CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 11/11/2021

Chi tiết cách chơi thức thần Vân Ngoại Kính Ungaikyou trong Âm Dương Sư

Được lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc gương chiếu yêu trong truyền thuyết Nhật Bản, thức thần Vân Ngoại Kính (Ungaikyou) trong Âm Dương Sư là một tướng khá đặc biệt với hai trạng thái khác biệt. 

Chính vì sở hữu hai trạng thái nên bộ kỹ năng của Vân Ngoại Kính cũng có sự biến đổi giữa hai trạng thái. Hãy cùng Iwin tìm hiểu ngay xem đâu là cách chơi thức thần này tốt nhất nhé!

>> Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bộ kỹ năng Linh Lộc Ngự Tiền trong game Âm Dương Sư

Bí kíp về cách chơi Lang Dạ Xoa Cơ (Takiyasha Hime) Âm Dương Sư cho người mới

Hướng dẫn chi tiết cách chơi của Vân Ngoại Kính tại Âm Dương Sư

Như đã giới thiệu bên trên, thức thần Vân Ngoại Kính có một chút rắc rối hơn một chút trong cách chơi. Đây là một điều đặc biệt của Vân Ngoại Kính, có thể thay đổi được trạng thái giữa Âm và Dương. 

Hai trạng thái Âm Dương này sẽ chia sẻ được lượng HP cho nhau. Từ đầu trận thanh HP sẽ luôn được chia đều ra làm 2 phần. Mỗi skill của thức thần này cũng đều có hai trạng thái Âm và Dương. 

Khi ở trạng thái Âm thì nên mang Vân Ngoại Kính đi PVE sẽ deal 151% damage AOE và 1 hit đơn thể 151%. Nếu thức thần này chỉ còn 10% máu thì sẽ thành 4 hit đơn 604%, rất phù hợp mang đi phá thế hay cuồng cốt để đi boss.

Thức thần Vân Ngoại Kính trong Âm Dương Sư 
Thức thần Vân Ngoại Kính trong Âm Dương Sư

Thuộc tính cơ bản của thức thần Vân Ngoại Kính trong Âm Dương Sư

Thức thần được Vân Ngoại Kính Ungaikyou xếp loại thức thần SSR – cực kỳ quý hiếm. Theo Iwin tìm hiểu thì vai trò của thức thần này là tấn công chủ lực và hỗ trợ đồng đội chiến đấu. 

Ngự hồn cho thức thần Vân Ngoại Kính

Vì thức thần Vân Ngoại Kính có hai trạng thái Âm và Dương nên cách ngự hồn cũng sẽ khác nhau ở mỗi trạng thái cũng sẽ khác nhau. 

 • Ngự hồn khi ở trạng thái Âm: dùng Mộ Phủ, Phá Thế, Châm Nữ, Địa Tạng, Chiêu Miêu.
 • Ngự hồn khi ở trạng thái Dương: Hỏa Linh, Ngọc Thụ, Địa Tạng, Chiêu Miêu.
Chỉ số cơ bản của Vân Ngoại Kính Âm Dương Sư
Chỉ số cơ bản của Vân Ngoại Kính Âm Dương Sư

Thức thần Vân Ngoại Kính Ungaikyou trong Âm Dương Sư sử dụng bộ kỹ năng gì

Là một thức thần thiên về chiến đấu, bộ kỹ năng của Vân Ngoại Kính rất chú trọng đến khả năng sát thương của vị tướng này. Thêm vào đó, Ungaikyou là một thức thần đặc biệt với hai trạng thái là Âm và Dương như sau: 

 • Trạng thái Âm: đặc điểm giúp tăng rất nhanh lực công kích. Lúc công kích này tương đương với 200% lực phòng thủ ban đầu.
 • Trạng thái Dương: Vân Ngoại Kính được tăng lực phòng thủ lên tương đương 10% với lực công kích ban đầu.

Ở mỗi trạng thái khác nhau, Vân Ngoại Kính sẽ dùng kỹ năng khác nhau. Vị tướng này có những kỹ năng như thế nào, Hướng dẫn chơi game Iwin mời bạn cùng tham khảo nhé:

Chiêu thức Lạc Ảnh ( khi ở trạng thái Âm)

Ở trạng thái đầu tiên, Vân Ngoại Kính dùng skill này để tấn công và sát thương mục tiêu bằng 100% lực công kích. Các level khác sẽ nâng dần mức sát thương như sau: 

 • Level 2: Tăng sát thương lên thành 105%
 • Level 3: Tăng sát thương lên thành 110%
 • Level 4: Tăng sát thương lên thành 115%
 • Level 5: Sát thương lúc này là 125%

Chiêu thức Đàm Vô (khi ở trạng thái Dương)

Ở cấp đầu tiên, Vân Ngoại Kính sẽ tấn công và gây sát thương lên mục tiêu bằng 200% lực phòng thủ của mình. Ngoài ra, thức thần này cũng giúp đồng đội hành động ngay phía sau nhảy thêm 20% thanh hành động. 

Chiêu thức của Vân Ngoại Kính Âm Dương Sư
Chiêu thức của Vân Ngoại Kính Âm Dương Sư

Tuy nhiên nếu đồng đội kích hoạt các hiệu ứng ngự như Tranh, Đầu Tứ Quỷ… thì sẽ không được cộng. Các level cao hơn sẽ tăng đều mỗi level cộng thêm 40% sát thương so với level trước như sau: 

 • Level 2: Tăng sát thương lên thành 240%
 • Level 3: Tăng sát thương lên thành 280%
 • Level 4: Tăng sát thương lên thành 320%
 • Level 5: Sát thương lúc này là 360%

Những kỹ năng nhỏ khác trong chiêu thức này của Vân Ngoại Kính là: Đấu Chuyển, Phát Động, Thế Giới Trong Gương, Chiêu Hồi. Mỗi skill nhỏ này lại có một lực sát thương khác nhau, khi chơi bạn sẽ thấy rất dễ hiểu. 

Skill Vân Ngạn Thanh Không (khi ở trạng thái Âm)

Ở trạng thái ban đầu của kỹ năng này, Vân Ngoại Kính sẽ triển khai tấn công theo quần thể và gây sát thương tương đương với 131% lực công kích. Ngay sau đó, thức thần sẽ thả ngay bông sen đen vào mục tiêu chỉ định.

Mục tiêu đó đồng thời sẽ phải chịu một lực sát thương bằng 131% lực công kích. Vân Ngoại Kính cũng sẽ nhận được hiệu ứng Kính Nộ kéo dài cho đến hết vòng. 

Kính Nộ: Nếu mà mục tiêu nhận được buff có thể xóa ở lượt kế tiếp, Kinh Nộ sẽ bị biến mất, thay vào đó kéo thay buff chôn cùng.

 • Level 2: Tăng sát thương lên thành 135%
 • Level 3: Tăng sát thương lên thành 139%
 • Level 4: Tăng sát thương lên thành 145%
 • Level 5: Ở level này, mỗi khi thanh HP Âm của Vân Ngoại Kính bị tụt xuống thấp hơn 30% thì có thể gây thêm được một lần sát thương cho đóa sen đen. 
Kỹ năng của Vân Ngoại Kính Âm Dương Sư
Kỹ năng của Vân Ngoại Kính Âm Dương Sư

Skill Khổ Hải Phù Sinh (khi ở trạng thái Dương)

Iwin nhận thấy rằng khi bước vào trạng thái này Vân Ngoại Kính sẽ ngay lập tức lấy được Kinh Hộ. Cụ thể các chiêu thức như sau:

Phát Động: Lúc này một đồng đội có thể lấy được tối đa 2 Kinh Hộ có hiệu lực kéo dài cho tới hết vòng. Đồng thời, Vân Ngoại Kính cũng giúp toàn đội mỗi người đều được nhảy thêm 20% thanh hành động. 

Kính Hộ: Nếu Vân Ngoại Kính bị dính debuff thì sẽ ngay lập tức xóa được debuff và nhận thêm 10% thanh hành động. Điều này chỉ diễn ra được 1 lần/ 1 lượt. 

Khi Vân Ngoại Kính phát động thì đồng đội đang có máu thấp nhất sẽ được hồi lại lượng máu tương đương với 240% lực phòng thủ của hắn. Nếu Kính Hộ bị mất thì sẽ lấy được Kính Thuẫn. 

Kính Thuẫn là một chiếc khiên có độ cứng bằng 680% lực phòng thủ của Vân Ngoại Kính và sử dụng được trong 2 lượt. Các level khác là:

 • Level 2: Hồi phục máu bằng 480% của lực phòng thủ.
 • Level 3: Số debuff có thể xóa tăng lên thành 2 lần.
 • Level 4: Thanh hành động Kính Hộ tăng lên thành 20%.
 • Level 5: Ở trạng thái này, nếu Vân Ngoại Kính có HP của trạng thái Dương giảm xuống thấp hơn 30% thì sẽ bị xóa 1 lửa.

Kết luận

Vân Ngoại Kính Ungaikyou là một thức thần mạnh với bộ kỹ năng đặc biệt mà Iwin đã chọn ra để giới thiệu với bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về thức thần này và nâng cao kỹ thuật của bạn.

Tải Iwin và cùng trải nghiệm ngay những tựa game đổi thưởng hấp dẫn tại cổng game Iwin nổi tiếng này nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm