CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 20/12/2021

Cách chơi hay nhất của thức thần Thiết Thử Tesso Âm Dương Sư

Là một thức thần có xuất thân đặc biệt, Thiết Thử Tesso Âm Dương Sư được người chơi lâu năm đánh giá là có chiêu cuối hữu dụng, nâng theo kiểu khống chế sẽ cho hiệu quả cao. Thực hư như thế nào cùng Iwin trải nghiệm nhé?

Có thể bạn quan tâm

Cách chơi tướng Thiết Thử Âm Dương Sư chuẩn nhất

Không có thức thần nào phế, chỉ có thức thần chưa được phát huy hết khả năng. Mỗi một tướng trong Âm Dương Sư đều có một lợi thế khác nhau mà chỉ khi build đúng, dùng đúng mới giúp bộc lộ sức mạnh.

Câu chuyện của Thiết Thử Âm Dương Sư

Vốn là một yêu quái chuột hóa thân thành, nhưng tại sao Thiết Thử Âm Dương Sư lại mặc áo cà sa. Mặc áo cà sa nhưng mở miệng là nói chuyện về tiền. Vậy nhưng chiêu thức nào cũng đậm chất nhà chùa.

Thức thần Thiết Thử Tesso Âm Dương Sư

Thức thần Thiết Thử Tesso Âm Dương Sư

Liệu Thiết Thử Âm Dương Sư có thật là một người lương thiện? Thức thần này tự xưng là đi hóa duyên cho bách tính, nụ cười lại có vẻ chân thật. Có lẽ yêu quái này cũng không phải kẻ xấu xa đi.

Lưu ý về cách chơi Thiết Thử Âm Dương Sư

Thức thần Thiết Thử Âm Dương Sư rất phù hợp để đem đi farm hột vì tướng này có khả năng rải debuff, giảm sức gánh chịu rồi cho team đẩy dame AoE giúp xử lý map nhanh hơn rất nhiều. 

Số vàng mà Thiết Thử thu được là khoảng hơn 1 vạn vàng mỗi lần. Mỗi khi 1 đánh boss sẽ nhận được khoảng 6k vàng. Iwin thấy rằng ví 1 là cỗ máy kiếm tiền cho người chơi cũng không hề nói quá.

Hướng dẫn chơi Iwin khuyên bạn nên kết hợp Thiết Thử với Phượng Hoàng Hououga. Sau khi 1 rải tiền 2 đợt, địch ăn chắc bị debuff với tỷ lệ giống mưa của Ame Onna nhưng được tới 2 lần. Tốc của thức thần này cũng lớn hơn vũ nữ. 

Nguyên liệu để thức tỉnh Thiết Thử Âm Dương Sư

Muốn thức tỉnh Thiết Thử Âm Dương Sư, Iwin nhắc bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu là 16 Thủу Linh Lí ѕơ cấp, 8 Thủу Linh Lí trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi ѕơ cấp, 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.

Sau khi thức tỉnh Thiết Thử Âm Dương Sư sẽ đem lại hiệu quả giúp mở khóa kỹ năng hoành tài hộ thân của chính thức thần này.

Thuộc tính của Thiết Thử Âm Dương Sư là gì

Với xếp loại R và thuộc loại hiếm, Thiết Thử Âm Dương Sư phát huy rất tốt khả năng của mình khi hỗ trợ đồng đội và tấn công quần thể. 

Thuộc tính cơ bản của Thiết Thử Tesso Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của Thiết Thử Tesso Âm Dương Sư

Những ngự hồn Thiết Thử Âm Dương Sư do Iwin đề cử

Để ngự hồn cho thức thần Thiết Thử Âm Dương Sư, Iwin khuyên bạn nên dùng những ngự hồn có điểm phòng thủ cao. Có thể kể đến những ngự thường dùng như: Địa Tạng, Mộc Mị, Kính Cơ...

Bộ kỹ năng thức thần Thiết Thử Âm Dương Sư có gì

Là một người còn chưa thể nhận định rõ tốt xấu, nhưng dù sao Thiết Thử cũng là một người mang danh nhà chùa. Cùng Iwin xem thử một yêu quái chuột mặc áo cà sa có skill gì lợi hại hay không nhé!

Skill Xu Leng Keng

Với skill này, Thiết Thử Tesso sẽ dùng sự hấp dẫn của vàng để mê hoặc mục tiêu rồi bất ngờ tấn công kẻ đó và để lại sát thương bằng 100% công kích. Cùng với đó là có 20% tỷ lệ làm giảm bạo kích của nạn nhân.

  • Level 2: cộng thêm 5% sát thương của skill này.
  • Level 3: cộng tiếp 5% sát thương của skill này.
  • Level 4: cộng tiếp 5% sát thương của skill này.
  • Level 5: cộng tiếp 10% sát thương của skill này.

Bộ kỹ năng của Thiết Thử Tesso Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Thiết Thử Tesso Âm Dương Sư

Skill nội tại Hoành Tài Hộ Thân

Đây là skill nội tại không thể nâng cấp của thức thần 1 Âm Dương Sư. Hiệu quả của skill này đó là mỗi lần Thiết Thử bị tấn công sẽ được bù đắp bằng 40% tỷ lệ khiến kẻ đánh mình giảm đi 20% công kích. 

Thêm vào đó, với mỗi trận đấu mà Thiết Thử Tesso Âm Dương Sư tham gia sẽ đều có cơ hội nhận thêm 8% vàng. Đây là một điều Iwin rất hứng thú. Chỉ tiếc rằng skill này không thể nâng cấp.

Skill Xu Công Lý

Với skill thứ 3, thức thần Thiết Thử Tesso sẽ triệu hồi một cơn mưa những đồng tiền vàng để tấn công toàn bộ kẻ địch trong hai lần liên tiếp. Hai đợt tấn công này sẽ gây ra sát thương cho cả team đối thủ.

Mỗi đợt tấn công Thiết Thử sẽ để lại lực sát thương bằng 44% công kích. Đồng thời skill này có 50% tỷ lệ khiến nạn nhân bị dính chiêu phải nhận thêm 30% thiệt hại duy trì trong 2 lượt. 

Quay thức thần Thiết Thử Âm Dương Sư

Quay thức thần Thiết Thử Âm Dương Sư

Một lưu ý nhỏ của Iwin đó là trạng thái này không có tác dụng cộng dồn. Iwin đã tổng hợp lại hiệu quả nâng cấp kỹ năng Xu Công Lý của Thiết Thử Âm Dương Sư để bạn tiện theo dõi như sau: 

  • Level 2: cộng thêm 5% sát thương của skill.
  • Level 3: cộng tiếp 5% sát thương của skill.
  • Level 4: cộng tiếp 5% sát thương của skill.
  • Level 5: cộng tiếp 10% sát thương của skill.

Kết luận

Với những dòng thông tin chi tiết bên trên về thức thần Thiết Thử Âm Dương Sư, đăng ký Iwin hy vọng rằng bạn đã chọn được một tướng mới chất lượng để chinh phục. Chúc bạn sớm trở thành tay chơi Âm Dương Sư lừng danh.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm