CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 08/12/2021

Chia sẻ bí kíp chơi Tiểu Lộc Nam ( Shishio) cực dễ dàng

Không được sủng ái như những thức thần khác, Tiểu Lộc Nam (Shishio) là một chiến binh khá mạnh và cang cường nhưng không được nhiều anh em để ý. Anh ta có thể cùng một lúc gây sát thương đơn và khống chế mục tiêu cực hiệu quả tại Iwin.

Tuy nhiên vẫn có khá nhiều anh em không biết cách chơi bởi độ khó của nó, hầu như chỉ có những cao thủ hàng top PvP mới có thể khống chế được. Hôm nay Iwin sẽ chỉ cho anh em cách chơi thức thần này cực đơn giản và nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Tiểu Lộc Nam ( Shishio) tại Âm Dương Sư

Shishio có tuổi thơ không mấy tốt đẹp khi bị mồ côi từ nhỏ, cha của anh đã đã bị giết bởi một sinh vật kỳ quái có hình dạng như con người. Nỗi đau mất cha khiến cho Tiểu Lộc Nam luôn nhắc nhở bản thân mình phải thật sự mạnh mẽ để tìm ra kẻ đã giết phụ mẫu mình mà báo thù.

Thân hình của cậu bé rất kỳ lạ với một nửa là con người và một nửa là nai, chính vì mối thâm thù mà cậu ta rất hận loài người. Tuy vậy nhưng bản tính của cậu sinh ra đã rất nhút nhát, tự ti và luôn muốn có những người bạn đồng hành cùng mình.

Hướng dẫn cách chơi Tiểu Lộc Nam ( Shishio) tại Âm Dương Sư

Thức thần Tiểu Lộc Nam với ngoại hình mới lạ

Bởi vì sự nhút nhát này nên Tiểu Lộc Nam trở thành một thức thần rất khó sử dụng bởi anh ta yêu cầu rất cao về đồng đội cũng như bộ ngự phải thật phù hợp thì mới có thể phát huy được sức mạnh của bản thân.

Là một thức thần khó chơi nhưng sức mạnh của cậu thì không thể bàn cãi, Tiểu Lộc Nam có khả năng đẩy thanh hành động và khống chế cứng mục tiêu siêu đỉnh. Anh em cần lưu ý khi sử dụng thức thần này thì hao lửa khá nhiều, đồng thời khi mới vào trận đấu Shishio chưa có tầng cường hóa do đó chưa thể đẩy thanh hành động được.

Thuộc tính cơ bản của Tiểu Lộc Nam ( Shishio) trong Âm Dương Sư

Thức thần Tiểu Lộc Nam được xếp vào loại SSR quý hiếm, đảm nhiệm vai trò sát thương và giảm tốc độ của đối thủ. Hướng dẫn chơi Iwin khuyên anh em cần mở khóa nội tại để thức tỉnh thần thức này, khi đó sức mạnh của anh ta cũng rất gì và này nọ đấy.

Thuộc tính cơ bản của Tiểu Lộc Nam ( Shishio) trong Âm Dương Sư

Thuộc tính SSR siêu quý hiếm

Ngự hồn cho Tiểu Lộc Nam ( Shishio)

Shishio là thức thần hầu như có thể sử dụng được tất cả các loại ngự hồn nhưng chỉ có những ngự hồn phù hợp thì mới có thể tạo ra sức mạnh vô biên, còn lại thì không mấy nổi bật. 

Theo kinh nghiệm đã chinh chiến lâu năm thì Iwin sẽ đề xuất cho anh em nên áp dụng ngự Luân Nhập Đạo 2/4/6: Tốc – Máu ( Kháng, Công) – Máu (Chí Mạng, Công). Việc trang bị sẽ giúp cho Tiểu Lộc Nam có thể húc 2 lần liên tiếp gây sát thương cho nhiều kẻ địch hơn, đồng thời khiến cho kỹ năng khống chế đẳng cấp trỗi dậy.

Ngự hồn cho Tiểu Lộc Nam ( Shishio)

Ngự hồn hiệu quả cho Tiểu Lộc Nam

Bên cạnh đó, bởi vì Tiểu Lộc Nam rất đa dụng nên Iwin cũng có thêm một số gợi ý về ngự hồn cho thức thần này như 2/4/6 – Tốc độ/Công/Chí Mạng hoặc 2/4/6 – Tốc độ/Kháng/Chí Mạng để có thể thoát khống chế bởi đối phương và gây ra sát thương liên tục.

Tướng Tiểu Lộc Nam ( Shishio) Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì

Trong game Âm Dương Sư, hầu như thức thần nào cũng đều sở hữu 3 kỹ năng chính. Tướng Tiểu Lộc Nam mang thân hình nửa người nửa nai nên bộ kỹ năng của anh ta cũng đều phát huy sức mạnh từ thần rừng. 

Hãy cùng Iwin đi khám phá thật chi tiết nhé.

Kỹ năng 1: Sâm Chi Lực

Được sự hộ mệnh từ rừng xanh, Tiểu Lộc Nam sử dụng câu thần chú “ Hãy nhận lấy sự trừng phạt đến từ rừng xanh đi nào”, ngay khi đó sức mạnh của thức thần được phát huy và tấn công kẻ địch bằng dây leo cực kỳ rắn chắc, gây ra 100% sát thương lên đối thủ. 

Cứ mỗi lần tiêu diệt mục tiêu thì sẽ nhận được 50% xác suất giảm 20% hiệu ứng đề kháng của kẻ thù đó, được sử dụng trong 2 lượt.

Cấp càng cao càng có lợi:

 • Cấp 2: Sát thương thuật pháp tiêu diệt địch được cộng thêm +5% và tăng hiệu ứng giảm kháng hiệu ứng của mục tiêu lên +10%.
 • Cấp 3: Sát thương thuật pháp tiêu diệt địch được cộng thêm +5% và tăng hiệu ứng giảm kháng hiệu ứng của mục tiêu lên +10%.
 • Cấp 4: Sát thương thuật pháp tiêu diệt địch được cộng thêm +5% và tăng hiệu ứng giảm kháng hiệu ứng của mục tiêu lên +10%.
 • Cấp 5: Sát thương thuật pháp tiêu diệt địch được cộng thêm +5% và tăng hiệu ứng giảm kháng hiệu ứng của mục tiêu lên +20%

Kỹ năng 2: Hấp Hối

Kỹ năng này khiến cho Tiểu Lộc Nam không bao giờ biết mệt là gì, cứ như rừng xanh sinh sôi không ngừng. Mỗi trận đấu sau khi kết thúc, thức thần này sẽ tự động nhận thêm 1 tầng cường hóa khiến cho cơ thể hồi sinh trở lại. 

Bên cạnh đó được nhận thêm 10% phản kháng lại các hiệu ứng bất lợi cho mình vào bất kỳ một mục tiêu nào trong đội hình như ngủ, đóng băng, hỗn loạn, biến hình, choáng, phong ấn, khiêu khích.

Tướng Tiểu Lộc Nam ( Shishio) Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì

Kỹ năng đột phá của Tiểu Lộc Nam

Đặc biệt, nếu kẻ thù nào sử dụng kỹ năng quỷ hỏa để chống trả lại Shishio thì thật như khiến cho thức thần này hổ mọc thêm cánh, giúp tăng thêm 20% thanh hành động khiến sức mạnh nay lại càng mạnh hơn.

 • Cấp 2: Tăng tỷ lệ kháng lại hiệu ứng  thêm +2%.
 • Cấp 3: Tăng tỷ lệ kháng lại hiệu ứng thêm +2%.
 • Cấp 4: Tăng tỷ lệ kháng lại  hiệu ứng thêm +2%.
 • Cấp 5: Tăng tỷ lệ kháng  lại hiệu ứng thêm +4%

Kỹ năng 3: Húc Cả Thế Giới

Tiểu Lộc Nam có một bộ sừng rất chắc khỏe và bất khả chiến bại, mỗi khi tấn công mục tiêu thì thức thần này sẽ dồn toàn bộ sức lực của mình vào chiếc sừng và khiến cho mục tiêu bị thương bằng 158% lần công kích. 

Nếu tiếp tục tấn công mục tiêu đó thì tỷ lệ sát thương sẽ giảm xuống 40%. Trong trường hợp Tiểu Lộc Nam ở trạng thái cường hóa, sức mạnh chiếc sừng sẽ đẩy lùi 40% khả năng hành động của đối phương. 

Điều này cũng sẽ khiến cho 1 tầng cường hóa của Shishio bị giảm đi và không tăng cho đến lúc hết lượt đấu.

 • Cấp 2: Sát thương thuật pháp được cộng  thêm +5%.
 • Cấp 3: Sát thương thuật pháp được cộng thêm +5%, xuất hiện trạng thái cường hóa 2 tầng giúp tấn công 2 mục tiêu cùng lúc.
 • Cấp 4: Sát thương thuật pháp được cộng  thêm +5%.
 • Cấp 5: Sát thương thuật pháp được cộng  thêm +5%, xuất hiện trạng cường hóa 3 tầng tấn công 3 mục tiêu cùng lúc.

Kết luận

Thức thần càng khó thì càng hấp dẫn và năng lực càng cao nếu anh em khai phá thành công. Đăng ký Iwin tin rằng Tiểu Lộc Nam sẽ là một vị tướng cực mạnh giúp anh em bách chiến bách thắng trong mỗi trận đấu.

 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm