CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 17/11/2021

Kinh nghiệm chơi Bát Kỳ Đại Xà (Yamata No Orochi) cho người mới

Thức thần Bát Kỳ Đại Xà (Yamata No Orochi) hay còn được nhiều người chơi gọi với cái tên thân thuộc Anh Tám. Đây là thức thần được miêu tả với dáng vẻ đầy ma mị và quyến rũ được lòng của rất người chơi. 

Để sử dụng tối ưu thức thần này, trong bài viết dưới đây Iwin mang đến người chơi những Kinh nghiệm dùng tướng Bát Kỳ Đại Xà hiệu quả! 

>> Xem thêm:

Chi tiết cách sử dụng tướng Đại Nhạc Hoàn (Otakemaru) trong Âm Dương Sư

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Cát Cánh KiKyo – thức thần Âm Dương Sư cực mạnh

Hướng dẫn cách chơi Bát Kỳ Đại Xà tại Âm Dương Sư

Trong truyền thuyết kể rằng, Yamata No Orochi là một sinh vật dạng rắn khổng lồ có 9 chín cái đầu và được tách ra làm 8 chỗ (Bát Kỳ) và ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp nhất trong Thần đạo Nhật Bản. 

Trong Âm Dương Sư, thức thần này thuộc loại tướng tấn công quần thể và có kỹ năng khá bá đạo. Nếu giữ được mạng được đến phút biến thành Ads thì có sẽ có trở thành bất tử, bên cạnh đó thì còn có thể tự mình hồi máu và làm SP nhường lượt mà không tốn Hòa Diễm.

Thiết kế nhân vật Orochi sắc nét, mang đậm vẻ ma mị 
Thiết kế nhân vật Orochi sắc nét, mang đậm vẻ ma mị

Là tướng vô địch thích hợp để đi phó bản skin, boss, cag nhưng mặt hạn chế lại ngốn khá nhiều thời gian chuyển lượt biến đồng đội thành rắn. Sử dụng hiệu quả nên tăng Tốc để đến nhanh đến lượt biến rắn đồng đội. 

Thuộc tính cơ bản của Bát Kỳ Đại Xà trong Âm Dương Sư

Bảng thuộc tính của từng nhân vật sẽ cung cấp cho người chơi những thông tin hữu ích về những đặc điểm mạnh của mình. Từ đó, người chơi có thể lên các phương án, chiến lược chơi hiệu quả. 

Với thức thần Bát Kỳ Đại Xà thì Iwin được biết rằng đây là vị tướng thuộc:

 • Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Thuộc loại tấn công quần thể.
Thuộc hàng tướng Cực kỳ quý hiếm thích hợp cho các trận PVE
Thuộc hàng tướng Cực kỳ quý hiếm thích hợp cho các trận PVE

Ngự hồn cho Bát Kỳ Đại Xà

Với vai trò là tướng chuyên tấn công quần thể thích hợp đi các trận PVE thì ngự hồn 2/4/6 thích hợp mà Bát Kỳ Đại Xà cần được trang bị là Tốc  Công – Crit hoặc Công – Công – Crit. 

Một số ngự hồn có thể áp dụng là Âm Ma, các loại ngự thủ như Quỷ Hồn/ Mộc Mị/ Miêu Phục/ Địa Tạng. 

Chi tiết bộ kỹ năng của Bát Kỳ Đại Xà Âm Dương Sư

Thức thần Yamato No Orochi trong game được thiết kế với dáng vẻ ngoài đầy ma mị, lôi cuốn không những thế mà những chiêu thức khi sử dụng cũng được trau chuốt tỉ mỉ, hoa lệ đem lại cho người chơi những giây phút mãn nhãn. 

Chi tiết về bộ 3 kỹ năng chính của SSR này sẽ được Hướng dẫn chơi game Iwin giới thiệu ngay sau đây:

Kỹ năng 1: Hồn Phách Toái Liệt

Cho phép tấn công lên mục tiêu được chỉ định với 100% sát thương.

 • Cấp 2: Sát thương tăng 105%.
 • Cấp 3: Sát thương tăng 110%.
 • Cấp 4: Sát thương tăng 120%.
 • Cấp 5: Khi ra đòn đánh sẽ lệnh cho tất cả những Xà Ma đang có tấn công và đặt Ngưng Thị  cho phép bỏ qua 20% thủ lên mục tiêu.

Kỹ năng 2: Bất Khiết Chi Lực (Nội tại)

Sử dụng chiêu thức Bất Khiết Chi Lực đối với 1 đồng đội được chỉ định, trong 2 lượt (tính theo lượt Bát Kỳ) sẽ làm miễn nhiễm sát thương và đồng thời tăng thêm 30 Tốc và 30% sát thương cho đồng đội.

Khi hiệu ứng kết thúc, đồng đội sẽ nhận buff biến thành Xà Ma, có thể sử dụng Nọc độc Xà Ma kết hợp cùng Bát Kỳ khi tấn công sẽ gắn thêm 1 tầng debuff “Ma” lên mục tiêu.

“Ma” này khi đủ 3 stack sẽ bùng nổ gây ra 211% giá trị sát thương của Bát Kỳ. Đồng thời với đó sẽ thu hồi cho Bát Kỳ Đại Xà và Xà Ma máu thấp nhất lượng máu bằng với số sát thương gây ra. 

Nếu như tất cả các thức thần đồng minh chết hết thì kỹ năng này sẽ đổi thành Bát Kỳ Chi Ảnh. 

Bộ chiêu thức đặc sắc của tướng Orochi
Bộ chiêu thức đặc sắc của tướng Orochi

Kích hoạt Bát Kỳ Chi Ảnh 

Cho phép Bát Xà thế chỗ Âm Dương Sư triệu hồi thêm 1 Xà Ma từ vị trí cũ, Xà Ma này sẽ được nhận 120% chỉ số của Bát Kỳ và Bát Kỳ nhận ngay lượt mới cùng tăng 30% sát thường và 30% tốc trong lượt đó.

Nọc Độc: Xà Ma tấn công sẽ gây ra 100% sát thương đồng thời với đó là tăng thêm cho Bát Kỳ 10% thanh hành đồng.

Xà Ma sẽ được thừa hưởng tất cả chỉ số của thức thần, nhận Bất Khiết Chi Lực tăng thêm 20% chỉ số của Bát Kỳ. Và Xà Ma sau khi chết sẽ không thể hồi sinh.

 • Cấp 2: Mỗi Xà Ma tăng thêm sẽ được +10% thủ cho Bát Kỳ và các Xà Ma.
 • Cấp 3: Mỗi Xà Ma tăng thêm sẽ được +10% kháng cho Bát Kỳ và các Xà Ma.
 • Cấp 4: Mỗi Xà Ma tăng thêm sẽ được +10 tốc cho Bát Kỳ và các Xà Ma.
 • Cấp 5: Đồng đội khi nhận buff Bất Khiết Chi Lực sẽ lập tức nhận lượt mới.

Kỹ năng 3: Thần Phẫn Chi Viêm

Khi khai mở Thần Ma, Bát Kỳ Đại Xà sẽ tấn công tất cả địch thủ với mức sát thương 158% đồng thời sẽ lệnh cho các Xà Ma tấn công ngẫu nhiên kẻ địch bằng Nọc Độc, nhận 1 lượt gắn debuff Ngũ Cảm Tận Thất lên đối phương. 

Ngũ Cảm Tận Thất: Chiêu thức cho phép khóa nội tại và ngự hồn của mục tiêu chỉ định. 

 • Cấp 2: Bát Kỳ tấn công quần thể gây ra 166% sát thương.
 • Cấp 3: Bát Kỳ tấn công quần thể gây ra 175% sát thương.
 • Cấp 4: Bát Kỳ tấn công quần thể gây ra 183% sát thương.
 • Cấp 5: Nếu các như thức thần đồng minh chết hết hoặc là Âm Dương Sư chết thì kỹ năng sẽ chuyển thành Thần Phẫn Chi Viêm. 

Kích hoạt Thần Phẫn Chi Viêm 

Cho phép Bát Kỳ tấn công tất cả kẻ địch và gây ra 183% sát thương, cùng lúc đó sẽ lệnh cho các Xà Ma dùng Nọc Độc tấn công ngẫu nhiên địch. Sử dụng chiêu thức làm tiêu hao ít nhất 3 Quỷ Hỏa, sau khi kết thúc chiêu, Xà Ma có thể tấn công thêm với số lần bằng số Quỷ Hỏa đã tiêu hao. 

Kết luận

Nhìn chung về thức thần Bát Kỳ Đại Xà (Yamato No Orochi) thì đây là vị thức thần được xem là khá mạnh, thích hợp dùng trong PVE, còn trong PVP thì hơi khó đánh. Tuy nhiên, cũng tùy theo mục đích và kinh nghiệm của mỗi người chơi mà sẽ có những phương án chiến lược sử dụng phù hợp cho thức thần này. 

Còn bây giờ, đừng quên cùng Iwin khám phá thêm về những code Iwin68 Club để đem về cho mình những ưu đãi có giá trị nhé!!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm