CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/12/2021

Hướng dẫn chơi SR Yêu Cầm Sư (Youkinshi) hiệu quả cho người mới

Một thức thần hỗ trợ có cơ chế đầy tốc – nhường lượt thuộc top SR bá đạo trong Âm Dương Sư mà người chơi không thể bỏ qua. Để hiểu rõ hơn về cách chơi cùng bộ trang bị ngự hồn thích hợp để phát huy hiệu quả của thức thần Yêu Cầm Sư (Youkinshi) thì người chơi không nên bỏ qua bài này cùng Iwin68

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để chơi tướng Yêu Cầm Sư trong Âm Dương Sư?

Tương truyền kể rằng Yêu Cầm Sư (Youkinshi) là một thức thần hóa thân từ cây đàn cổ xưa. Ở hình dạng con người trong bộ dáng một nam tử đẹp trai, thường hay cầm theo đàn cầm bên mình.

Với giọng nói trầm bổng, du dương như tiếng đàn cùng cầm nghệ siêu phàm làm mê đắm lòng người và có khả năng chiến đấu mạnh mẽ.

Thức thần hóa thân từ đàn cổ - Youkinshi

Thức thần hóa thân từ đàn cổ – Youkinshi

Trong Âm Dương Sư, thì Yêu Cầm Sư là tướng hỗ trợ được xếp hàng bậc nhất trong danh sách thức thần với khả năng đa nhiệm trong PVP, tuy nhiên vẫn cần người chơi lên chiến thuật hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh. 

Đối với người chơi tân thủ, thì tướng SR còn chưa thể hiện được nhiều khả năng của mình do thuộc tính chính là hỗ trợ. Tuy nhiên, công dụng chính có thể sử dụng kỹ năng 2 tiêu tốn 2 Quỷ Hỏa để chuyển lượt lập tức cho đồng minh. Chuyển khống chế để tiếp tục khống chế và chuyển tấn công để tiếp tục ra đòn sát thương 2 lượt, chuyển cho tướng hồi máu để hồi máu kịp thời toàn đội.

Đội hình khá thích hợp để áp dụng là Youkinshi cùng Shuten Douji hoặc Itsumade. Với Shuten bắn không cần lửa, được Cầm Sư nhường lượt 2 lần thì bắn 10 phát hạ gục lập tức đối thủ.  

Thuộc tính cơ bản của Yêu Cầm Sư trong Âm Dương Sư

Tướng Yêu Cầm Sư có năng lực mạnh nhưng để sử dụng hiệu quả thì cần người chơi có tay nghề để dẫn dắt nếu không cũng không giúp SR này phát huy năng lực tối đa được. Về thuộc tính cơ bản thì cách chơi Iwin nhận xét là:

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò: Tướng hỗ trợ chính.
 • Thức tỉnh: Có 

Năng lực sau khi thức tỉnh: Tăng cường hóa kỹ năng 3 thêm 20% (+chính xác) và gây ra hỗn loạn trong 1 lượt đấu.

Thuộc tính nhân vật Youkinshi

Thuộc tính nhân vật Youkinshi

Ngự hồn cho Yêu Cầm Sư

Yêu cầu về ngự hồn của Yêu Cầm Sư rất cao mặc dù tốc cơ bản có sẵn vốn đã cao rồi nhưng vẫn cần gia tăng thêm tốc, cần phải đủ tốc để đi trước và đủ máu để không bị hạ gục nhanh cùng đủ kháng để chống lại khống chế đối thủ.

Bộ ngự hồn trang bị thích hợp nhất với SR này theo Iwin đề cử: 

 • Chiêu Tài: Tốc – Máu – Máu
 • Hỏa Linh: Tốc – Máu – Máu
 • Bên cạnh đó, có thể sử dụng với các ngự hồn 2/4/6 là Tốc – Kháng hoặc Máu – Máu.

Chi tiết bộ kỹ năng của Yêu Cầm Sư Âm Dương Sư

Bộ các chiêu thức của Yêu Cầm Sư gắn liền với vũ khí bản thể của mình là Cầm nên Iwin có thể tham khảo chi tiết sau đây:

Kỹ năng 1: Kinh Huyền

Phát động chiêu thức lập tức sử dụng đàn như những mũi tên sắt bén hướng đến mục tiêu chỉ định gây ra sát thương 100% bằng với lực công kích cơ bản.

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.
 • Cấp 3: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.
 • Cấp 5: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%.

Bộ chiêu thức kết hợp từ đàn cổ của Youkinshi

Bộ chiêu thức kết hợp từ đàn cổ của Youkinshi

Kỹ năng 2: Dư Âm

Chiêu thức được phát động tiêu tốn 2 Quỷ Hỏa sẽ tạo ra sóng âm quy mô lớn lan rộng khắp chiến trường, có tác dụng giúp 1 thức thần trong đội hình đồng mình được chọn lập tức vào lượt và tăng thêm cho đội 8 điểm tốc độ. 

 • Cấp 2: Hiệu quả kỹ năng tốc tăng thêm 11 điểm.
 • Cấp 3: Hiệu quả kỹ năng tốc tăng thêm 14 điểm.
 • Cấp 4: Hiệu quả kỹ năng tốc tăng thêm 17 điểm.
 • Cấp 5: Hiệu quả kỹ năng tốc tăng thêm 20 điểm.

Kỹ năng 3: Phong Ma Cầm Tâm

Sau khi tiêu tốn 3 Quỷ Hỏa để phát động, Koukinshi tập trung sức mạnh và tâm thức bản thân để hòa tấu lên một khúc ma âm tạo sát thương lên toàn bộ đội ngũ đối thủ với 80% lực công kích bản thân và 20% tỷ lệ đẩy lùi mục tiêu về đầu thanh hành động. Bên cạnh đó, còn có 20% tỷ lệ hiệu ứng làm rối loạn mục tiêu.

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%. 
 • Cấp 3: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%. 
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%. 
 • Cấp 5: Sát thương chiêu thức tăng thêm 5%. 

Kết luận

Nhìn chung, Yêu Cầm Sư (Youkinshi) là một thức thần tài năng sở hữu năng lực chiến đấu mạnh mẽ với các chiêu thức độc đáo, bắt mắt. Bên cạnh đó, còn là tướng hỗ trợ rất nhiều cho đồng đội nên với người chơi đã khá quen thuộc thì tải Iwin khuyến cáo nên đưa thức thần này vào đội hình chiến đấu. 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm