CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 12/12/2021

Hô biến cách chơi Yêu Hồ Youko Âm Dương Sư cực chất

Yêu Hồ Youko là một trong những thức thần nổi tiếng của game Âm Dương Sư mà hầu như người chơi nào cũng biết đến. Nguyên nhân là vì đây là một thức thần có số lượt đánh thực sự kinh người mà Iwin68 đã tích lũy được và chia sẽ với các bạn.

Chính vì số lượt đánh này mà ngay cả khi đối thủ đã chết, Yêu Hồ Youko vẫn ung dung đánh tiếp và bị gọi là nhây. Tuy nhiên người cầm thức thần này thì lại rất khoái chí. Hãy cùng Iwin tìm hiểu sự sung sướng khi chơi tướng này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để chơi tướng Yêu Hồ Âm Dương Sư hiệu quả nhất

Khách quan mà nói thì hướng dẫn chơi Iwin cho rằng Yêu Hồ không hề khó chơi, bộ kỹ năng cũng mạnh mẽ và không cầu kỳ khi sử dụng. Anh em có thể tham khảo những thông tin ngay dưới đây để nắm chắc vị tướng này hơn nhé!

Truyền thuyết về Yêu Hồ Âm Dương Sư

Yêu Hồ hay còn được gọi là Cáo là một thức thần không ai biết mặt trong Âm Dương Sư. Dù chàng ta đeo mặt nạ nhưng qua phong thái ung dung lịch thiệp, tay phe phẩy chiếc quạt Iwin cũng có thể đoán được người này rất điển trai.

Anh chàng có sở thích đàm đạo chém gió. Những tưởng rằng với vẻ ngoài và sở thích như vậy thì Yêu Hồ sẽ là người thiện lương. Nhưng không, đây là một kẻ tâm cơ khó dò và bất cứ ai dù người hay yêu cũng cần thận trọng với Yêu Hồ. 

Truyền thuyết về Yêu Hồ Âm Dương Sư

Thức thần Yêu Hồ Âm Dương Sư

Cách chơi Yêu Hồ Âm Dương Sư cần biết

Khi dùng Yêu Hồ Youko đánh Rắn 6, một cao nhân đã dùng chỉ một lần xuất chiêu một lần duy nhất và bùm, Rắn 6 bị tiêu diệt. Tuy vậy điều này cũng cần dựa vào nhân phẩm chứ không phải ai cũng có thể. 

Iwin thấy rằng Yêu Hồ Youko có thể dồn sát thương từ rất í là 2 cái đến tràng dài 30 cái vô cùng khủng bố. Số đòn mà thức thần này đánh ra sẽ luôn luôn là số chẵn. Vì khó đoán được số lần sát thương nên nhiều người đã nuôi để test nhân phẩm. 

Với độ thất thường đó, Yêu Hồ Youko có thể quạt chết cả Tuộc hoặc phế đến không thể phế hơn. Iwin cũng xin lưu ý bạn đó là khả năng dọn map và PvP của Yêu Hồ Youko không cao. Nuôi vì đẹp và thử nhân phẩm vẫn là ok vì chàng ta quá nổi.

Nguyên liệu thức tỉnh Yêu Hồ Âm Dương Sư

Để thức tỉnh Yêu Hồ, Iwin thấy rằng cần đến những nguyên liệu sau: 16 Thủy Linh Lí trung cấp, 8 Thủy Linh Lí cao cấp, 16 Trống Thiên Lôi trung cấp và cuối cùng là thêm 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Đánh giá những thuộc tính cơ bản của Yêu Hồ Âm Dương Sư

Thức thần điển trai Yêu Hồ Âm Dương Sư được xếp hạng SR – siêu hiếm. Theo hiểu biết chắc chắn của Iwin, thức thần này có vai trò chiến đấu là tấn công đơn thể. 

Đánh giá những thuộc tính cơ bản của Yêu Hồ Youko Âm Dương Sư

Những thuộc tính cơ bản của Yêu Hồ

Ngự hồn Yêu Hồ Âm Dương Sư nên dùng

Theo kinh nghiệm của Iwin, ngự hồn phù hợp nhất với Yêu Hồ chính là Luân Nhập Đạo theo quy tắc Công – Con – Chí Mạng. Đây là ngự hồn giúp Yêu Hồ có thể đánh liên tục kể cả khi chết rồi vẫn đánh một cách bá đạo. 

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một ngự hồn phổ biến khác cũng rất được Iwin yêu thích đó là ngự hồn Châm Nữ cho Yêu Hồ.

Tướng Yêu Hồ Âm Dương Sư sở hữu bộ kỹ năng như thế nào

Yêu Hồ nổi tiếng với đặc điểm sáng nắng chiều mưa thất thường, khi phế khi mạnh nên bộ kỹ năng cũng khá lạ, đặc biệt là skill 3. Cùng Iwin khám phá xem Yêu Hồ có những kỹ năng nào qua những chỉ số dưới đây nhé:

Skil Phong Nhận 

Yêu Hồ có một cây quạt giấy vừa là đồ trang sức vừa là vũ khí. Khi đánh thường ở skill Phong Nhận, chàng ta sẽ dùng cây quạt này để tạo ra một thanh đao gió tấn công 1 mục tiêu đơn thể, gây ra sát thương bằng 100% công kích.

Các level khác của skill này đó là:

 • Level 2: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 3: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: tăng thêm +5% sát thương kỹ năng. 
 • Level 5: tăng thêm + 10% sát thương kỹ năng.

Tướng Yêu Hồ Youko Âm Dương Sư sở hữu bộ kỹ năng như thế nào

Bộ kỹ năng của thức thần Yêu Hồ Âm Dương Sư

Skill nội tại Tụ Khí

Khi dùng Tụ Khí, với mỗi lần tấn công, thức thần Yêu Hồ sẽ tăng thêm một tầng tụ khí tương ứng và nhận thêm 2% công kích. Skill này giúp Yêu Hồ có thể nhận tối đa là 5 tầng và có được thêm 10% công kích. 

 • Level 2: tăng thêm +4% công kích .
 • Level 3: tăng thêm +6% sát thương kỹ năng.
 • Level 4: tăng thêm +8% sát thương kỹ năng. 
 • Level 5: tăng thêm + 10% sát thương kỹ năng.

Skill Cuồng Phong Nhận Quỷ

Khi Iwin sử dụng skill này của Yêu Hồ sẽ tiêu hao 3 quỷ hỏa. Yêu Hồ dùng quạt tạo ra một cơn lốc xoáy khổng lồ và tấn công một mục tiêu gây ra 2 đợt sát thương liên tiếp. 

Mỗi lần tấn công sẽ gây ra 66% thương tổn cho địch. Đồng thời, Yêu Hồ còn nhận thêm 50% tỷ lệ tiếp tục tấn công. Mỗi lần ra đòn bạn sẽ có cơ hội tung đòn liên tiếp tối đa là 20 cú đánh tùy nhân phẩm, có khi boss chết rồi vẫn đánh. 

Vẻ đẹp khó cưỡng của Yêu Hồ Youko Âm Dương Sư

Vẻ đẹp khó cưỡng của Yêu Hồ Âm Dương Sư

Khi nâng cấp Yêu Hồ thì Iwin có những thông số hiệu quả như sau: 

 • Level 2: sát thương kỹ năng cộng thêm 5%. 
 • Level 3: sát thương kỹ năng cộng thêm 5%.
 • Level 4: sát thương kỹ năng cộng thêm 5%.
 • Level 5: sát thương kỹ năng cộng thêm 5%.

Kết luận

Theo nhận định của tải Iwin, Yêu Hồ Youko không phải là một thức thần yếu đuối, ngược lại nếu nhân phẩm tốt bạn hoàn toàn có thể biến anh ta thành một chiến tướng. Hơn nữa Yêu Hồ Youko cũng rất điển trai, nuôi để test nhân phẩm cực ổn.

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm