CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 05/01/2022

Cách chơi thức thần xếp loại R Giác Satori Âm Dương Sư

Thức thần Giác Satori Âm Dương Sư gây ấn tượng với người chơi Iwin bằng ngoại hình cá tính, mái tóc xanh đỏ và tay cầm chùy gai khủng bố. Vậy liệu thức thần này có mạnh như vẻ bề ngoài hầm hố đó?

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý khi chơi thức thần Giác Âm Dương Sư

Để chơi một thức thần nào, bao giờ người chơi cũng cần tìm hiểu chi tiết thông tin và đặc tính của thức thần đó. Và để giúp bạn tiết kiệm thời gian, hướng dẫn chơi Iwin đã tổng hợp tất tần tật về thức thần Giác Âm Dương Sư như dưới đây.

Câu chuyện thức thần Giác Satori

Thức thần Giác là một thiếu nữ vác trên vai cây chùy răng sói. Không chỉ có ngoại hình cá tính mà trong lời nói của nàng cũng có vẻ độc địa. Thế nhưng không hẳn là lòng dạ thức thần này cũng độc ác như vậy. 

Có vẻ rằng Giác cũng chỉ là người khẩu xà tâm phật. Trong game Âm Dương Sư, nàng cũng không ghê gớm như vẻ ngoài mà thực chất là một tay AoE đơn thuần.  

Thức thần Giác Satori Âm Dương Sư

Thức thần Giác Satori Âm Dương Sư

Chi tiết cách chơi thức thần Giác Âm Dương Sư

Theo hiểu biết của Iwin thì trước khi nâng cấp, khả năng sát thương của Giác Âm Dương Sư không quá mạnh mẽ, có nhiều thức thần cùng vai trò có khả năng tốt hơn. Tuy nhiên sau khi nâng cấp thì đã có nhiều cải thiện.

Sau khi Giác được ra mắt ở Onmyoji Arena, nàng đã thể hiện vị thế của mình với bộ kỹ năng đập bom. Nhờ vậy mà thức thần này cũng được chú ý nhiều hơn, NPH cũng đầu tư cho nàng nhiều bộ trang phục vô cùng bắt mắt.

Dần dần, thức thần Giác Âm Dương Sư đã có một chỗ đứng riêng, không còn đơn thuần là một tiểu yêu xuất hiện cho đủ đội hình nữa. Đây là một tin vui cho những ai yêu thích thức thần này.

Với sự trở lại ở MMORPG, thức thần này đã lột xác với ngoại hình táo bạo và được mệnh danh là Harley Quinn của Onmyoji. Hãy cùng Iwin khám phá xem thức thần này còn có gì hay ho không nhé.

Nguyên liệu thức tỉnh Giác Satori

Để thức tỉnh thức thần Giác Âm Dương Sư cần đến 16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp, 8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp cùng với 8 Trống Thiên Lôi trung cấp. 

Sau khi thức tỉnh sẽ giúp mở khóa kỹ năng Ký Cừu.

Những thuộc tính cơ bản Giác Âm Dương Sư là gì

Theo hiểu biết của Iwin, Giác Âm Dương Sư được xếp loại R – Hiếm với vai trò chiến đấu là công kích quần thể. 

Thông tin thức thần Giác Satori Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Giác Satori Âm Dương Sư

Những bộ ngự hồn Giác Âm Dương Sư được Iwin khuyên dùng

Sau khi xem xét đặc tính của thức thần này, Iwin nhận thấy những ngự hồn phù hợp nhất với Giác là những bộ giúp tăng Công và Chí Mạng. Bạn có thể tham khảo những ngự như Phá Thế, Tâm Nhãn và Luân Nhập Đạo…

Bộ kỹ năng Giác Âm Dương Sư có gì

Với vai trò công kích quần thể, thức thần Giác Âm Dương Sư cũng có bộ kỹ năng thể hiện được chức năng của nàng. Bộ kỹ năng này khá dễ dùng với những thông số được Iwin tổng hợp lại như sau:

Skill Bổng Đả

Ở skill này, Giác sẽ dùng gậy tấn công một mục tiêu, khiến kẻ đó phải nhận sát thương bằng 100% công kích. Khi nâng cấp skill Bổng Đả sẽ được tăng thêm % sát thương kỹ năng như sau:

  • Level 2: thêm +5% sát thương của kỹ năng Bổng Đả.
  • Level 3: thêm +5% sát thương của kỹ năng Bổng Đả.
  • Level 4: thêm +5% sát thương của kỹ năng Bổng Đả.
  • Level 5: thêm +5% sát thương của kỹ năng Bổng Đả.

Skill Kỳ Thú

Skill Kỳ Thú là nội tại của thức thần Giác Âm Dương Sư, đồng thời cũng không thể nâng cấp. Khi thức thần này bị đối thủ tấn công sẽ có 40% tỷ lệ để lại dấu ấn Hận Thù trên người kẻ đã làm đau mình. 

Dấu ấn này có hiệu quả tăng thêm 15% sát thương cho kẻ đó mỗi lần thức thần Giác tấn công. Quân tử có thù tất báo là đây. Ai nói khiến cho Giác ghi hận chứ.

Bộ kỹ năng của Giác Satori Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Giác Satori Âm Dương Sư

Skill Khinh Pháo

Thức thần Giác Âm Dương Sư dùng chùy để đập 1 quả cầu vào toàn đội hình địch. Khi quả cầu này phát nổ gây ra sát thương lên toàn bộ đôi hình địch, khiến chúng chịu 132% công kích của Giác. 

Để sử dụng kỹ năng này bạn cần có 3 quỷ hỏa. Nâng cấp skill Khinh Pháo này sẽ làm tăng sát thương như sau:

  • Level 2: Hiệu quả sát thương của Khinh Pháo tăng thêm +5%.
  • Level 3: Hiệu quả sát thương của Khinh Pháo tăng thêm +5%.
  • Level 4: Hiệu quả sát thương của Khinh Pháo tăng thêm +5%.
  • Level 5: Hiệu quả sát thương của Khinh Pháo tăng thêm +5%.

Kết luận

Theo kinh nghiệm và đánh giá khách quan của Iwin thì khi chưa cập nhật, thức thần Giác Âm Dương Sư không có điểm gì nổi trội. Hiện nay thì đã có cải thiện nên người chơi mới cũng có thể nuôi thử vì bộ kỹ năng khá dễ sử dụng. 

Và đừng quên là tại tải Iwin có bài đánh giá chi tiết và khách quan về toàn bộ thức thần Âm Dương Sư nhé! Chúc bạn tìm được một thức thần phù hợp.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm