CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 09/12/2021

Cách chơi Hạt Nữ (Sasori Onna) Âm Dương Sư cho người mới

Khi may mắn có được cho đội hình của mình một thức thần Sasori Onna cực hiếm trong Âm Dương Sư thì làm thế nào để có thể khai thác tối đa sức mạnh, trở thành con “Át chủ bài” của mình?

Để giúp đỡ bạn trả lời câu hỏi trên thì hôm nay Iwin sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm chơi thức thần SR Hạt Nữ – một vị thức thần có sức mạnh khủng về tấn công.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Hạt Nữ tại Âm Dương Sư

Hạt Nữ (hay còn gọi là Sasori Onna) là một nữ thức thần Âm Dương Sư được liệt vào hàng hiếm. Tuy nhiên tiểu sử của cô nàng này có lẽ sẽ khiến bạn run sợ.

Ả sinh ra được là nhờ nuốt chửng đồng loại và sinh ra từ chính những xác chết đó. Dù cả trái tim lẫn linh hồn đều không có cảm xúc thế nhưng ả lại nguyện làm nô bộc cho Chúa tể biển khơi.

Hướng dẫn cách chơi Sasori Onna tại Âm Dương Sư

Hình ảnh của Hạt Nữ trong Âm Dương Sư

Theo kinh nghiệm từ chơi Iwin, khi chơi thức thần này bạn cần phải nâng kỹ năng 2,3 lên tối đa. Khi vào trận thì dùng chiêu 3 cắn 1 mục tiêu bất kỳ để gắn một tầng Độc, sau đó chờ hết lượt và nạn nhân đó nổ dame, khi đó Hạt Nữ sẽ được buff máu tương đương 20% giá trị dame.

Thuộc tính cơ bản của Hạt Nữ trong Âm Dương Sư

Dưới đây Iwin sẽ chia sẻ cho các bạn về thuộc tính cơ bản cũng như nguyên liệu để thức tỉnh thành công thức thần Hạt Nữ:

 • Về xếp loại: SR – thuộc hạng siêu hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: tấn công gây ra sát thương gián tiếp.
 • Thức tỉnh: có

Hiệu ứng sau khi thức tỉnh là cường hóa nội tại “lấy độc trị độc”. Để thức tỉnh vị thức thần này, bạn cần thu thập đủ các loại bùa sau:

 • 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 16 Bùa Phong Chuyển cao cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của Sasori Onna trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Sasori Onna trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Hạt Nữ

Thức thần Sasori Onna là thức thần chuyên về tấn công gây sát thương gián tiếp nên theo nghiên cứu của Iwin, có khá nhiều cách trang bị ngự hồn như sau:

 • Mị Yêu – Hồn Ma – Phản Chẩm: công/ chính xác(công)/crit (crit damage): vừa gây ra thiệt hại vừa có thể khống chế đối phương.
 • Minh Ốc: công,máu / công,máu/ crit.
 • Hòm Ma: công, máu/chính xác/ crit.

Ngự hồn gợi ý cho Hạt Nữ

Thức thần Sasori Onna là một sự lựa chọn tốt cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Hạt Nữ Âm Dương Sư

Đúc kết từ chia sẻ của những cao thủ trong game Âm Dương Sư, sau đây Iwin xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm cách khai thác tốt nhất bộ kỹ năng của thức thần Hạt Nữ:

Kỹ năng 1: Phong Tập 

Với kỹ năng này, Sasori Onna sẽ chích 2 phát vào mục tiêu và gây ra sát thương tương đương 50% theo công cho mỗi phát.

Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thành 52%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thành 54%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thành 56%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thành 60%.

Kỹ năng 2: Lấy Độc Trị Độc (Nội Tại)

Sau khi kích nổ Độc Rết gây sát thương thì Hạt Nữ sẽ “khôi phục” máu cho bản thân một lượng tương đương với 20% giá trị cú nổ.

Với mỗi 1 tầng Độc Rết trên người kẻ địch thì tăng được 20% công. Nếu như kích nổ Độc Rết khôi phục máu mà dư ra thì lấy số dư đó chia đều để buff cho đồng đội.

 • Cấp 2: Hiệu quả Độc Rết sẽ làm giảm 40% trị liệu ( khả năng hồi máu) của mục tiêu.
 • Cấp 3: Kích nổ khôi phục 30% máu cho bản thân.
 • Cấp 4: Nếu Độc Rết nhiều hơn một tầng thì mỗi tầng giảm trị liệu của mục tiêu thêm 10%.
 • Cấp 5: Kẻ địch khi chịu sát thương gián tiếp mà dính 5 tầng Độc Rết thì sẽ lan tỏa 60% giá trị sát thương gốc ra xung quanh.

Chi tiết bộ kỹ năng của Hạt Nữ Âm Dương Sư

Kỹ năng ấn tượng của thức thần SSR Hạt Nữ

Chú thích:

 • Độc Rết: Mỗi tầng sẽ làm suy giảm 80 điểm phòng ngự, tích được tối đa 5 tầng. Sau khi kích nổ gây sát thương xong sẽ tăng 1 tầng, ngược lại nhận hồi máu 1 phát bằng 100% công thì sẽ tiêu biến 1 tầng.
 • Khôi Phục: là cơ chế hồi máu tuy nhiên không giống với “trị liệu”, không bạo kích, không chịu ảnh hưởng hay kích hoạt các hiệu ứng tăng giảm trị liệu.

Kỹ năng 3: Bách Hạt Chi Độc

Sasori Onna sẽ nhắm vào một mục tiêu và gây 50% sát thương theo công đồng thời gắn Độc Rết lên mục tiêu đó. Nếu dính Độc Rết thành công thì lập tức kích nổ gây 75% sát thương gián tiếp theo công.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng tối đa chỉ có thể gắn Độc Rết lên 1 mục tiêu phe đối thủ mà thôi. Lượng sát thương gây ra tăng đều theo cấp, cụ thể:

 • Cấp 2: Gây sát thương gián tiếp tương đương 80%
 • Cấp 3: Sát thương gián tiếp tương đương 85%
 • Cấp 4: Sát thương gián tiếp tương đương 90%
 • Cấp 5: Với mục tiêu dính Độc Rết, sau lượt sẽ bị kích nổ sát thương gián tiếp tương đương 90% công.

Kết luận

Bài chia sẻ trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm mà đăng ký Iwin đã nghiên cứu một cách chi tiết và kỹ lưỡng về Hạt Nữ ( Sasori Onna). Hy vọng rằng nó sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn phát triển tối đa sức mạnh của vị thức thần này.

 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm