CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 25/11/2021

Iwin lần đầu bật mí cách chơi thức thần Ngọc Tảo Tiền Onmyoji Âm Dương Sư hay nhất

Tích kể về Ngọc Tảo Tiền là một nam giả nữ, tính cách quái dị và cô độc, thường độc hành, che giấu bản thân nhưng lại vô cùng trân quý sự chân thành và thật thà. Chắc hẳn thức thần này có một nỗi niềm tâm sự còn đang giấu kín. 

Nói về sức mạnh của Ngọc Tảo Tiền, đây là một trong những thức thần quốc dân trong Âm Dương Sư và được nhiều người chơi từ mới đến lâu năm yêu thích. Thế nhưng để sử dụng hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn người chơi thức thần Huy Dạ Cơ Onmyoji Âm Dương Sư hay nhất

Tìm hiểu lối chơi hiệu quả cho thức thần Tuyết Đồng Tử (Yuki Douji) cho người mới

Giới thiệu thức thần Ngọc Tảo Tiền trong m Dương Sư
Giới thiệu thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư

Chi tiết cách chơi thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư

Nhằm giúp người chơi có thể biết được chi tiết các thông tin về thức thần quốc dân này, Iwin sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về Ngọc Tảo Tiền. Đầu tiên là những lưu ý về cách chơi của vị tướng này như sau: 

Những đặc điểm nổi trội của Ngọc Tảo Tiền 

Khi chơi bất kỳ một thức thần nào bạn cũng cần biết những điểm đặc trưng của vị tướng đó thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. Vì vậy nên Iwin đã tổng hợp những điều bạn cần biết về thức thần Ngọc Tảo Tiền như sau:

 • Đây là một thức thần có chất tướng mạnh mẽ nên được nhiều người yêu thích sử dụng, tuy nhiên các chơi cũng khá phức tạp và cần nhiều thời gian luyện tập kiên trì.
 • Tất cả các kỹ năng của vị tướng này đều tốn 3 quỷ hỏa nên khá tốn kém và cần có một máy bơm lửa trong đội hình chiến đấu.
 • Khi chơi Ngọc Tảo Tiền cần chú ý tình hình trận đấu và lượng máu để cân nhắc sử dụng skill 2 hoặc skill 3 cho hợp lý nếu không có thể tốn mana vô ích. 
 • Nếu tốc cao thì Ngọc Tảo Tiền có thể đi đầu AOE rồi bóp dame đơn mục tiêu thấp máu để khi đi rắn 10 sẽ nhàn và tốn ít thời gian hơn. 
Thông tin về thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư
Thông tin về thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư

Nguyên liệu thức tỉnh thức thần Ngọc Tảo Tiền

Hiệu quả thức tỉnh của Ngọc Tảo Tiền sẽ tạo ra tấn công bỏ qua 100 điểm phòng ngự của mục tiêu. Iwin được biết nguyên liệu để thức tỉnh Ngọc Tảo Tiền cần có những vật phẩm sau: 

 • 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp và 16 Bùa Phong Chuyển cao cấp
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp và 16 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Nhiệm vụ khi ra sân của thức thần Ngọc Tảo Tiền

Khi ra sân, Ngọc Tảo Tiền cần phải thắng 40 trận tỏng PvP, nâng cấp skill 8 lần và đánh solo rắn chín với Ngọc Tảo Tiền khác trong đội hình. 

Nhiệm vụ khi ra sân của ngọc Tảo Tiền
Nhiệm vụ khi ra sân của ngọc Tảo Tiền

Thuộc tính cơ bản của Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư là gì?

Iwin tìm hiểu và được biết Ngọc Tảo Tiền được xếp loại thức thần SSR, cực kỳ quý hiếm. Vai trò chiến đấu của chàng chính là tấn công đơn thể và quần thể. 

Vai trò trong chiến đấu của Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư
Vai trò trong chiến đấu của Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư

Những ngự hồn phù hợp với đặc tính của Ngọc Tảo Tiền 

Với đặc tính tiêu tốn nhiều quỷ hỏa và nhiệm vụ tấn công đơn thể, quần thể, Ngọc Tảo Tiền cần được ngự hồn theo hướng nhiều công và chí mạng. Hai ngự hồn phù hợp nhất với chàng là:

 • Võng Thiết: rất phù hợp với đặc tính của Ngọc Tảo Tiền, cách build gồm Công/Công/Chí mạng hoặc Sát Thương Chí Mạng. 
 • Phát Thế: cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời với cách build giống với cách ngự Võng Thiết. 
 • Âm Ma, Luân Nhập Đạo, Tâm Nhãn: cũng đều là những lựa chọn khá ổn. 
Ngự hồn Phá Thế cho Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư
Ngự hồn Phá Thế cho Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư

Thông số về bộ kỹ năng của thức thần Ngọc Tảo Tiền Tamamo No Mae trong Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của thức thần Ngọc Tảo Tiền bao gồm ba loại skill với những cấp độ khác nhau. Chi tiết mời bạn tham khảo những thông tin mà Hướng dẫn chơi game Iwin đã thu thập được về bộ kỹ năng này nhé!

Skill Linh Kích: 

Khi đánh thường, Ngọc Tảo Tiền sẽ sử dụng linh khí để tấn công một mục tiêu gây ra lượng sát thương bằng với 100% công kích của chàng ta. Đòn đánh này còn tăng thêm 10% độ chính xác làm cho nạn nhân hỗn loạn một lượt. 

 • Level 2: giúp tăng 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: cộng thêm thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: cộng tiếp 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 5: Cộng cuối là thêm 10% sát thương kỹ năng. 
Skill Linh Kích của thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư
Skill Linh Kích của thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư

Skill nội tại Hồ Hỏa

Iwin cho rằng đây là lúc sức mạnh của Ngọc Tảo Tiền nâng lên đáng kể và tập trung sức mạnh của ngọn lửa hồ ly rồi tấn công một mục tiêu, gây ra sát thương bằng 263% công kích cơ bản của thức thần này. 

Tuy nhiên nếu như nạn nhân có hơn 80% máu tối đa thì sát thương của Ngọc Tảo Tiền bị giảm đi 15%. Do đó càng về cuối game thì skill này càng có sức mạnh kinh người hơn. Các level khác của Hồ Hỏa như sau: 

 • Level 2: tăng sát thương kỹ năng thêm + 5%.
 • Level 3: nếu thể lực của mục tiêu dưới 50% thì nạn nhân sẽ nhận thêm 15% sát thương kỹ năng. 
 • Level 4: tăng sát thương kỹ năng thêm + 5%.
 • Level 5: Nếu Ngọc Tảo Tiền tiêu diệt được một kẻ địch thì sẽ được nhận thêm ngay một lượt skill Đọa Thiên mà không tốn quỷ hỏa. 

Skill Đọa Thiên

Với skill này thức thần Ngọc Tảo Tiền sẽ phát huy hết sức mạnh của anh ta và gây ra cho toàn bộ đội hình địch sát thương bằng 131% công kích. Nếu nạn nhân có máu dưới 50% thì sức sát thương sẽ bị giảm đi 15%. 

Đọa Thiên và Hồ Hỏa có cách tính sát thương tăng giảm trái ngược nên khi chơi cần chú ý và chọn lựa đánh chiêu nào dựa trên lượng máu của đối thủ. Thêm vào đó cũng cần phải up skill lên cao nhất để cường hóa sức mạnh. Các cấp là:

 • Level 2: tăng sát thương kỹ năng thêm + 5%.
 • Level 3: nếu mục tiêu có thể lực lớn hơn 80% thì tăng thêm 15% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: tăng tiếp sát thương kỹ năng thêm + 5%.
 • Level 5: khi Ngọc Tảo Tiền hạ được một kẻ bất kỳ trong đội địch đồng thời cũng sẽ lập tức kích hoạt skill Hồ Hỏa với kẻ ít máu nhất còn sống của đối thủ mà không bị tiêu hao quỷ hỏa. Vì vậy nếu kết hợp 2 skill này có thể dễ dàng tiêu diệt cả team địch chỉ trong một lần đánh.  
Skill Đọa Thiên của thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư
Skill Đọa Thiên của thức thần Ngọc Tảo Tiền trong Âm Dương Sư

Kết luận

Có cách chơi khá phức tạp, đặc biệt là cách tăng giảm sát thương giữa skill 2 và 3 là thế nhưng Ngọc Tảo Tiền vẫn thu hút đông đảo người chơi nhờ vào sức mạnh ghê hồn. 

Hy vọng với hướng dẫn cách chơi chi tiết này, Iwin đã có thể giúp bạn tự tin hon khi chinh phục Ngọc Tảo Tiền và giành chiến thắng trong Âm Dương Sư.

Mời bạn tải IWIN và cùng tham gia những trò chơi đổi thưởng cùng những người chơi khác ngay tại đây nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm