CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 14/12/2021

Kinh nghiệm chơi Tuyết Nữ (Yuki Onna) trong Âm Dương Sư

Thức thần Tuyết Nữ (Yuki Onna) là nhân vật được người chơi sử dụng phổ biến trong Âm Dương Sư. Với vẻ ngoài xinh đẹp, thanh tao cùng bộ chiêu thức đầy đẹp mắt, hoa lệ. Đây là SR mặc định được tặng cho người chơi thuộc hàng công chính với lối đánh quần thể và có thể tung chiêu làm đóng băng kẻ địch. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách chơi hiệu quả thức thần này, hãy cùng Iwin68 Club khám phá qua bài viết sau đây nhé! 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Tuyết Nữ tại Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, tựa game có bối cảnh mang đậm nét văn hóa Nhật Bản nên mỗi nhân vật gây xây dựng đều mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt.

Với Tuyết Nữ Yuki Onna thì đây là nhân vật nổi tiếng rất quen thuộc với giới mê truyện tranh Nhật. Truyền thuyết kể rằng, Onna là linh hồn của một cô gái chết cóng trong tuyết, nàng mang nét đẹp trầm lặng nhưng cũng có thể ra tay giết người rất tàn nhẫn. 

Nàng Tuyết Nữ với tạo hình mỹ nhân lạnh lùng

Nàng Tuyết Nữ với tạo hình mỹ nhân lạnh lùng

Trong game thì thì Yuki Onna là thức thần cấp SR có thể làm công chính và khống chế tốt. Sau khi thức tỉnh thì có thể tạo 1 lớp khiên bảo vệ hấp thụ năng lượng thiệt hại phải nhận nên được xem là tướng rất linh hoạt trong các trận.

Về đồng đội thích hợp thì Tuyết Nữ có thể đi chung với Vũ Nữ để đè tốc của đối phương. Tuy nhiên, nếu bị dính khiêu khích của Heiyou thì có thể làm cô này thua thiệt đi nhiều. Ngoài ra thì lượng máu của Onna cũng không quá cao, cộng tối đa khiên cũng chỉ được tối đa 6% nên không đỡ được nhiều chiêu thức.

Thuộc tính cơ bản của Tuyết Nữ trong Âm Dương Sư

Biết được thuộc tính của từng thức thần sẽ giúp cho người chơi nắm được từng điểm mạnh/yếu, từ đó có những chiến lược xây dựng hiệu về lâu dài cho đội hình của mình. Dưới đây là thuộc tính của Tuyết Nữ chơi Iwin đề cập:

 • Xếp loại: SR – Siêu hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Tấn công quần thể và khống chế.
 • Thức tỉnh: Có
 • Hiệu quả sau khi thức tỉnh đạt được kỹ năng Băng Giáp Thuật.

Bảng thuộc tính của Tuyết Nữ sau khi thức tỉnh

Bảng thuộc tính của Tuyết Nữ sau khi thức tỉnh

Nguyên liệu để giúp Tuyết Nữ thức tỉnh thành công:

 • Thủy Linh Lí trung cấp: số lượng 16
 • Thủy Linh Lí cao cấp: số lượng 8
 • Trống Thiên Lôi trung cấp: số lượng 16
 • Trống Thiên Lôi cao cấp: số lượng 8

Ngự hồn cho Tuyết Nữ

Với năng lực chính có thể vừa làm tướng tấn công lẫn khống chế thì ngự hồn thích hợp cho Tuyết Nữ mà Iwin gợi ý người chơi nên trang bị đó là Hòm Ma và Mị Yêu với Tốc – Chính Xác – Máu.

Ngoài ra, người chơi còn có thể lựa chọn các ngự hồn khác như:  Nhật Nữ hoặc Chung Linh hay Tuyết U Hồn với Tốc – Chính Xác – Máu.

Tướng Tuyết Nữ trong Âm Dương Sư có bộ kỹ năng gì?

Đúng như tên gọi Tuyết Nữ của mình, bộ chiêu thức của nữ thức thần này chủ yếu lợi dụng sức mạnh băng tuyết để gây sát thương lên người kẻ địch. Cụ thể về từng kỹ năng thì Iwin xin chia sẽ ngay sau đây:

Kỹ năng 1: Tuyết Cầu

Phát động chiêu thức, lập tức Tuyết Nữ ném ra quả cầu tuyết lên người mục tiêu gây sát thương bằng 100% công kích. Tăng lên mỗi cấp, kỹ năng được:

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức được gia tăng thêm 10%.
 • Cấp 3: Tăng 25% tỷ lệ làm cho mục tiêu giảm đi 10 điểm tốc độ trong vòng 2 lượt.
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức gia tăng thêm 10%.
 • Cấp 5: Có 50% tỷ lệ làm cho mục tiêu giảm 10 điểm tốc trong vòng 2 lượt.

Bộ chiêu thức băng giá của Tuyết Nữ

Bộ chiêu thức băng giá của Tuyết Nữ

Kỹ năng 2: Băng Giáp Thuật (Nội tại)

Đây là chiêu thức nội tại được mở khóa sau khi thức tỉnh Tuyết Nữ, cho phép tạo ra một màn băng thuẫn giúp bảo vệ bản thân Onna vào cuối mỗi lượt đánh. Tấm thuẫn này còn có tác dụng hấp thụ lượng sát thương phải chịu với 6% thể lực tối đa.

 • Cấp 2: Lượng sát thương hấp thụ được gia tăng thêm 15%.
 • Cấp 3: Nhận 25% tỷ lệ làm giảm 10 điểm tốc của mục tiêu trong 2 lượt.
 • Cấp 4: Lượng sát thương hấp thụ được gia tăng thêm 15%.
 • Cấp 5: Nhận 50% tỷ lệ làm giảm 10 điểm tốc của mục tiêu trong 2 lượt.

Kỹ năng 3: Bạo Phong Tuyết

Sát chiêu của Tuyết Nữ, một lần phát động sẽ tiêu hao 3 Quỷ Hỏa sẽ triệu hồi một cơn bão tuyết kéo đến tấn công về phía đối thủ trong 3 lần liên tiếp, ở mỗi lần gây sát thương 30% công kích và 8% làm mục tiêu đóng băng trong 1 lượt.

Đặc biệt, nếu mục tiêu ở trong trạng thái xấu bị giảm tốc sẽ được nhân thêm 10% tỷ lệ bị bão tuyết đóng băng. 

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức gia tăng thêm 10%. 
 • Cấp 3: Có 8% tỷ lệ làm mục tiêu giảm 10 tốc trong 2 lượt.
 • Cấp 4: Sát thương chiêu thức gia tăng thêm 10%.
 • Cấp 5: Có 16% tỷ lệ làm mục tiêu giảm 10 tốc trong 2 lượt.

Kết luận

Trên đây toàn bộ những thông tin hữu ích về thức thần Tuyết Nữ Yuki Onna với cách chơi hiệu quả, bộ ngự hồn đề cử cùng các chiêu thức đặc trưng của thức thần này. Đăng ký Iwin xin chúc các vị người chơi có những giây phút trải nghiệm thật đáng nhớ! 

Ngoài ra, để tham khảo thêm các thức thần liên quan khác trong Âm Dương Sư, hãy theo dõi và cập nhật liên tục Iwin nhé! 

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm