CỔNG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC IWIN - IWIN68 NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người viết: iwin68. Ngày viết: 13/12/2021

Kinh nghiệm về cách chơi Thực Mộng Mô (Yumekui) Âm Dương Sư

Nếu bạn là người hay gặp ác mộng như cổng game đổi thưởng Iwin thì chắc bạn sẽ thích Thực Mộng Mô Yumekui bởi vì đây là một yêu quái có tính tình lương thiện, hiền lành và thức ăn ưa chuộng là ác mộng của con người, nói cách khác là ăn sự sợ hãi của con người.

Và trong Âm Dương Sư thì cũng xây dựng theo thiên hướng đó mà vị thức thần SR này chuyên về khống chế, và đặc biệt là khống chế bằng trạng thái ngủ.Vì vậy nếu build đúng hướng thì sẽ rất có lợi, vậy cụ thể như thế nào hãy cùng Iwin tìm hiểu nhé

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Thực Mộng Mô tại Âm Dương Sư

Thực Mộng Mô (hay còn gọi là Yumekui) là một thức thần Âm Dương Sư có vẻ ngoài hình một chú voi hồng rất dễ thương, nhưng đừng để sự dễ thương đó đánh lừa bởi nếu gặp chú voi này trong team đối thủ bạn sẽ phải nhăn mặt bởi khả năng khống chế cực khó chịu.

Yumekui có thể khống chế quần thể tốt, khi max skill có tỉ lệ chính xác là 50%, tốc cơ bản cũng khá là cao. Khi kỹ năng được nâng max và sau khi thức tỉnh sẽ khiến đối thủ rơi vào trạng thái ngủ trong vòng 2 lượt khiến team địch không thể làm gì được, hơn nữa còn có thể hồi được ít máu cho đồng đội của mình. 

Hướng dẫn cách chơi Thực Mộng Mô tại Âm Dương Sư YumekuiThực Mộng Mô là một chú voi chuyên khống chế trong Âm Dương Sư

Ngoài ra chơi Iwin cũng xin lưu ý rằng khi đối thủ đang trong trạng thái ngủ mà bị tấn công thì sẽ tỉnh dậy nên người chơi cần phải nghiên cứu bố trí đội hình sao cho phù hợp và khoa học. Chú voi phối hợp tốt với những dame đơn như Hoang Xuyên, Bạch Lang… 

Thuộc tính cơ bản của Thực Mộng Mô trong Âm Dương Sư

Để có định hướng đúng về vai trò chiến đấu của Thực Mộng Mô trong đội hình để phát huy tốt nhất khả năng của vị thức thần SR này thì bạn hãy tham khảo những thông tin mà Iwin muốn gửi đến các bạn như sau:

 • Về xếp loại: SR – thuộc hạng siêu hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: khống chế.
 • Thức tỉnh: cường hóa kỹ năng “Trầm Thụy”

Thuộc tính cơ bản của Thực Mộng Mô trong Âm Dương Sư

Để thành công thức tỉnh vị thức thần này, bạn cần thu thập đủ các loại bùa sau:

 • 16 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 8 Bùa Phong Chuyển cao cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Thuộc tính cơ bản của Yumekui trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Thực Mộng Mô

Theo kinh nghiệm của Iwin thì đối với một thức thần chuyên về khống chế thì bên cạnh việc nâng cao máu và thủ, độ chính xác cũng rất cần được coi trọng, chỉ số chính xác được build càng cao thì càng có lợi để Yumekui phát huy tối đa khả năng khống chế của mình. 

Hướng phát triển ngự hồn được các cao thủ áp dụng nhiều nhất thường là 2-3-6: Tốc – Chính Xác – Máu, Thủ.

Ngự hồn gợi ý cho Thực Mộng Mô Yumekui

Thức thần Yumekui là một sự lựa chọn tốt cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Thực Mộng Mô Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư, để khai thác một cách tốt nhất bộ kỹ năng của thức thần Thực Mộng Mô, ngay sau đây Iwin sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm hiệu quả nhất:

Kỹ năng 1: Nhập Mộng

Với kỹ năng này, bạn có thể chỉ định một mục tiêu bất kỳ và Yumekui sẽ đưa mục tiêu đó vào cơn các mộng kinh khủng nhất để gây ra sát thương tương đương 80% công kích. 

Trong đó có 20% tỷ lệ xóa bỏ tất cả hiệu ứng có lợi của mục tiêu, và 20% tỷ lệ nữa đưa mục tiêu vào trạng thái ngủ. Tuy nhiên hiệu ứng này chỉ có tác dụng trong vòng một lượt.

 • Cấp 2: Được cộng thêm 6% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được cộng thêm 6% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được cộng thêm 6% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được cộng thêm 6% sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Ngủ Sâu

Điều đặc biệt ở kỹ năng này chính là nếu tấn công kẻ địch đang trong trạng thái ngủ sâu thì Thực Mộng Mô dù gây nên sát thương lớn thế nào cũng không khiến kẻ địch thức dậy.

Bên cạnh đó thì với mỗi mục tiêu bị tấn công trong trạng thái ngủ như vậy thì có khả năng sẽ giúp phục hồi 5% thể lực cho đồng đội có lượng máu thấp nhất trong đội hình.

Kỹ năng khống chế ấn tượng của thức thần SR Thực Mộng Mô Yumekui

Kỹ năng khống chế ấn tượng của thức thần SR Thực Mộng Mô

Kỹ năng 3: Thực Mông Giả

Yumekui sẽ tấn công sâu vào giấc ngủ của mục tiêu, gây ảnh hưởng lên toàn bộ team địch và có 30% tỷ lệ làm mục tiêu rơi vào trạng thái ngủ. Hiệu ứng này có thể duy trì trong vòng 1-2 lượt.

 • Cấp 2: Tỷ lệ gây ngủ tăng lên thành 35%.
 • Cấp 3: Tỷ lệ gây ngủ tăng lên thành 40%.
 • Cấp 4: Tỷ lệ gây ngủ tăng lên thành 45%.
 • Cấp 5: Tỷ lệ gây ngủ tăng lên thành 50%.

Kết luận

Với những kinh nghiệm mà tải Iwin đã chia sẻ về cách chơi thức thần Thực Mộng Mô ( Yumekui), hy vọng rằng có thể giúp bạn phát huy tối đa kỹ năng khống chế bá đạo cực mạnh của vị thức thần này. Chúc bạn thành công!

Từ Khoá:


Bài viết liên quan

Đánh giá thức thần Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Âm Dương Sư1.1 Đôi nét về Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi Quân Đoàn Ếch Ộp SSN Gero Âm Dương Sư1.3 Danh sách thức thần thuộc Quân Đoàn Ếch Ộp SSN1.4 Cách triệu hồi […]

Xem thêm
Thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Amanojaku Aka Dương Sư và cách chơi

Mục lục1 Những điều cần biết về cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.2 Chi tiết cách chơi thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương Sư1.3 Cần nguyên liệu gì để thức tỉnh thức thần Thiên Tà Quỷ Xích Âm Dương […]

Xem thêm
Truy tìm thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Hakaarashi no Rei Âm Dương Sư

Mục lục1 Cách chơi thức thần Đồ Bích Âm Dương Sư1.1 Truyền thuyết Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.2 Chi tiết về cách chơi thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư1.3 Cách truy thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ1.4 Thức thần Đạo Mộ Tiểu Quỷ Âm Dương Sư có thể thức tỉnh […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng Chouchin Kozou trong Onmyoji

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Đề Đăng Tiểu Tăng tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Đề Đăng Tiểu Tăng trong Âm Dương Sư2.1 Nguyên liệu thức tỉnh3 Ngự hồn cho Đề Đăng Tiểu Tăng4 Chi tiết bộ kỹ năng của Đề Đăng Tiểu Tăng Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Đầu […]

Xem thêm
Kinh nghiệm chơi thức thần Xích Thiệt (Akajita) trong Âm Dương Sư

Mục lục1 Hướng dẫn cách chơi Xích Thiệt tại Âm Dương Sư2 Thuộc tính cơ bản của Xích Thiệt trong Âm Dương Sư3 Ngự hồn cho Xích Thiệt4 Chi tiết bộ kỹ năng của Xích Thiệt Âm Dương Sư4.1 Kỹ năng 1: Cổ Vũ4.2 Kỹ năng 2: Phong Cổ Lôi5 Kết luận Âm Dương Sư […]

Xem thêm