CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 24/12/2021

Bộ kỹ năng cùng ngự hồn đề cử tướng Tiêu Đồ Shouzu trong Onmyoji

Âm Dương Sư là trò chơi trực tuyến lấy bối cảnh âm dương thần quái ở Nhật Bản đang rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ hiện nay, để chơi hiệu quả thì không thể thiếu việc tìm hiểu và nắm rõ các chỉ số và năng lực của từng thức thần trong game. Tiếp tục chủ đề khám phá tiêu điểm thức thần, cùng Iwin tìm hiểu tất tần tật thức thần Tiêu Đồ Shouzu được đề cử nên xây dựng trong đội hình của mình!

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để chơi tướng Tiêu Đồ trong Âm Dương Sư?

Tương truyền rằng về nàng Tiêu Đồ, tiếng Nhật gọi Shouzu là một bé sò nhỏ sinh sống trên hòn đảo nằm ở đại dương mênh mông. Nàng rất tò mò về thế giới con người vùng đất liền và rất yêu thích son phấn được loài người tạo ra. 

Mong muốn một lần được đến với thế giới ấy, rồi một ngày nàng được như ý nguyện. Có một người thần bí đến và hứa mang nàng vào đất liền dạo chơi. Nàng Shouzu cả tin lời hắn, rồi hắn biến mất để lại nàng không biết đường về. 

Hướng dẫn chơi tướng Shouzu

Trong Âm Dương Sư, Tiêu Đồ là thức thần rất được săn đón, hầu hết người chơi đều mong muốn xây dựng đội hình với thức thần cấp R này. Là tướng chuyên phòng thủ, Shouzu có thể kết hợp được với rất nhiều đội hình và có thể đánh cả phó bản lẫn đua xếp hạng mà không ngán bất kỳ cái gì.

Tạo hình lung linh của tướng Tiêu Đồ trong Âm Dương Sư

Tạo hình lung linh của tướng Tiêu Đồ trong Âm Dương Sư

Trong PVP “Liên Kết Sinh Mệnh”, Shouzu có thể hỗ trợ đồng đội không bị đối thủ dồn đánh đến tử trận và có thể buff sát thương chí mạng, giảm lượng sát thương nhận vào cùng hồi máu sau mỗi lần tấn công. 

Đội hình đề cử

Về đội hình thích hợp với Shouzo theo từng mục đích mà người chơi muốn sử dụng thì Iwin qua tìm hiểu có gợi ý sau: 

 • Kéo tốc: Dứu (Kamaitachi), Thố (Yamausagi).
 • Hỗ trợ quỷ hoả: Huệ (Ebisu), Toạ (Zashiki).
 • Hồi máu: Điểu (Kachou Fuugetsu), Đào Lùn (Momo no Sei).
 • Sát thương chính: Cò (Ubume), Cẩu (Ootengu), Huyết (Kyuuketsuhime), Tửu (Shuten Douji)….

Kẻ thù khắc chế Shouzu

Tuy là một thức thần khá toàn năng có khả năng phỏng thủ bá đạo nhưng Shouzu vẫn bị có điểm yếu là các thức thần khắc tinh có khống chế mạnh và tốc độ cao có thể khiến vị tướng này không kịp liên kết đội hình của mình lại với nhau. 

Những thức thần khắc tinh Shouzu mà Iwin được biết là :Thức thần Diêm Ma (Enma), Dứu (Kamaitachi), Binh Dũng (Heiyou). Đặc biệt là Lãnh chúa Arakawa (Hoang Xuyên Chi Chủ) với lượng sát thương thuộc mức khủng có thể cắt đứt “Liên Kết Sinh Mệnh” của Tiêu Đồ.

Thuộc tính của Tiêu Đồ trong Âm Dương Sư là gì?

Hiểu rõ được năng lực chính của từng thức thần sẽ giúp cho người chơi biết được mình cần xây dựng và gia tăng thích hợp vào các điểm thuộc tính nào của nhân vật. Với Tiêu Đồ, cách chơi Iwin nhận thấy rằng: 

 • Xếp loại: Thức thần cấp R
 • Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ tối đa cho đồng đội, có thể buff phòng thủ và hồi máu.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu quả thức tỉnh: Hồi phục tối đa 5% lượng máu của Tiêu Đồ cho các thành viên trong đội vừa kết thúc lượt đánh.

Bảng thuộc tính của Tiêu Đồ Shouzu

Bảng thuộc tính của Tiêu Đồ

Ngự hồn cho Tiêu Đồ

Tiêu Đồ thích hợp với loại ngự hồn có chỉ số cần thiết thuộc vị trí 2-4-6 với tính năng là Tốc – Kháng – Máu. Về các ngự hồn trang bị cho tướng này mà người chơi của Iwin có thể tham khảo như:

Địa Tạng thích hợp cho người mới, có thể chống lại các sát thương chính của đối thủ.

 • Chiêu Tài dùng khi đội hình không có tướng Buff Quỷ Hoả
 • Quỷ Hồn gia tăng khả năng bảo vệ, không bị team địch khống chế.
 • Mộc Mị dùng cho PVP, giúp giảm Quỷ Hoả đối phương.
 • Kính Cơ dùng để khô máu đối phương.
 • Bạng Tinh
 • Thế Hồn có thể đỡ đòn giúp đồng đội và chia đều lượng sát thương cho cả đội.

Tướng Tiêu Đồ Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì

Nàng Tiêu Đồ với năng lực của biển cả có bộ kỹ năng đặc trưng của mình như sau: 

Kỹ năng 1: Thuỷ Hoa Đạn

Kích hoạt kỹ năng, Tiêu Đồ dùng chiếc đuôi của mình tấn công đối thủ tạo lượng sát thương bằng 100% công kích. Và có 30% giảm 10 điểm tốc đối thủ.

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.
 • Cấp 3: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.
 • Cấp 5: Sát thương chiêu thức gia tăng 10%.

Bộ chiêu thức thuỷ hệ của Tiêu Đồ Shouzu

Bộ chiêu thức thuỷ hệ của Tiêu Đồ

Kỹ năng 2: Vô Thanh (Nội tại)

Chiêu thức này cho phép Tiêu Đồ mỗi khi bị tấn công có 50% tỷ lệ gia tăng 5% sát thương bạo kích cho bản thân và đồng đội ngẫu nhiên. Và hiệu ứng này có tác dụng cộng dồn các lượt.

 • Cấp 2: Tăng 10% sát thương có bạo kích. 
 • Cấp 3: Tăng 15% sát thương có bạo kích. 
 • Cấp 4: Tăng 20% sát thương có bạo kích. 

Kỹ năng 3: Liên Kết Sinh Mệnh

Sát chiêu tiêu hao 3 Quỷ Hoả của Tiêu Đồ, cho phép nàng dùng yêu lực điều khiển dòng nước chảy để liên kết thể lực toàn đội lại với nhau. Khi có 1 người trong đội nhận thiệt hại, lượng sát thương đó sẽ được phân chia đồng đều cho toàn bộ thành viên còn lại gánh chịu cùng. Và được duy trì trong 1 lượt đánh.

Ngoài ra, sau khi mỗi đồng đội kết thúc Đây là kỹ năng đặc biệt hữu ích khiến Tiêu Đồ luôn được sử dụng trong các trận đánh PVE và PVP. 

 • Cấp 2: Hiệu quả chiêu thức được duy trì thêm 1 lượt.
 • Cấp 3: Tổng thiệt hại nhận vào được giảm đi 5% trước khi phân chia lại cho các thành viên.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin hữu ích về thức thần Tiêu Đồ Shouzutải Iwin chia sẽ đến tất cả người chơi. Hy vọng có thể giúp mọi người nâng cao hiệu quả các năng lực trên của vị thức thần cấp R siêu bá đạo này! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm