CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 17/12/2021

Hướng dẫn cách chơi Tiểu Tụ Chi Thủ Usagimaru Âm Dương Sư hay nhất

Nếu ai đó có hỏi về một thức thần Âm Dương Sư gợi nhớ về Tết Trung Thu thì chắc chắn cái tên được gọi lên chính là Thố Hoàn Usagimaru – một tiểu yêu có đôi tai thỏ và cầm đèn lồng.  

Không chỉ được biết đến với vẻ ngoài đáng yêu, Iwin còn đánh giá khá cao thức thần này vì Thố Hoàn Usagimaru Âm Dương Sư rất khó bị khống chế và cũng có thể giải khống chế cho đồng đội. Cùng xem Thố Hoàn Usagimaru có thể làm được gì nhé!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi tướng Thố Hoàn Usagimaru Âm Dương Sư chi tiết

Nếu bạn đang tò mò về cách chơi của Thố Hoàn Usagimaru Âm Dương Sư thì còn chờ gì mà không bay vào đọc ngay những hướng dẫn sau của Iwin nào!

Thức thần Thố Hoàn Usagimaru Âm Dương Sư

Thức thần Thố Hoàn Usagimaru Âm Dương Sư

Hướng dẫn cách chơi Thố Hoàn Âm Dương Sư

Khi tích lũy đủ 4 tầng nội tại, Thố Hoàn sẽ có đề kháng cực bá đạo nên gần như không thể khống chế. Đây cũng là một ưu điểm mà hướng dẫn chơi Iwin thấy rằng ít thức thần R nào có thể làm được. 

Thố Hoàn Usagimaru Âm Dương Sư là một thức thần có khả năng giải hiệu ứng như Vũ Nữ. Đồng thời Thố Hoàn cũng có thể kéo tóc cho team rất ổn. Thêm vào đó, thức thần này có thể cộng dồn hiệu ứng kháng 4 lần, lên đến 160%.

Tuy nhiên, Thố Hoàn Usagimaru cũng nhận 1 điểm trừ từ Iwin vì thức thần này chỉ có thể debuff cho 1 đồng đội. Điều này có thể khắc phục được nếu bạn có thể lên full skill, full ngự và full hột cho thức thần này.

Thăng cấp thức thần Thố Hoàn Âm Dương Sư

Thăng cấp thức thần Thố Hoàn Âm Dương Sư

Để sở hữu Thố Hoàn Âm Dương Sư bạn chỉ có thể mua trong Đền với giá là 200 trát. Tuy nhiên để lên Max skill thì cũng cần kha khá trát đấy. Nhưng vì Thố Hoàn đáng yêu nên Iwin cho rằng bỏ ra một chút để nuôi cũng đáng.

Những nguyên liệu để thức tỉnh Thố Hoàn

Những nguyên liệu để Iwin thức tỉnh Thố Hoàn bao gồm: 16 Thủy Linh Lý sơ cấp, 8 Thủy Linh Lý cao cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và cuối cùng là 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Hiệu quả thức tỉnh thức thần Thố Hoàn Âm Dương Sư sẽ giúp cường hóa skill Trị Dũ.

Thông tin về thuộc tính cơ bản Thố Hoàn Âm Dương Sư

Được xếp loại R, Thố Hoàn Âm Dương Sư là một thức thần hiếm và có vai trò hỗ trợ trong chiến đấu.

Thông tin thức thần Thố Hoàn Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Thố Hoàn Âm Dương Sư

Những ngự hồn Thố Hoàn Âm Dương Sư Iwin đề cử

Có nhiều cách để ngự hồn cho Thố Hoàn tuy nhiên chỉ số phù hợp sẽ luôn luôn là Tốc – Kháng – Máu. Những ngự hồn được Iwin đề cử là: ngự hồn Xúc Xắc Quỷ, Thế Hồn, Địa Tạng, Kính Cơ, Phản Hồn Hương, Bị Phục.

Thông tin về bộ kỹ năng Thố Hoàn Âm Dương Sư 

Cùng Iwin xem thức thần Thố Hoàn đáng yêu lúc nào cũng ôm củ cà rốt sẽ có skill nào hay ho nhé

Skill Manh Động

Đừng tưởng Thố Hoàn dễ thương như vậy thì có thể dễ dàng trêu chọc. Bằng chứng là khi tấn công cơ bản với skill Manh Động, thức thần này cũng sẽ gây ra sát thương bằng 100% công kích. 

 • Level 2: giúp cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: giúp cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: giúp cộng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Level 5: giúp cộng thêm 10% sát thương kỹ năng.

Bộ kỹ năng của Thố Hoàn Usagimaru Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Thố Hoàn Âm Dương Sư

Skill Trị Dũ nội tại

Vì rất yêu cà rốt nên mỗi lần phải chịu sát thương thì đồng thời Thố Hoàn cũng sẽ có 40% nhận được cà rốt. Mỗi củ cà rốt sẽ giúp thức thần này tăng được 20% hiệu quả đề kháng và có thể cộng dồn tối đa 4 tầng, không thể giải trừ.

Ngoài ra, khi ở đầu hiệp Thố Hoàn Âm Dương Sư cũng sẽ nhận được 1 cà rốt. 2 cà rốt sẽ được tặng khi đến lượt đánh của thức thần này. Khi bị tấn công AoE nhiều lần thì Thố Hoàn cũng chỉ có thể kích hoạt nội tại 1 lần và không có tác dụng với dây nối của Sò. 

 • Level 2: hiệu quả đề kháng mỗi tầng tăng thành 30%.
 • Level 3: xác suất nhận cà rốt tăng thành 50%. 
 • Level 4: hiệu quả đề kháng mỗi tầng tăng thành 40%.
 • Level 5: xác suất nhận cà rốt tăng thành 60%.

Skill Hộ Chi Tâm

Để dùng skill này, Thố Hoàn Âm Dương Sư sẽ tiêu hoa 2 quỷ hỏa. Thức thần này sẽ sử dụng toàn bộ số cà rốt hiện có để giải trừ một hiệu ứng khống chế ngẫu nhiên cho một đồng đội bất kỳ: đóng băng, làm choáng, biến hình, ngủ. 

Đồng thời, Iwin thấy rằng Thố Hoàn cũng sẽ giúp tăng thêm 10% thanh hành động cho đồng đội. Riêng với những đơn vị đang bị khống chế sẽ tăng 20%. Mỗi cà rốt tiêu tốn cũng sẽ giúp tăng thanh hành động cho 1 đồng đội khác. 

Thức thần Thố Hoàn Usagimaru Âm Dương Sư ra sân

Thức thần Thố Hoàn Âm Dương Sư ra sân

Iwin đã ghi lại hiệu quả nâng cấp của Thủ Hộ Chi Tâm là:

 • Level 2: thanh hành động tăng lên thành +15%.
 • Level 3: thanh hành động tăng lên thành +20%.
 • Level 4: thanh hành động tăng lên thành +25%.
 • Level 5: thanh hành động tăng lên thành +30%.

Kết luận

Với nhiều ưu điểm nổi trội như ngoại hình dễ thương, vừa có khả năng giải hiệu ứng vừa có thể kéo tốc, Thố Hoàn Âm Dương Sư cũng là một chọn lựa không tồi. đăng ký Iwin nhiệt liệt đề cử thức thần này bởi chỉ cần 200 trát là bạn đã có thể sở hữu. 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm