CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 10/12/2021

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Thư Ông (Shoyo) Âm Dương Sư cho người mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một thức thần vừa có khả năng phòng thủ tốt lại vừa có khả năng gây sát thương ấn tượng thì thức thần SR Thư Ông Shoyo chắc chắn là đáp án mà bạn đang kiếm tìm, hãy cùng với Iwin68 tìm hiểu thêm về vị thức thần này nhé.

Cụ thể thông tin cũng như cách build kỹ năng, ngự hồn cho vị tướng này như thế nào, Iwin sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Thư Ông tại Âm Dương Sư

Thư Ông (hay còn gọi là Shoyo) là một thức thần Âm Dương Sư có vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú của một thư sinh, vừa có khả năng buff Thủ Hộ cho đồng đội lại vừa buff sát thương đáng kể cho quân địch. 

Khi skill max thì mỗi lần xuất chiêu Shoyo có thể áp dụng cho 2 kẻ địch + 1 đồng đội hoặc 2 đồng đội + 1 kẻ địch, rất bá đạo đúng không. Tuy nhiên cần có Tốc cao đi trước để đạt hiệu quả cao nhất. Và nếu nâng được tối đa khả năng thì đây chính là một mối lo sợ không nhỏ của kẻ địch đấy.

Hướng dẫn cách chơi Thư Ông tại Âm Dương Sư
Hình ảnh của Thư Ông trong Âm Dương Sư

Ngoài ra Iwin cũng xin lưu ý rằng Nguyền Rủa Thiên Thư có thể bị kháng và không ghi lại sát thương từ các tầng hoa của Bỉ Ngạn Hoa Higanbana.

Thuộc tính cơ bản của Thư Ông trong Âm Dương Sư

Để có định hướng đúng về vai trò chiến đấu của Thư Ông trong đội hình, hướng dẫn chơi Iwin cung cấp đến bạn các thông tin sau:

 • Về xếp loại: SR – thuộc hạng siêu hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: hỗ trợ, tấn công đơn thể.
 • Thức tỉnh: có

Hiệu ứng sau khi thức tỉnh là cường hóa kỹ năng “Vân Du”. Để thức tỉnh vị thức thần này, bạn cần thu thập đủ các loại bùa sau:

 • 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 16 Bùa Phong Chuyển cao cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của Thư Ông trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Shoyo trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Thư Ông

Thức thần Shoyo là thức thần vừa có khả năng hỗ trợ phòng thủ vừa có khả năng sát thương nên theo kinh nghiệm của Iwin, có các cách trang bị ngự hồn như sau:

 • Địa Tạng: Tốc – Kháng/Máu –  Máu.
 • Mộc Mị: Tốc – Kháng/Máu – Máu.
 • Kính Cơ: : Tốc – Kháng/Máu – Máu.
 • Chiêu Tài: : Tốc – Kháng/Máu – Máu.

Ngự hồn gợi ý cho Thư Ông Shoyo

Thức thần Shoyo là một sự lựa chọn tốt cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Thư Ông Âm Dương Sư

Để khai thác một cách tốt nhất bộ kỹ năng của thức thần Thư Ông, ngay sau đây Iwin sẽ gửi đến các bạn chi tiết nhất về kinh nghiệm của những cao thủ trong Âm Dương Sư:

Kỹ năng 1: Mặc Nhiễm

Với kỹ năng này, Shoyo tiến tới một cách thoắt ẩn thoắt hiện hướng vào một mục tiêu và dùng vũ khí chiếc bút của mình tấn công gây ra sát thương bằng 100% công kích bản thân.

Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm 10%.

Kỹ năng 2: Lấy Độc Trị Độc (Nội Tại)

Với kỹ năng này thì Thư Ông sẽ đánh dấu Thủ Hộ Thiên Thư lên 1 đồng đội trong team khiến lượng sát thương nhận vào không vượt quá 15% máu tối đa. Hiệu quả này có thể duy trì cho tới lượt đánh tiếp theo. 

Cần lưu ý rằng ở mỗi đầu hiệp Thư Ông sẽ tự nhận dấu ấn Thủ Hộ trên chính bản thân mình và duy trì trong 1 lượt.

 • Cấp 2: Giảm sát thương gánh chịu không vượt 12% máu tối đa.
 • Cấp 3: Hộ Thủ Thiên Thư khi xuất sẽ cùng lúc đánh ấn Nguyền Rủa Thiên Thư lên kẻ địch có lượng máu thấp nhất, sau đó ghi lại tất cả sát thương mà nạn nhân đó phải nhận. Khi dấu ấn này biến mất sẽ gây ra 50% sát thương đã được lưu và khả năng này sẽ được duy trì tới lượt đánh tiếp theo.
 • Cấp 4: Giảm sát thương gánh chịu không vượt 9% máu tối đa.
 • Cấp 5: Thủ Hộ Thiên Thư khi đánh dấu lên đồng đội sẽ đồng thời để lại dấu ấn này lên 1 đồng minh có lượng máu thấp nhất.

Chi tiết bộ kỹ năng của Thư Ông Shoyo Âm Dương Sư

Kỹ năng ấn tượng của thức thần SR Thư Ông

Kỹ năng 3: Vạn Tượng Chi Thư

Shoyo sẽ nguyền rủa một kẻ địch bằng Nguyền Rủa Thiên Thư lên và ghi nhớ toàn bộ sát thương mà nạn nhân đó phải gánh chịu, duy trì tới lượt đánh tiếp theo của Thư Ông. Khi dấu này biến mất sẽ gây ra 50% sát thương đã nhớ nhưng không được vượt quá 1000% máu của bản thân.

 • Cấp 2: Lượng sát thương gây ra tăng lên thành 70%.
 • Cấp 3: Tạo được một dấu ấn Thủ Hộ Thiên Thư cho đồng đội có lượng máu thấp nhất giúp lượng sát thương phải nhận không vượt quá 15% máu tối đa. Hiệu quả được kéo dài tới lượt đánh tiếp theo của Thư Ông.
 • Cấp 4: Lượng sát thương gây ra tăng lên thành 90%.
 • Cấp 5: Tạo thêm một ấn Nguyền Rủa Thiên Thư lên kẻ địch có máu thấp nhất.

Kết luận

Với những kinh nghiệm chân thực nhất mà đăng ký Iwin đã chia sẻ về thức thần Thư Ông ( Shoyo), hy vọng rằng có thể trở thành nguồn thông tin hữu ích giúp bạn phát triển tốt nhất của vị thức thần SR này.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm