CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 09/12/2021

Hướng dẫn chơi Tửu Thôn Đồng Tử (Shuten Doji) Âm Dương Sư

Tiếp tục với series chia sẻ kinh nghiệm chơi Âm Dương Sư thì hôm nay Iwin68 sẽ giới thiệu đến các bạn tất tần tật về thức thần SSR Tửu Thôn Đồng Tử (Shuten Doji) – một vị thức thần có sức mạnh cực khủng về tấn công đơn thể.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Tửu Thôn Đồng Tử  tại Âm Dương Sư

Tửu Thôn Đồng Tử  (hay còn gọi là Shuten Doji) tương truyền là yêu quái tối cao của quỷ tộc. Đã từng mang phong thái đế vương đầy lạnh lùng và tàn khốc, nhưng hiện tại chỉ biết ôm mối sầu thương. Ngoài rượu ra thì hắn không còn hứng thú với bất kỳ điều gì nữa.

Khi đi PvE thì Đồng Tửu không được ưa chuộng cho lắm, nhưng trong PvP hay Phó Bản thì sức mạnh cực kỳ bá đạo. Nhờ việc có thể sử dụng đa dạng nhiều loại ngự khác nhau, khi đủ 4 món 6 sao thì sức sát thương gây ra cực kỳ khủng khiếp, tương đương 625%, gần gấp đôi so với Tỳ.

Hướng dẫn cách chơi Tửu Thôn Đồng Tử Shuten Doji tại Âm Dương Sư

Hình ảnh của Tửu Thôn Đồng Tử trong Âm Dương Sư

Người chơi cần lưu ý sát thương gây ra lớn nhưng lại cần thời gian để tích tụ bầu rượu nên cần có team bảo kê và hỗ trợ tốt. Đặc biệt cảnh giác với Vũ Nữ và Anh Hoa Yêu vì có khả năng xóa bầu. Nếu như trong team có 2 kéo tốc, đẩy tốc và đi cùng với Cẩu sẽ cực kỳ mạnh.

Thuộc tính cơ bản của Tửu Thôn Đồng Tử  trong Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, để có thể chơi tốt Tửu Thôn Đồng Tử chơi Iwin sẽ giới thiệu đến các bạn các thông tin cần nắm sau đây:

 • Về xếp loại: SSR – thuộc hạng cực kỳ quý hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: công kích đơn thể.
 • Thức tỉnh: có

Hiệu ứng sau khi thức tỉnh là giảm được 10% thiệt hại phải chịu. Để thức tỉnh vị thức thần này, bạn cần thu thập đủ các nguyên liệu sau:

 • 8 Thủy Linh Lý trung cấp.
 • 16 Thủy Linh Lý cao cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của Tửu Thôn Đồng Tử  trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Shuten Doji trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Tửu Thôn Đồng Tử 

Shuten Doji là thức thần chuyên về tấn công đơn thể đồng thời cũng rất dễ phát triển theo nhiều hướng khác nhau, Iwin sẽ có các đề nghị sau để giúp người chơi tham khảo:

 • Châm Nữ: Tốc (Công)/ Công/ Chí Mạng(ST.CM). Khuyên dùng: kết hợp với các skill bắn nhiều lần sẽ kích hoạt nổ damage rất to.
 • Luân Nhập Đạo: Tốc, Công/ Công/ Chí Mạng. Khuyên dùng: thêm lượt đánh để tích bầu nhanh hơn, nhanh chóng kết liễu đối thủ hơn.
 • Nhật Nữ Tị Thời: Tốc, Công/ Công/ Chí Mạng. Khuyên dùng: càng bắn nhiều nhát càng khiến đối thủ phải chờ rất lâu mới đến lượt, đồng thời thanh hành động cũng bị đẩy xa. Tranh: Tốc, Công/ Công/Chí Mạng.
 • Tranh: Tốc, Công/ Công/ Chí Mạng. Khuyên dùng: khi kết hợp với Tiêu Đồ (Sò) giúp nhanh tích bầu, đồng thời rơi vào trạng thái vô địch gây ra sát thương lớn.
 • Địa Tạng Thượng: Tốc, Công/ Công/ Chí Mạng. Khuyên dùng: tăng khả năng sống sót khi chiến với đối thủ mạnh. Tuy nhiên ít người sử dụng.
 • Minh Ốc: Tốc, Công/ Công/ Chí Mạng.
 • Tuyết Hồn: Tốc, Công/ Công/ Chí Mạng.
 • Xúc Xắc Quỷ: Tốc, Công/ Kháng/ Chí Mạng.

Thức thần Shuten Doji là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Tửu Thôn Đồng Tử  Âm Dương Sư

Việc khai thác đúng và khai thác tốt các kỹ năng chính của thức thần là một trong những cách nhanh nhất và tốt nhất để bộc phá tối đa sức mạnh của họ. Riêng với Tửu Thôn Đồng Tử thì Iwin cung cấp đến bạn kinh nghiệm về các kỹ năng sau:

Kỹ năng 1: Quỷ Hồ Lô

Với kỹ năng này, Shuten Doji sẽ dùng yêu lực của bản thân để điều khiển quỷ hồ lô phun ra chướng khí vào một mục tiêu được chỉ định. Từ đó gây lượng sát thương bằng 100% công kích, với mỗi tầng cuồng khí sẽ tăng thêm một lần công kích liên tiếp.

Sức sát thương tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 10% sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Chướng Khí (nội tại)

Mỗi khi kết thúc một đợt đánh thì Tửu Thôn Đồng Tử  sẽ có 50% tỷ lệ thu thêm 1 tầng chướng khí (bầu rượu). Sau đó khi tấn công sẽ xuất hiện tiếp 25% tỉ lệ nhận thêm 1 tầng chướng khí nữa. Người chơi có thể tích tối đa 4 tầng chướng khí như vậy.

Kỹ năng ấn tượng của thức thần SSR Tửu Thôn Đồng Tử 

Kỹ năng 3: Cuồng Khiếu

Trong nháy mắt thì Shuten Doji sẽ phát ra yêu lực giúp phục hồi +30% thể lực, đồng thời tăng thêm +50% thanh hành động và tiến vào trạng thái Quỷ Vương. Số lượt duy trì trạng thái sẽ tùy thuộc vào số tầng bầu rượu hiện có.

Lúc này Tửu Thôn Đồng Tử sẽ miễn nhiễm với các hiệu ứng xấu như: đóng băng, trầm mặc, làm choáng, ngủ, biến hình, hỗn loạn. Đồng thời bổ sung thêm khả năng hấp thụ +10% thể lực cho bản thân từ công kích.

Tuy nhiên cần lưu ý, khi kết thúc trạng thái Quỷ Vương sẽ mất hết các bầu rượu đã tích trữ, và không thể khởi động kỹ năng này nếu không có tầng nào. Sức sát thương kỹ năng của Tửu Thôn Đồng Tử sẽ tăng đều theo cấp . Cụ thể như sau:

 • Cấp 2: Tăng khả năng hấp thụ thể lực lên thành 15% trong trạng thái Quỷ Vương.
 • Cấp 3: Tăng khả năng hấp thụ thể lực lên thành 20% trong trạng thái Quỷ Vương.
 • Cấp 4: Tăng khả năng hấp thụ thể lực lên thành 25% trong trạng thái Quỷ Vương.
 • Cấp 5: Tăng khả năng hấp thụ thể lực lên thành 30% trong trạng thái Quỷ Vương.

Kết luận

Vừa rồi là bài chia sẻ chi tiết kinh nghiệm của đăng ký Iwin về cách phát triển tốt nhất cho thức thần cực hiếm Tửu Thôn Đồng Tử ( Shuten Doji) và hy vọng có thể rằng có thể giúp bạn xây dựng được một đội hình bất bại. Vào game và triển ngay và luôn thôi nào!

 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm