những thức thần có năng lực trong giai đoạn đầu mà người chơi mới không nên bỏ qua. 

Vì vậy, người chơi hãy tận dụng thật hiệu quả thức thần này trước khi sở hữu thức thần SSR khác mạnh hơn nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật đáng nhớ!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm