CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 10/12/2021

Cách chơi thức thần SR Dạ Xoa (Yasha) Âm Dương Sư

Dạ Xoa (Yasha) là một thức thần SSR có lực sát thương đơn thể khá lớn trong Âm Dương Sư. Để hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như các thuộc tính của Dạ Xoa, hãy cùng Iwin68 club tìm hiểu qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Dạ Xoa (Yasha) tại Âm Dương Sư

Nếu ai đã và đang chơi game Âm Dương Sư, hẳn đều sẽ biết rằng thức thần SR là một loại thức thần siêu hiếm trong game này bởi tỷ lệ ra rất thấp. Thức thần này được dùng để vẽ bùa xanh, bùa tím, khuyết ngọc… 

Trong đó, Dạ Xoa (Yasha) là một thức thần SR rất được săn lùng trong Âm Dương Sư. Loại thức thần này có sát thương đơn thể khá lớn, tuy nhiên cách chơi thường phụ thuộc vào nhân phẩm người chơi.

Hướng dẫn cách chơi Dạ Xoa (Yasha) tại Âm Dương Sư

Thức thần SR Dạ Xoa (Yasha) có tạo hình đẹp mắt

Nói cách chơi phụ thuộc vào nhân phẩm cũng không phải không có căn cứ. Bởi vì mỗi lần đánh, Dạ Xoa sẽ có 50% nhảy sang đánh một mục tiêu khác. Tuy sức mạnh có chút nhỉnh hơn về mặt sát thương so với Yêu Hồ, nhưng hiệu quả vẫn phụ thuộc phần lớn vào “ăn ở”. 

Ngoài ra, Dạ Xoa còn được yêu thích bởi tạo hình đẹp mắt. Nói về truyền thuyết của Dạ Xoa, thì Dạ Xoa là một yêu quái thích thích giết chóc thường xuất hiện tại một nơi cố định, khi đã chán sẽ rời đi nơi khác. 

Dạ Xoa không có người thân, ngay cả bạn bè bằng hữu cũng không có. Ngoài ra, bởi vì thích trêu ghẹo loài người. Cũng bởi vì lý do đó, bất cứ khi nào gặp hắn, hãy lập tức chạy đi.

Về cách chơi, mặc dù Dạ Xoa gây ra lượng sát thương khá lớn, nhưng hiệu quả hay không lại phụ thuộc nhiều ở nhân phẩm người chơi như đã nói trên. Vì thế, độ rủi ro khi chơi thức thần này khá cao, dù là trong PvP hay dọn map.

Tuy nhiên, bởi vì tạo hình và trang phục đẹp mắt, đi kèm với thần thái ngút ngàn nên Dạ Xoa (Yasha) vẫn được rất nhiều game thủ săn lùng và nuôi dưỡng. 

Thuộc tính cơ bản của Dạ Xoa (Yasha) trong Âm Dương Sư

Về thuộc tính cơ bản, thức thần SR Dạ Xoa (Yasha) có thuộc tính như sau:

 • Xếp loại: Thức thần SR – Siêu quý hiếm.
 • Vai trò: Tấn công quần thể, tấn công đơn thể.

Ngự hồn cho Dạ Xoa (Yasha)

Khi ngự hồn cho Dạ Xoa, bạn cần chú ý các ngự hồn sau:

 • Phá thế: Sát thương chí mạng: Công – Công – Chí mạng.
 • Võng thiết: Sát thương chí mạng: Công – Công – Chí mạng.

Chi tiết bộ kỹ năng của Dạ Xoa (Yahsa) Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng chi tiết của SR Dạ Xoa gồm có: Đồ Lục, Quỷ Mị và Hoàng Tuyền Chi Thủy. Cụ thể cách chơi Iwin sẽ là:

Chi tiết bộ kỹ năng của Dạ Xoa (Yahsa) Âm Dương Sư

Chi tiết bộ kỹ năng của thức thần SR Dạ Xoa (Yasha) 

Đồ Lục

Dạ Xoa (Yasha) sẽ dùng cây kích trên tay tấn công một mục tiêu và gây sát thương lên mục tiêu đó với 100% công kích cơ bản. Mỗi cấp, phần trăm sát thương sẽ tăng lên tương ứng 5% như sau:

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%, thành 105%.
 • Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%, thành 110%.
 • Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%, thành 115%.
 • Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng thêm 5%, thành 115%.

Quỷ Mị

Quỷ Mị hay còn gọi là sự kích hoạt nội tại. Khi Dạ Xoa đến lượt tấn công kẻ địch sẽ nhận được 30% tỷ lệ tăng thêm 20 điểm tốc độ trong liên tiếp hai lượt tiếp theo. Qua mỗi cấp, tỷ lệ kích hoạt sẽ tăng lên 5% như sau:

 • Cấp 2: Tỷ lệ kích hoạt kỹ năng tăng 5%, lên thành 35%.
 • Cấp 3: Tỷ lệ kích hoạt kỹ năng tăng 5%, lên thành 40%.
 • Cấp 4: Tỷ lệ kích hoạt kỹ năng tăng 5%, lên thành 45%.
 • Cấp 5: Tỷ lệ kích hoạt kỹ năng tăng 5%, lên thành 50%.

Hoàng Tuyền Chi Thủy

Thức thần SR Yasha lúc này sẽ tấn công một kẻ địch với sát thương lên đến 198% công kích. Điểm đặc biệt của thức thần này chính là tương ứng với mỗi lần công kích, Dạ Xoa sẽ được cộng 50% tỷ lệ đánh thêm một lượt nữa trên một mục tiêu ngẫu nhiên. 

Đây chính là lý do vì sao nói chơi Dạ Xoa phụ thuộc rất nhiều vào nhân phẩm, bởi vì nếu may mắn, bạn có thể hạ được toàn bộ team địch chỉ trong một lần đánh. 

Cứ tăng lên một cấp, sát thương kỹ năng sẽ tăng tương ứng 5%:

 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%
 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%
 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%
 • Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng 5%

Kết luận

Bên trên là cách chơi thức thần SR Dạ Xoa (Yasha) trong game Âm Dương Sư mà tải Iwin đã tổng hợp đến quý độc giả. Không thể phủ nhận rằng Âm Dương Sư là một tựa game cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là các thức thần với những kỹ năng khác nhau sẽ kích thích người chơi tư duy để tìm ra lối chơi thích hợp nhất.

Trong đó, thức thần SR Dạ Xoa sẽ là một Âm Dương Sư mà bạn nên thử chơi một lần. Với tạo hình đẹp mắt, sức mạnh có thể tạo nên sức công phá nhưng lại phụ thuộc một chút vào nhân phẩm, tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thú vị khi chơi thức thần này đấy!

 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm