CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 25/11/2021

Tìm hiểu lối chơi hiệu quả cho thức thần Tuyết Đồng Tử (Yuki Douji) cho người mới

Tuyết Đồng Tử trong Âm Dương Sư là thức thần SSR có năng lực vừa tấn công vừa khống chế thuộc hàng khá mạnh trong game. Để hiểu rõ về thuộc tính thức thần này cùng việc phát huy hiệu quả năng lực của Tuyết thì người chơi, nhất là người mới không nên bỏ qua bài viết này. Cùng Iwin khám phá ngay sau đây!

>> Xem thêm:

Iwin lần đầu bật mí cách chơi thức thần Ngọc Tảo Tiền Onmyoji Âm Dương Sư hay nhất

Chi tiết cách chơi Nhất Mục Liên (Ichimoku Ren) Âm Dương Sư

Cách chơi Tuyết Đồng Tử tại Âm Dương Sư có dễ không?

Được biết thì Tuyết Đồng Tử là một thức thần được sinh ra từ khu vực có bão tuyết, cậu thường hay lẫn cùng với các cơn bão xuất hiện ở những gia đình neo đơn lạnh lẽo và mang lại cho họ tiếng cười đùa hồn nhiên, ấm áp.

Lẽ tự nhiên phải tan biến vào mùa xuân nhưng Tuyết Đồng Tử lại được hóa phép bởi Ngọc Tảo Tiền để được tiếp tục tồn tại trong ánh nắng hè gay gắt.

Tạo hình chàng tuyết Yuki Douji trong Âm Dương Sư 
Tạo hình chàng tuyết Yuki Douji trong Âm Dương Sư

Về năng lực thì Tuyết Đồng Tử là thức thần cấp SSR có khả năng khống chế lẫn sát thương thuộc hàng ổn, càng về sau phát huy càng mạnh và có thể kết hợp cùng với Tuyết Nữ trở thành đội hình lý tưởng với các đòn đánh mạnh mẽ. 

Ngoài ra, Tuyết Đồng Tử còn có thể khắc chế hiệu quả với đội hình Sò nối dây nhờ khả năng đóng băng và dẫn truyền hiệu ứng cho đồng đội. Tuy nhiên, với người mới thì cần cân nhắc trong giai đoạn đầu thì đi dọn bản đồ khá chậm và cần đội có tướng bảo vệ tốt và có khống chế băng đi trước.

Thuộc tính cơ bản của Tuyết Đồng Tử trong Âm Dương Sư

Nhìn chung thì các chỉ số thuộc tính Tuyết Đồng Tử đều khá cao, dưới đây là hình ảnh bảng chỉ số trước và sau khi thức tỉnh của Tuyết mà người chơi của Iwin có thể tham khảo qua.

 • Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Là tướng khống chế lẫn công kích đơn mục tiêu.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu ứng thức tỉnh đạt cường hóa kỹ năng Sương Thiên Chi Chức.
Bảng thuộc tính trước và sau thức tỉnh của Yuki Douji
Bảng thuộc tính trước và sau thức tỉnh của Yuki Douji

Ngự hồn cho Tuyết Đồng Tử

Có thể căn cứ theo mục đích sử dụng của từng người chơi để xây dựng Tuyết Đồng Tử thích hợp với đội hình bản thân nên Iwin có gợi ý một số ngự hồn sau để người mới có thể tham khảo: 

 • Tranh/Luận Nhập Đạo với Tốc/Công – Chính Xác – STCM/Máu thích hợp cho đội hình đi sau, có thể tăng thêm lượt hoặc đánh phản kích để gây đóng băng. 
 • Châm Nữ/Phá Thế với Công – Công – STCM có thể tăng thêm lượng sát thương gây ra.
 • Nhật Nữ Tị Thời với Tốc – Công – Crit giúp phối hợp đầy tốc hoặc khống chế thức thần quan trọng của đội địch.
 • Tuyết U Hồn/Mị Yêu với Tốc – Chính Xác – Công/Máu sẽ hợp với đội hình đua tốc, ngoài ra cũng có thể trị được hiệu ứng Bát Nhã do nội tại và lao đến khống chế Bát Nhã đối phương.

Chi tiết bộ kỹ năng của Tuyết Đồng Tử Âm Dương Sư

Thức thần Tuyết Đồng Tử sinh ra từ bão tuyết sở hữu năng lực đóng băng và tạo bão tuyết để làm vũ khí tấn công lên địch thủ. Chi tiết hơn về bộ chiêu thức hãy cùng Hướng dẫn chơi game Iwin xem qua: 

Kỹ năng 1: Tuyết Tẩu

Đây là chiêu thức khi phát động thì Tuyết Đồng Tử nhanh chóng rút từ trong áo ra thanh Tuyết Tẩu để chém vào mục tiêu chỉ định với sát thương bằng 80% lực công kích của mình.

 • Cấp 2: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng. 
 • Cấp 3: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng. 
 • Cấp 4: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng. 
 • Cấp 5: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng. 
Các chiêu thức đặc sắc từ năng lực dùng tuyết của Yuki Douji
Các chiêu thức đặc sắc từ năng lực dùng tuyết của Yuki Douji

Kỹ năng 2: Sương Thiên Chi Chức (Nội tại)

Là chiêu thức nội tại nên mỗi khi Yuki Douji công kích kẻ địch sẽ có 35% tỷ lệ (+hiệu quả chính xác) làm đóng băng mục tiêu trong vòng 1 hoặc 2 lượt. 

Lưu ý hiệu ứng là có thể truyền qua liên kết và nếu mục tiêu đã bị đóng băng từ trước thì lần đánh tiếp theo sẽ phá vỡ lớp băng cùng lúc sẽ tạo ra sát thương bằng 300% công kích cơ bản của Tuyết.

Sau khi đã thực hiện xong lượt đánh của mình, Tuyết sẽ được bảo vệ bởi 1 tầng Phi Tuyết, có khả năng vô hiệu hóa 1 lần hiệu ứng đóng băng và khóa nội tại cùng khóa ngự hồn của kẻ địch.

Kỹ năng 3: Lung Nguyệt Tuyết Hoa Trảm

Chiêu thức làm tiêu tốn 3 Quỷ Hoả của Yuki Douji sẽ tấn công đối thủ liên tiếp 3 lần dưới ánh trăng sáng bằng thanh Tuyết Tẩu đao, gây ra sát thương mỗi đợt bằng 80% công kích. 

Trong khi tấn công, hiệu quả chính xác được tăng thêm 200%.

 • Cấp 2: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng. 
 • Cấp 3: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng. 
 • Cấp 4: Tăng thêm 5% sát thương kỹ năng. 
 • Cấp 5: Tăng thêm 10% sát thương kỹ năng. 

Kết luận

Qua những nội dung trên về thức thần Tuyết Đồng Tử hay còn gọi là Yuki Douij với năng lực từ băng tuyết mạnh mẽ vừa có thể công kích chính vừa khống chế hiệu quả kẻ địch mà người chơi của Iwin có thể kết hợp với Tuyết Nữ để tạo ra đội hình mạnh nhất cho mình.

Hướng dẫn nạp rút Iwin đã có dành cho anh em muốn quy đổi tiền trong ví game thành tiền mặt có thể xài liền tay! Xem ngay tại đây nhé!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm