CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 11/11/2021

Bí kíp về cách chơi Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu ( Y Ootengu) trong game Âm Dương Sư

Đối với những bạn chọn Âm Dương Sư làm tựa game yêu thích cho bản thân thì ắt hẳn có niềm yêu thích và hứng thú với phong cách đặc biệt mang bối cảnh đậm chất Nhật Bản của tựa game này!

Bên cạnh sự đặc sắc về tính năng game, hình thức chơi độc đáo cũng như chất lượng đồ họa đỉnh cao thì tạo hình và sức mạnh của các nhân vật trong game chắc chắn cũng là một trong số những điểm gây thu hút cực mạnh.

Đối với hình thức chơi theo kiểu bày trí thế trận đội hình thì chìa khóa chiến thắng không gì khác chính là sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội hình và khả năng khai thác sức mạnh nhân vật của người chơi.

Hiểu được tâm lý đó, hôm nay Iwin sẽ chia sẻ cho bạn về cách chơi hiệu quả nhất của một trong số những thức thần nổi bật của Âm Dương Sư – Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu (hay Y Ootengu)

>> Xem thêm:

Cách chơi Đạo Hà Thần (SP Inari Miketsu) Âm Dương Sư nhất định phải biết

Chi tiết cách chơi Luyện Ngục Ibaraki Douji (SP Tỳ Mộc Đồng Tử) trong Âm Dương Sư

Chi tiết về cách chơi Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu tại Âm Dương Sư

Thức thần Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu (còn gọi là Tiểu Thiên Cẩu) là thức thần SP đầu tiên ra mắt nhân sự kiện kỷ niệm 2 năm của Âm Dương Sư. Để sở hữu thì người chơi có thể vẽ bùa triệu hồi hoặc ghép mảnh khế ước, tuy nhiên cần tới 60 mảnh. 

Là dạng thức thần đặc biệt nên Tiểu Thiên Cẩu sẽ không xếp vào hàng SSR, và vì thế nên cũng không ảnh hưởng đến các thành tựu sưu tập. Tuy chỉ có một trạng thái duy nhất nhưng có tính năng đổi skin sau khi thức tỉnh dù chỉ số không đổi.

Thức thần cực hot Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu
Thức thần cực hot Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu

Tuy là một thức thần còn khá mới, nhưng vị thức thần này đã mau chóng gây được sự chú ý khi sở hữu khả năng dồn sát thương đơn thể khủng khiếp dù chỉ random mục tiêu. Điều đặc biệt là vị thức thần này không sợ Địa Tạng lắm do không hoàn toàn xoáy hết 4 5 hit vô cả team đối phương.

Thuộc tính cơ bản của Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu trong Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, Hướng dẫn chơi game Iwin muốn bạn cần nắm rõ các thuộc tính cơ bản sau của Thức Thần Đại Thiên Cẩu:

 • Về xếp loại: thuộc Thức thần SP đặc biệt.
 • Về vai trò chiến đấu: Sát thương chính, tấn công đơn thể hoặc quần thể.
 • Thức tỉnh: không có do chỉ có một trạng thái duy nhất.

Ngự hồn đề nghị cho Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu 

Cũng như các thức thần sát thương chính khác, Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu cũng đánh nhiều hit và có tỉ lệ lan ra các mục tiêu khác xung quanh, do đó sự lựa chọn hướng phát triển tốt nhất vẫn là Châm Nữ Công – Công – Crit hoặc Công – Công – STCM để gây được sát thương cao nhất.

Thức Thần Y Ootengu là sát thương chính trong đội hình
Thức Thần Y Ootengu là sát thương chính trong đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu trong Âm Dương Sư

Mỗi một nhân vật trong Âm Dương Sư đều có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động và tất cả đều có chung một bình linh lực ngoại trừ nhân vật chính. Đối với Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu thì người chơi cần nắm rõ các kỹ năng sau đây:

Kỹ năng 1: Phong Triền 

Với kỹ năng này, thức thần Y Ootengu sẽ gây tụ gió hình thành công kích, gây 100% sát thương cho 1 mục tiêu random. Mức sát thương sẽ tăng dần theo từng cấp độ của nhân vật, cụ thể như sau:

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng gây ra tăng thêm 5%
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng gây ra tăng thêm 5%
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng gây ra tăng thêm 5%
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng gây ra tăng thêm 10%

Kỹ năng 2: Ấu Vũ (nội tại)

Với kỹ năng này khi Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu công kích lên cùng một mục tiêu sẽ tăng thêm 10% sát thương lên mục tiêu đó. Nếu chịu khống chế sẽ nhận thêm hiệu quả Xuyên Vân và đặc biệt là giúp tăng 100% tốc độ trong 2 lượt.

Kỹ năng 3: Vũ Nhận Chi Phong

Với kỹ năng này Y Ootengu sẽ hóa gió thành phong bạo, tiến hành công kích mục tiêu 5 lần và với mỗi lần như vậy sẽ gây sát thương bằng 40% công kích, đồng thời dựa theo số lượng kẻ địch mà phân ra thêm tối đa 2 luồng gió lốc công kích vào các mục tiêu random, mỗi luồng sẽ gây sát thương bằng 40% công kích.

Mức sát thương gây ra sẽ tăng dần theo từng cấp độ của thức thần, cụ thể:

 • Cấp 2: Sát thương mỗi lần công kích tăng thành 42%
 • Cấp 3: Sát thương mỗi lần công kích tăng thành 44%
 • Cấp 4: Sát thương mỗi lần công kích tăng thành 46%
 • Cấp 5: Sát thương mỗi lần công kích tăng thành 50%
Kỹ năng ấn tượng của thức thần Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu
Kỹ năng ấn tượng của thức thần Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu

Kết luận

Thông qua những chia sẻ chi tiết vừa rồi của Iwin, hy vọng rằng các bạn đã hiểu hơn về Thức thần Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu và đã sẵn sàng để có thể phát huy tối đa sức mạnh đáng gờm của vị thức thần này. Chúc bạn thành công nhé!

Đừng quên săn ngay code Iwin tại những khung giờ giới hạn để có thể nhận những ưu đãi khi chơi game tại cổng game hấp dẫn Iwin này nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm