CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 25/12/2021

Giới thiệu thức thần Sơn Thố Yamausagi Âm Dương Sư

Quả thực trong game Âm Dương Sư hiếm có thức thần R nào lại nổi tiếng như Sơn Thố Yamausagi. Nguyên nhân là vì vẻ bề ngoài đáng yêu, giọng nói ngọt ngào và đặc biệt là khả năng chiến đấu của bé Thố. Trong Âm Dương Sư, không khó để bắt gặp Sơn Thố trong nhiều đội hình. Bé Thố nổi tiếng như vậy nhưng bạn đã biết chi tiết cách chơi thức thần này chưa? Hãy cùng Iwin68 khám phá chi tiết về bé Thố nhé!

Thức thần Sơn Thố Yamausagi Âm Dương Sư

Thức thần Sơn Thố Yamausagi Âm Dương Sư

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết từ A đến Z cách chơi Sơn Thố Âm Dương Sư

Sơn Thố Âm Dương Sư có gì hấp dẫn mà nhiều người chơi đến vậy? Câu trả lời sẽ được chơi Iwin giải đáp ngay bên dưới đây.

Câu chuyện của Sơn Thố Âm Dương Sư

Sơn Thố Âm Dương Sư hóa thân từ một cô thỏ tinh và có ngoại hình “người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở”. Cũng chính vì biết bản thân đáng yêu lại có sức mạnh không dễ chơi nên bé Thố có phần kiêu ngạo.

Sơn Thố cưỡi trên mình một con ếch lớn, khi thì nhõng nhẽo với nó, khi thì ức hiếp nó. Tính khí không tính là tốt như vậy nhưng dân tình lại dễ dàng bỏ qua cho bé Thố vì bé quá đáng yêu. Nuôi bé cũng đáng đồng tiền bát gạo.

Lưu ý về cách chơi Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Thức thần Sơn Thố thường làm nhiệm vụ kéo tốc để team đi trước kẻ địch, tạo ra một lợi thế vô cùng lớn. Khi bé Thố dùng skill 3 để quăng vòng có khả năng biến nạn nhân thành hình giấy khiến chúng không còn khả năng chiến đấu. 

Ưu điểm của Sơn Thố Yamausagi Âm Dương Sư mà Iwin nhận thấy đó là sử dụng khá ít lửa, tốn ít quỷ hỏa. Nếu so với Liêm Dứu và Thực Phát thì bé Thố thua 2 điểm tốc cơ bản.

Iwin đã từng thấy một số người nuôi 3 đến 4 Sơn Thố Yamausagi để đi solo Rắn 10. Nguyên nhân là vì thức thần này có khả năng kéo tốc cao, khiến Rắn không còn cơ hội nào để ra đòn, ta nắm chắc phần thắng.

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của Sơn Thố Yamausagi

Vẻ đáng yêu khó cưỡng của Sơn Thố Yamausagi

Để đi PvP hiệu quả hơn thì Iwin rất khuyến khích bạn nuôi 1 để kéo tốc. Thêm một lưu ý là không nên nâng skill cho bé Thố sớm mà hãy thức tỉnh đủ 4 thức thần này rồi trang bị bộ ngự hồn Chiêu Tài bất kỳ đem đi solo Rắn tầng cao.

Khi team bạn có tới 4 Sơn Thố trong đội hình thì bát xà sẽ chẳng có lượt đánh, bạn sẽ xử đẹp nó trong chốc lát. Iwin đã từng nuôi như vậy, đánh rất thống khoái. 

Nguyên liệu thức tỉnh Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Hiệu quả khi thức tỉnh Sơn Thố là mở khóa skill Thố Từ Vũ và bạn cần 16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp, 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp, 8 Trống Thiên Lôi trung cấp để thức tỉnh bé Thố.

Thuộc tính cơ bản của Sơn Thố trong Âm Dương Sư

Thức thần Sơn Thố được xếp loại R – hiếm trong Âm Dương Sư. Đây được coi là một trong những thức thần R quan trọng nhất mà bất cứ người chơi nào cũng nên nuôi vì độ hữu ích của bé Thố khi PvP và PvE.

Đặc biệt Sơn Thố Yamausagi còn có thể giúp bạn solo cùng với Rắn ở tầng 9 và 10. Iwin thấy rằng vai trò chiến đấu của bé Thố cũng khá đa năng: hỗ trợ,  tấn công đơn thể, khống chế.

Thông tin thức thần Sơn Thố Yamausagi Âm Dương Sư

Thông tin thức thần Sơn Thố Yamausagi Âm Dương Sư

Những ngự hồn phù hợp với Sơn Thố Âm Dương Sư

Chỉ số phù hợp nhất để build Sơn Thố Âm Dương Sư là Tốc – Kháng/Máu – Máu/Thủ. Iwin nhận thấy bạn có thể dùng đa dạng những ngự hồn như: Tam Vị, Kính Cơ, Hỏa Linh, Chiêu Tài, Phản Hồn Hương, Mộc Mị, Địa Tạng.

Bộ kỹ năng đỉnh cao của thức thần Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư có gì

Là một thức thần R lợi hại, Sơn Thố Âm Dương Sư có sức mạnh không phải dạng vừa đâu. Cụ thể ra sao thì Iwin mời bạn cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng của bé Thố để biết chi tiết hơn nhé!

Skill Hãy Ngoan Nhé

Đây là skill đầu tiên trong bộ kỹ năng. Sơn Thố Yamausagi trên lưng ếch sẽ nhảy về phía mục tiêu, sau đó bé sẽ dùng quạt tấn công kẻ đó và gây ra sát thương bằng 100% công kích.

  • Level 2: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 3: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 4: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
  • Level 5: tăng thêm +10% sát thương kỹ năng.

Skill Hola Hola

Iwin lưu ý bạn rằng skill này sẽ làm tiêu hao 2 quỷ hỏa. Lúc đó, Sơn Thố sẽ nhảy múa cổ vũ tinh thần đồng đội giúp tăng 30% thanh hành động và 10% công kích cho cả đội.

  • Level 2: Công kích tăng thành 15%.
  • Level 3: Công kích tăng thành 20%.

Skill Vòng May Mắn

Ở skill cuối cùng, Sơn Thố xem 1 kẻ thù như là phần thưởng trong trò chơi ném vòng. Mỗi chiếc vòng ném vào mục tiêu sẽ gây ra một lượng sát thương bằng 237% công kích. 

Sức mạnh của Sơn Thố Âm Dương Sư

Sức mạnh của Sơn Thố Âm Dương Sư

Thêm vào đó, skill này cũng giúp Sơn Thố có 10% tỷ lệ biến nạn nhân thành hình vòng giấy không còn khả năng chiến đấu, duy trì trong 2 lượt. Đặc biệt, Iwin nhắc bạn rằng hiệu ứng này không thể bị giải trừ và phong ấn nội tại mục tiêu.

Để dùng kỹ năng này của Sơn Thố, bạn sẽ cần tiêu hao 3 quỷ hỏa. Hiệu quả nâng cấp đạt được đó là:

  • Level 2: Sát thương của skill Vòng May mắn tăng thêm +5%.
  • Level 3: Sát thương của skill Vòng May mắn tăng thêm +5%.
  • Level 4: Sát thương của skill Vòng May mắn tăng thêm +5%.
  • Level 5: Sát thương của skill Vòng May mắn tăng thêm +5%.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm một thức thần có tốc cực cao thì theo đăng ký Iwin Sơn Thố Yamausagi Âm Dương Sư là một sự lựa chọn hợp lý. Chắc chắn rằng bài viết này đã bạn có được những thông tin quan trọng nhất về bé Thố đáng yêu này. 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm