CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 26/12/2021

Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư – khắc tinh của Vũ Nữ

Để tìm được một thức thần khống chế phù hợp không phải điều dễ dàng. Sự thực là mỗi một tướng đều chỉ có một hoặc một vài tướng khắc tinh, nên cần tìm đúng mới có thể khắc chế. Nhiều người đau đầu với Vũ Nữ và không biết cách nào để cản lại nàng ta. Vì vậy Iwin giới thiệu với bạn về Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư – người khiến Vũ Nữ điêu đứng.

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về cách chơi Sơn Đồng Âm Dương Sư

Để giúp bạn hiểu về thức thần Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư và cách chơi hiệu quả nhất, chơi Iwin đã trực tiếp trải nghiệm nuôi thức thần này và từ đó rút ra những lưu ý bên dưới đây:

Truyện ký của Sơn Đồng Âm Dương Sư

Mỗi thức thần trong Âm Dương Sư đều có một câu chuyện. Đa số những thức thần này đều có xuất thân từ yêu quái, thậm chí có hẳn những câu chuyện cổ quái về sự tồn tại của chúng.

Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư cũng như vậy. Cậu chàng là yêu quái thường xuất hiện trên núi, trên người đầy lá cây, vũ khí cũng là búa đá với phần tay cầm là một gốc cây. 

Thức thần Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư

Thức thần Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư

Thức thần Sơn Đồng Yamawaro có hình dáng của một thiếu niên da ngăm, khá săn chắc và điển trai, chỉ có một con mắt. Món ăn yêu thích nhất của Sơn Đồng Âm Dương Sư chính là bánh gạo. 

Nếu bạn yêu thích và muốn gặp Sơn Đồn thì cứ mang theo bánh gạo lên núi để tìm, chắc chắn sẽ tìm được bởi vì hắn rất ngây thơ. Sự ngây thơ này khiến người khác phải ngưỡng mộ, cũng là yêu quý thập phần.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Sơn Đồng Âm Dương Sư

Như đã giới thiệu bên trên, thức thần Sơn Đồng Âm Dương Sư là khắc tinh của Vũ Nữ bởi có khả năng gây choáng. Chỉ riêng điều này đã đủ để Iwin nuôi thức thần này.

Để tăng tỉ lệ khống chế cho Sơn Đồng Âm Dương Sư, bạn cần gắn thêm ngự hồn khống chế như Chung Linh, Tuyết U Hồn, Hòm ma, Mị Yêu…

Điểm yếu của thức thần này đó là khi bị khống chế mất nội tại là đứng khóc. Hơn nữa vì khống chế còn phụ thuộc vào ngự hồn nên gặp khiên sẽ yếu đi khá nhiều. Bù lại thì thức thần Sơn Đồng khống chế quần thể khá cứng.

Nguyên liệu thức tỉnh Sơn Đồng Yamwaro Âm Dương Sư

Khi được thức tỉnh, Sơn Đồng sẽ được tăng 20% phòng ngự. Bạn sẽ cần những nguyên liệu thức tỉnh sau: 16 Thủy Linh Lí sơ cấp, 8 Thủy Linh Lí trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp, 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.

Những thuộc tính cơ bản Sơn Đồng Âm Dương Sư

Thức thần Sơn Đồng Âm Dương Sư được xếp loại R – hiếm. Khống chế và tấn công quần thể chính là vai trò chiến đấu chính của thức thần này.

Những thông tin về Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư

Những thông tin về Sơn Đồng Yamawaro Âm Dương Sư

Cách trang bị ngự hồn cho Sơn Đồng Âm Dương Sư

Tốc – Chính Xác – Máu là chỉ số mà theo Iwin là thích hợp nhất với thức thần Sơn Đồng Âm Dương Sư. Những ngự hồn khuyên dùng nên là những ngự có hiệu ứng khống chế, trừ Phản Chẩm ra thì đều ổn. Ví dụ như những ngự sau:

 • Ngự hồn Hòm Ma với chỉ số Tốc – Chính Xác – Máu.
 • Ngự hồn Mị Yêu với chỉ số Tốc – Chính Xác – Máu.
 • Ngự hồn Tuyết U Hồn với chỉ số Tốc – Chính Xác – Máu.
 • Ngự hồn Chung Linh với chỉ số Tốc – Chính Xác – Máu.
 • Ngự hồn Nhật Nữ Tị Thời với chỉ số Tốc – Chính Xác – Máu.

Có gì trong bộ kỹ năng của thức thần Sơn Đồng Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của thức thần Sơn Đồng Âm Dương Sư có 3 skill như những thức thần khác, chủ yếu dùng để sát thương quần thể và khống chế. Để bạn tiện theo dõi, Iwin đã tổng hợp lại những kỹ năng của thức thần này như bên dưới đây:

Skill Toái Nham

Ở skill đầu tiên mang tên Toái Nam, Sơn Đồng Âm Dương Sư vung cao vũ khí của mình là chiếc búa đá khổng lồ để tấn công một mục tiêu. Lực sát thương mà Sơn Đồng gây ra bằng 100% công kích. Khi nâng cấp Toái Nham sẽ có hiệu quả là:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng Toái Nham.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng Toái Nham.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng Toái Nham.
 • Level 5: tăng thêm +10% sát thương kỹ năng Toái Nham.

Skin mới nổi bật của thức thần Sơn Đồng Âm Dương Sư

Skin mới nổi bật của thức thần Sơn Đồng Âm Dương Sư

Skill nội tại Quái Lực

Đây là skill nội tại không thể nâng cấp của Sơn Đồng Âm Dương Sư. Đây đồng thời cũng là skill khống chế kẻ thù. Mỗi đòn Sơn Đồng gây ra sẽ có 8% tỷ lệ làm choáng nạn nhân trong vòng 1 lượt.

Bạn có thể thêm ngự vào để khả năng khống chế của thức thần này mạnh hơn, Iwin thấy đó là cách tốt nhất.

Skill Bằng Sơn

Skill này sẽ làm tiêu hao 3 quỷ hảo của Sơn Đồng Âm Dương Sư. Thức thần này nhảy bổ vào giữa đội hình địch để tấn công toàn bộ kẻ thù 3 lần liên tiếp. Mỗi đợt tấn công anh ta sẽ gây ra lượng sát thương bằng 35% công kích.

Sức mạnh của thức thần Sơn Đồng Âm Dương Sư

Sức mạnh của thức thần Sơn Đồng Âm Dương Sư

Hiệu quả khi nâng cấp của skill này đó là:

 • Level 2: Sát thương của skill Bằng Sơn tăng thêm +6%.
 • Level 3: Sát thương của skill Bằng Sơn tăng thêm +6%.
 • Level 4: Sát thương của skill Bằng Sơn  tăng thêm +6%.
 • Level 5: Sát thương của skill Bằng Sơn  tăng thêm +6%.

Kết luận

Sơn Đồng Âm Dương Sư là một tướng khống chế khá cứng tay, rất ổn khi cho đi khắc chế Vũ Nữ. Những lý do đó theo tải Iwin là đã đủ để bạn lựa nuôi thức thần này rồi. Chúc bạn nuôi được những thức thần hữu dụng nhất Âm Dương Sư. 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm