CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/12/2021

Cách chơi Quỷ Sứ Bạch (Shiro Mujou) trong Onmyoji cho người mới

Cặp đôi Hắc Bạch Vô Thường là tên gọi được gắn liền trong rất nhiều truyền thuyết dân gian ở các quốc gia Châu Á. Ở bài viết trước đó đã giới thiệu cách chơi về Hắc Vô Thường thì ở trong bài viết hôm nay, người chơi hãy cùng Iwin68 tìm hiểu về thức thần tiếp theo Bạch Vô Thường – Quỷ Sứ Bạch Shiro Mujou!

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để chơi tướng Quỷ Sứ Bạch Shiro Mujou trong Âm Dương Sư?

Cùng là người dẫn đường ở Minh Giới, nhưng khác với anh trai Quỷ Sứ Hắc hiếu chiến. Người em Quỷ Sứ Bạch lại là người bình tĩnh và đáng tin hơn anh trai của mình rất nhiều. Chàng luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc với các cam kết đã hứa.

Tạo hình nhân vật Quỷ Sứ Bạch Shiro Mujou

Tạo hình nhân vật Quỷ Sứ Bạch Shiro Mujou

Về cách chơi thức thần Quỷ Sứ Bạch Shiro Mujou, đây là thức thần thuộc loại SR vừa có năng lực gây ra sát thương lớn, vừa có thể khống chế kỹ năng làm giảm lượng máu hồi và ngăn cản sự hồi sinh của đối phương. 

Bên cạnh đó, đồng đội có thể kết hợp rải hiệu ứng khóa chết mục tiêu địch là Hoả Phượng Hoàng, hiệu ứng khóa này có thể làm cho kẻ địch trở thành phế nhân không có các chiêu thức đặc biệt. Nhưng thức thần này lại bị khắc chế bởi Ebisu Huệ Bỉ Thọ và Vũ Nữ giải hiệu ứng xấu khắc chế, giảm bớt sức mạnh.

Thuộc tính cơ bản của Quỷ Sứ Bạch trong Âm Dương Sư

Về thuộc tính thì cơ bản các điểm thuộc tính nằm vào mức cao, ổn định với ưu thế làm nổi bật về năng lực tấn công quần thể lẫn khống chế của thức thần Quỷ Sứ Bạch Shiro Mujou.

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Tấn công quần thế, khống chế
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu ứng thức tỉnh: Tăng khả năng cường hoá chiêu thức Vô Thường Đoạt Mệnh

Năng lực vừa khống chế giảm lượng máu hồi và khả năng công kích mạnh mẽ

Năng lực vừa khống chế giảm lượng máu hồi và khả năng công kích mạnh mẽ

Nguyên liệu thức tỉnh

Thức tỉnh không chỉ khiến cho thức thần thay đổi về mặt ngoại hình càng thêm hấp dẫn thì các chiêu thức còn có sự gia tăng mạnh mẽ hơn, hỗ trợ rất lớn cho người chơi trong các trận chiến. Để biết Quỷ Sứ Bạch cần những nguyên liệu nào để thức tỉnh, cùng cách chơi Iwin tìm hiểu sau:

 • Bùa Phong Chuyển trung cấp: số lượng 16
 • Bùa Phong Chuyển cao cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Ngự hồn cho Quỷ Sứ Bạch

Vì Quỷ Sứ Bạch là thức thần mạnh về tấn công và có thể khống chế nên Iwin khuyến nghị rằng bộ ngự thích hợp nhất để trang bị nên là Mị Yêu với Tốc – Chính Xác – Công và Châm Nữ với Tốc – Công – Chí Mạng.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trang bị những ngự hồn sau tuỳ theo hướng xây dựng của bản thân:

 • Hòm Ma với Tốc – Chính Xác – Công
 • Võng Thiết với Tốc – Công – Chí Mạng.

Bộ kỹ năng của Quỷ Sứ Bạch Âm Dương Sư là gì?

Bộ đội Hắc Bạch Quỷ Sứ vang danh một cõi, khiến ác linh nghe danh đã sợ mất mật sẽ sở hữu năng lực mạnh như thế nào đây? Cùng Iwin giải mã năng lực Quỷ Sứ Bạch qua nội dung sau:

Kỹ năng 1: Tử Địa

Đây là chiêu thức cho phép Quỷ Sứ Bạch tập trung tất cả sức mạnh của bản thân để tấn công lên mục tiêu chỉ định và gây ra mức sát thương bằng 100% công kích. Bên cạnh đó, còn làm giảm đi 40% tỷ lệ hồi phục thể lực của mục tiêu dính chiêu thức của Bạch trong vòng 2 lượt đấu tiếp theo.

 • Cấp 2: Gia tăng thêm 5% sát thương chiêu thức. 
 • Cấp 3: Gia tăng thêm 5% sát thương chiêu thức. 
 • Cấp 4: Gia tăng thêm 5% sát thương chiêu thức. 
 • Cấp 5: Gia tăng thêm 5% sát thương chiêu thức. 

Năng lực mạnh mẽ của thức thần Quỷ Sứ Bạch

Năng lực mạnh mẽ của thức thần Quỷ Sứ Bạch

Kỹ năng 2: Câu Hồn

Chiêu thức này phát động sẽ lập tức khiến cho Quỷ Sứ Bạch biến ra một tiểu quỷ trắng vào đúng vị trí đối phương bị tiêu diệt, tiểu quỷ này sở hữu thể lực bằng 10% của Bạch và tồn tại được trong 1 lượt đánh.

Cho đến khi tới lượt Bạch tấn công sẽ gây ra sát thương cho toàn bộ đối phương với mức sát thương bằng 50% lực công kích. Đến khi nào mà Quỷ Sứ Bạch còn sống thì mục tiêu ở vị trí tiểu quỷ đứng không thể nào được hồi sinh lại. Mỗi khi có kẻ địch tử trận thì Bạch lập tức được tăng 50% thanh hành động.

 • Cấp 2: Gia tăng điểm thể lực của tiểu quỷ bằng với 15% máu của Bạch và tạo ra sát thương bằng 60% lực công kích.
 • Cấp 3: Có thể tăng thể lực tiểu quỷ lên bằng 20% máu của Bạch và tạo ra mức sát thương bằng 70% công kích.
 • Cấp 4: Gia tăng thể lực tiểu quỷ lên bằng 25% máu của Bạch và tạo mức sát thương bằng 80% công kích.
 • Cấp 5: Gia tăng thể lực tiểu quỷ lên bằng 30% máu của Bạch và tạo mức sát thương bằng 90% công kích.

Kết luận

Qua các nội dung trên mà đăng ký Iwin vừa chia sẽ, hy vọng các bạn người chơi có thể đem về cho mình những thông tin hữu ích và khách quan nhất về cách chơi thức thần Quỷ Sứ Bạch Shiro Mujou với năng lực mạnh mẽ và khả năng khống chế bá đạo. Chúc các bạn có những giây phút giải trí đáng nhớ bên tựa game này!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm